Monster Killer Pro Mod 0.32.5.1605 (Miễn phí/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích ThướcNovember 23, 2021
Phiên Bản0.32.5.1605
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Monster Killer Pro là thời của Jack the Ripper bí ẩn, kẻ giết phụ nữ hàng loạt nổi tiếng. Ngoài anh ta, còn có đủ quái vật trên đường phố của thủ đô Vương quốc Anh. Họ rời (hoặc bò ra) từ các nơi trú ẩn vào ban đêm để nằm chờ nạn nhân. Thường dân không thể tự mình chống lại thế lực xấu xa, cảnh sát cũng bất lực. Hy vọng duy nhất là một siêu anh hùng. Ban ngày anh ấy là một người bình thường. Sống cuộc sống của riêng mình, làm việc. Vào buổi tối, trở về nhà, anh ta không nghỉ ngơi trên ghế sa lông, mà thay một bộ quần áo, đi ra ngoài “đi săn”.

Monster Killer Pro

Một siêu anh hùng sẽ bắt đầu con đường của mình bằng cách bắt những kẻ gian nhỏ. Họ cướp của những người qua đường, đột nhập vào các cửa hàng, gây rối trật tự bằng mọi cách có thể. Để bắt được bọn cướp, người anh hùng cần tự trang bị vũ khí. Bạn có thể mang theo nhiều loại vũ khí bên mình. Đối với kinh nghiệm nhận được và các nhiệm vụ đã hoàn thành, các kỹ năng mới sẽ mở ra và các kỹ năng cũ có thể được cải thiện.

Hack Monster Killer Pro

Camera trong game được đặt ở trên cùng, giúp quan sát đầy đủ những gì đang diễn ra. Một số địa điểm, một cốt truyện hấp dẫn và các sự kiện mới mỗi ngày sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Kẻ thù cũng khác – ngoài những kẻ gian nhỏ, có những thiên tài thực sự của thế giới ngầm, những người mơ ước chinh phục thế giới. Chỉ có một siêu anh hùng mới có thể cứu London, bạn cần phải thách thức tất cả kẻ thù và đánh bại chúng.