Moon Pioneer iOS Mod 2.10.27 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 111M
Phiên Bản 2.10.27
Phát Hành
Cập Nhật: 18/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong suốt lịch sử của chúng ta, nhân loại đã chứng kiến ​​nhiều công nghệ tiên tiến như điện thoại thông minh, tên lửa, máy tính, v.v. Nhờ những công nghệ này, chúng ta đã đến thăm mặt trăng và bây giờ chúng ta biết những gì nằm bên ngoài hành tinh của chúng ta.

Moon Pioneer là gì?

Nhưng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đến thăm các hành tinh như sao Hỏa và những hành tinh khác. Mặc dù vậy, có rất nhiều người quan tâm đến ý tưởng khám phá không gian, vì vậy, trong Moon Pioneer, bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể khám phá không gian ngay hôm nay.

Moon Pioneer

Một trò chơi từ VOODOO, bạn sẽ thích khám phá không gian trong trò chơi tối giản và thú vị này. Ở đây, bạn có thể làm rất nhiều điều ngày hôm nay khi bạn khám phá mặt trăng và các hành tinh khác trên khắp vũ trụ.

Bạn có thể tự do thu thập dầu, chế tạo tên lửa và xây dựng các cơ sở có thể giúp khám phá không gian. Tất cả những gì bạn sẽ làm ở đây đều nhằm mục đích xây dựng một cuộc sống bền vững cho con người! Hãy tận hưởng một trò chơi thú vị ngay hôm nay, nơi bạn có thể khám phá không gian và vui chơi.

Khám phá vũ trụ

Đã có nhiều phát triển khi nói đến khám phá không gian. Chúng tôi đã lên được mặt trăng lần đầu tiên vào năm 1969, và chúng tôi đã đưa các vệ tinh và rô bốt lên sao Hỏa ngày nay. Hiện nay, nhiều công ty vũ trụ đang đạt được công nghệ thích hợp cần thiết cho việc khám phá không gian, như nhiều người mơ ước.

Moon Pioneer

Từ lâu, chúng ta đã tò mò về những gì bên ngoài đó, hoặc vì sự tồn tại của nhân loại hoặc để lấp đầy tâm trí tò mò của chúng ta. Nếu bạn là một trong những người yêu thích không gian vũ trụ thì Moon Pioneer là game bạn nên chơi.

Cách chơi

Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng các nhà máy, cơ sở nghiên cứu và thu thập dầu trên các hành tinh và vật thể khác nhau trong không gian. Bạn có thể làm nhiều điều ở đây mà bạn sẽ thích khi bạn phụ trách mọi thứ.

Bạn sẽ có được niềm vui khi khám phá các hành tinh và thiên thể khác nhau như mặt trăng, sao Hỏa, sao Kim và những hành tinh khác trong trò chơi này. Hãy tự do thu thập các nguồn tài nguyên khác nhau ngay bây giờ để bạn có thể có đủ tiền để xây dựng con tàu vũ trụ của mình.

Moon Pioneer

Đây là một trò chơi arcade 3D cho phép bạn đi bộ xung quanh và tương tác với mọi người và đồ vật. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ khám phá ngay bây giờ!

Các tính năng của Moon Pioneer

Nếu bạn yêu thích không gian, thì Moon Pioneer là trò chơi cuối cùng dành cho bạn. Ở đây, bạn có thể làm được rất nhiều thứ!

Khám phá vũ trụ – Bạn có thể tận hưởng rất nhiều điều thú vị ngay bây giờ cho phép bạn tận hưởng không gian. Chúng tôi luôn khao khát được khám phá không gian và nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chúng tôi đang dần vượt ra khỏi đó. Bây giờ chúng ta đã đến thăm mặt trăng nhiều lần, và chúng ta vẫn chưa đến thăm một hành tinh khác.

Moon Pioneer

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một phần của lịch sử mà không phải ra khỏi ghế, bạn có thể tải xuống Moon Pioneer! Đây là một trò chơi 3D vui nhộn, nơi bạn có thể tự do khám phá không gian và làm nhiều việc.

Trong trò chơi này, bạn có thể làm rất nhiều thứ, chẳng hạn như khám phá không gian. Bạn sẽ có khả năng làm như vậy khi chế tạo tên lửa của mình. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần thu thập các nguồn dầu khác nhau bằng cách cho các phi hành gia của bạn chạy trong máy chạy bộ.

Ngoài ra còn có những điều thú vị khác để làm ở đây như xây dựng nhà máy, thu thập trái cây và nhiều hoạt động khác. Hãy tự do khám phá không gian thoải mái tại nhà của bạn ngay hôm nay với trò chơi này ngay bây giờ và tận hưởng.

Moon Pioneer

Thu thập dầu và trái cây – Chúng ta biết rằng phải có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên trên các hành tinh và mặt trăng khác. Trong Moon Pioneer, bạn có thể thu thập dầu bằng cách cho các phi hành gia của mình chạy trong máy chạy bộ.

Bạn cũng có thể trồng các loại trái cây và hoa ở đây để bạn có thể trồng thực phẩm. Bạn có thể thu thập các nguồn tài nguyên khác nhau ngay hôm nay với sự trợ giúp của công nghệ, ngay cả trên mặt trăng!

Xây dựng cơ sở vật chất và nhà máy – Trong Moon Pioneer, bạn có thể xây dựng các cơ sở khác nhau để giúp bạn thu thập tài nguyên. Bạn có thể thiết lập các vườn ươm cho các loài thực vật phát triển ngay cả trên các hành tinh khác tại đây và sau đó thu thập hoa quả của chúng.

Moon Pioneer

Bạn cũng sẽ có thể thiết lập các máy móc khác nhau như tấm pin mặt trời, máy chạy bộ, nhà máy dầu, v.v. Bạn có thể tự do thu thập nhiều tài nguyên nhất có thể ở đây để tăng sức mạnh cho tên lửa của mình ngay hôm nay.

Thích khám phá – Trong Moon Pioneer, bạn có thể tự do khám phá những gì mà không gian cung cấp ngày nay. Hãy tận hưởng một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể tự do khám phá nhiều hành tinh và thiên thể khác nhau ngay hôm nay. Bạn có thể tự do khám phá ở đây vì bạn có thể vui chơi với nhiều tài nguyên khác nhau.

Nếu bạn có một tình yêu sâu sắc với khám phá không gian, hãy tải xuống Moon Pioneer ngay bây giờ và thưởng thức.

3.3/5 - (3 votes)