Merge Villa Mod 1.52.680 (Năng lượng/Kim cương/Sao vô hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 97M
Phiên Bản 1.52.680
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Merge Villa là trò chơi mà một cô gái tên Alice sẽ khôi phục lại ngôi biệt thự đã đổ nát của người thân. Cô gái đã có thể làm cho ngôi nhà thậm chí còn đẹp hơn và tiện nghi hơn trước. Để có được các vật liệu và công cụ khác nhau để sửa chữa một tòa nhà, bạn sẽ cần kết nối các hạng mục lại với nhau.

Merge Villa

Tìm các mục trên sân chơi và sau đó kết nối chúng. Như vậy, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm mới cần thiết cho việc xây dựng lại ngôi nhà. Xây dựng theo sở thích của bạn, cải thiện nội thất của các phòng, trang trí mỗi phòng trong số họ theo một phong cách riêng. Mỗi phòng đều giữ bí mật. Làm sáng tỏ bí mật của các căn phòng, Alice sẽ di chuyển qua cốt truyện của trò chơi. Các cuộc đối thoại với các nhân vật khác sẽ tạo thêm sự hấp dẫn cho quá trình trò chơi.

Hack Merge Villa

Alice hoàn toàn có thể thay đổi không khí của dinh thự bằng cách di chuyển đồ đạc và các vật dụng khác. Đừng quên chăm sóc những người bạn bốn chân của bạn.

Hãy tìm cho chúng một nơi ấm cúng trong nhà để những con vật quên đi những vất vả của cuộc sống vô gia cư. Hoàn thành tất cả các cấp độ với đồ họa 3D và khôi phục ngôi nhà của bà của bạn.