Hack Mini Metro Mod 1,000,000+ (Mở khóa Xe/Việt hóa)

Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcFebruary 4, 2022
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:09/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại mô phỏng đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Chúng tôi đang thấy rất nhiều trò chơi thú vị trong thể loại này mà mọi người sẵn sàng chơi ngay bây giờ. Chúng thú vị khi chơi chủ yếu vì chúng cho phép người dùng làm điều gì đó thú vị nhưng đơn giản ngày hôm nay.

Mini Metro là gì?

Ví dụ, loạt phim Sims chỉ xoay quanh việc sống như một con người, nhưng nó có hàng triệu người hâm mộ! Nếu bạn thích thiết kế và tàu điện ngầm, thì Mini Metro có thể dành cho bạn!

Mini Metro

Đây là một trò chơi cho phép bạn thiết kế bản đồ tàu điện ngầm cho một thành phố liên tục phát triển. Mặc dù trò chơi ở chế độ 2d và không phải là một trò chơi điển hình, nhưng nó vẫn rất thú vị, đặc biệt là đối với những người muốn giải các câu đố.

Trò chơi này cho phép bạn thực hiện các thiết kế khác nhau với nguồn tài nguyên hạn chế, vì vậy bạn phải sử dụng bộ não của mình nếu muốn giữ cho đoàn tàu di chuyển. Hai mươi thành phố có sẵn ở đây để chơi, và bạn phải sử dụng kỹ năng và tài nguyên hạn chế của mình ngay hôm nay!

Thiết kế bản đồ tàu điện ngầm

Ngày nay trên toàn thế giới có rất nhiều chuyến tàu vận chuyển mọi người một cách hiệu quả từ nơi này đến nơi khác. Xe lửa cho phép mọi người tránh giao thông trong khi đi đến điểm đến của họ một cách nhanh chóng. Vì tính hiệu quả và hiệu quả của chúng, hàng ngàn chuyến tàu có sẵn trên toàn thế giới ngày nay đang hoạt động thường xuyên.

Mini Metro

Vì vậy, nếu bạn muốn chơi một trò chơi mà bạn có thể thiết kế các tuyến đường tàu và bản đồ toàn bộ tàu điện ngầm, hãy thử Mini Metro ngay bây giờ! Đây là một trò chơi từ Câu lạc bộ Dinosaur Polo cho phép bạn thiết kế bản đồ xe lửa!

Trong trò chơi này, công việc của bạn là thiết kế bản đồ tàu điện ngầm trên khắp 20 thành phố ngoài đời thực hiện nay. Bạn có thể sử dụng các nguồn lực hạn chế của mình để phát triển các tuyến đường hiệu quả nhất và hiệu quả nhất cho các chuyến tàu hiện nay.

Để làm được điều này, bạn phải biết các công cụ cụ thể hoạt động như thế nào và bạn có thể tự do vẽ các đường và thực hiện tất cả các loại nâng cấp ngay hôm nay. Bạn có thể thưởng thức một số chế độ chơi nhất định như chế độ bình thường, Endless và Extreme nếu bạn muốn. Đây là một trò chơi thú vị và độc đáo sẽ thách thức bạn ngày hôm nay.

Mini Metro

Bạn cũng có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong Thử thách hàng ngày! Hãy vui vẻ với rất nhiều chế độ chơi ngay bây giờ.

Tính năng của Mini Metro

Tất cả chúng ta đã thấy các tuyến bản đồ phức tạp như thế nào ở bên ngoài, nhưng chúng được thực hiện từ việc lập kế hoạch cẩn thận. Trong Mini Metro, bạn sẽ thiết kế bản đồ tàu điện ngầm của mình!

Tạo bản đồ tàu điện ngầm – Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi mô phỏng vui nhộn ngày nay với mục tiêu là chơi một chủ đề cụ thể. Có tất cả các loại trò chơi mô phỏng, từ xe tải đến sinh hoạt cho đến cả cơ khí.

Mini Metro

Bạn cũng có thể làm rất nhiều việc khác khi bạn có thể chơi với những người khác ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn đang khao khát một cái gì đó mới, thì Mini Metro là trò chơi dành cho bạn. Đây là một trò chơi mới với một khái niệm mới, nơi bạn có thể thiết kế bản đồ tàu điện ngầm!

Trong trò chơi này, mục tiêu chính là tạo bản đồ tàu điện ngầm cho 20 thành phố! Thành phố sẽ tiếp tục phát triển và bạn phải tiếp tục nâng cấp các tuyến đường bằng cách sử dụng các nguồn lực hạn chế của mình.

Bạn sẽ cần phải làm điều này nếu bạn muốn tận hưởng trò chơi tối đa ngay hôm nay. Giải trí với nhiều chế độ chơi khác nhau như Chế độ bình thường, Bất tận, Chế độ sáng tạo, Cực đoan, Thử thách hàng ngày, Chế độ ban đêm và nhiều chế độ khác. Hãy thử tất cả các chế độ và vui chơi!

Mini Metro

Các chế độ trò chơi khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ chơi để không cảm thấy nhàm chán. Có chế độ Bình thường, nơi bạn có thể chơi để nhận điểm ngay hôm nay. Sau đó, có chế độ Endless, nơi bạn có thể tạo nhiều bản nhạc và thực hiện nhiều nâng cấp tùy thích mà không gặp bất kỳ áp lực nào.

Sau đó, có chế độ Extreme nếu bạn đang tìm kiếm thử thách cuối cùng ngày hôm nay. Bạn cũng có thể tận hưởng Chế độ sáng tạo, nơi bạn có thể tạo bản đồ tàu điện ngầm của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn ngay hôm nay.

Ngoài ra còn có Thử thách hàng ngày, nơi bạn có thể giải một số câu đố và cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới!

Sử dụng công cụ – Có rất nhiều công cụ tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng ngày hôm nay mà bạn có thể sử dụng tại đây. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để tạo bản đồ tàu điện ngầm tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều công cụ có sẵn ở đây, chẳng hạn như xe lửa, đường ray và nhiều công cụ khác.

Mini Metro

Bạn có thể tự do điều chỉnh các công cụ theo thiết kế của mình nhưng hãy nhớ rằng nguồn lực của bạn có hạn. Bạn phải hoàn thành các thử thách trong thời gian và nguồn lực nhất định ngay hôm nay.

Nhạc phim và hoạt ảnh đáp ứng – Trò chơi này có một bản nhạc và hoạt ảnh đáp ứng mà bạn sẽ hoàn toàn thích thú! Hãy vui vẻ với rất nhiều âm thanh thú vị mà bạn sẽ thích khi chơi.

Tải Mini Metro Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Bạn có thích chơi trò chơi tàu hỏa! Thưởng thức trò chơi tàu điện ngầm cuối cùng với Mini Metro. Thiết kế bản đồ tàu điện ngầm ngày nay.