Monthly Idol Mod 8.51 (Tiền/Không giới hạn Tất cả)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước52M
Phiên Bản8.51
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có quan tâm đến ngành công nghiệp giải trí? Thần tượng hàng tháng dành cho bạn nếu bạn muốn tận hưởng những hình thức giải trí thú vị và có chiều sâu hơn. Bạn đã bao giờ nuôi dưỡng ý tưởng sở hữu một công ty giải trí? Mang những thần tượng khác nhau đến với thế giới là một điều tuyệt vời để thử. Tất cả những điều này có thể đạt được với Thần tượng hàng tháng.

month-idol-apk-new-version

Monthly Idol là gì?

Hãy tải ngay trò chơi này và đắm chìm trong những màn chơi thú vị và hấp dẫn. Cơ quan bạn quản lý có các mục tiêu và công việc khác nhau cần hoàn thành. Thần tượng hàng tháng sẽ cho phép bạn tạo và quản lý đại lý của riêng mình trên thiết bị Android.

Điều đáng nói là Monthly Idol là một game mô phỏng chân thực và có chiều sâu. Trò chơi này được cung cấp bởi 608Factory và đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Một điều quan trọng khác cần lưu ý là trò chơi được xếp hạng 3+, ngụ ý rằng nó phù hợp với tất cả mọi người.

Trò chơi và câu chuyện hấp dẫn

Người chơi có thể quản lý cơ quan giải trí của họ với trò chơi này. Tuy nhiên, họ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và hấp dẫn. Trò chơi này chắc chắn là trò chơi mô phỏng tuyệt vời nhất mà bạn sẽ chơi trên thiết bị Android của mình.

month-idol-apk-free-download

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể tạo các nhân vật thần tượng khác nhau. Thêm các tính năng độc đáo và nhìn vào các nhân vật này. Bạn có thể vui chơi với những nhân vật này khi khám phá lối chơi hoành tráng trên thiết bị di động của mình. Điều đáng ngạc nhiên về trò chơi là có rất nhiều tính năng thú vị và chuyên sâu.

Các tính năng của trò chơi

Dưới đây là một số tính năng để khám phá trong trò chơi này:

download-month-idol-cho-android

  • Mở rộng đại lý nhỏ của bạn thành đại lý giải trí toàn cầu hàng đầu. Bạn là ông chủ của mọi thứ và bạn có thể chọn một nhóm nam hoặc nữ
  • Bạn có thời hạn hợp đồng 5 năm với mỗi IDOL. Cải thiện những Thần tượng này và khiến họ trở thành người đứng đầu trò chơi của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể gia hạn hợp đồng với những Thần tượng này sau năm năm
  • Giúp các thần tượng đạt được ước mơ của họ. Bạn có thể làm điều này bằng cách đưa họ tham gia các Chuyến tham quan thế giới. Điều này sẽ giúp họ tăng cơ hội trúng giải độc đắc. Một buổi hòa nhạc duy nhất có thể tạo ra sự khác biệt.
  • Ghi lại các bài hát khác nhau và cung cấp cho công chúng để họ có thể phát trực tuyến từ các nền tảng khác nhau. Có nhiều chủ đề khác nhau để bạn khám phá.

Tải xuống phiên bản mod của ứng dụng này vì nó đã được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Với phiên bản mod, bạn sẽ được mua sắm miễn phí cùng với các tính năng khác.