Mother Simulato iOS Mod 2.0.20 (Mở khóa Mọi thứ)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 138M
Phiên Bản 2.0.20
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mother Simulator: Happy Virtual Family – Trình mô phỏng cuộc sống này dạy bạn cách đối phó với một số lượng lớn các nhiệm vụ khác nhau trong ngày làm việc. Sự chú ý đến các vấn đề của tất cả cư dân trong nhà và tổ chức cuộc sống đúng đắn chắc chắn sẽ được đền đáp.

Mother Simulato

Nhân vật chính của trò chơi là người trụ cột trong gia đình. Anh ta không chỉ duy trì trật tự mong manh, mà còn chăm sóc trẻ em và vật nuôi. Hãy nhớ rằng em bé của bạn cần một thói quen hàng ngày nghiêm ngặt. Vào một thời điểm nhất định, anh ta cần ăn uống, bơi lội và đi ngủ. Vào lúc bình minh, bạn sẽ được đưa cho một danh sách các thử thách khá trần tục.

Mother Simulato Mod

Nhiệm vụ hàng ngày khá đa dạng, nhưng có những loại nhiệm vụ khá giống nhau: nấu ăn, theo dõi độ sạch sẽ của ngôi nhà, rửa sạch vết bẩn trên quần áo. Bạn sẽ phải di chuyển nhanh chóng, vì thời gian đưa ra quyết định là có hạn.

Hack Mother Simulato

Một bà nội trợ tự trọng cũng nên chăm chút cho ngoại hình của mình. Có cơ hội thay đổi trang phục, kiểu tóc, đeo trang sức mới. Nó cũng đáng để mắt đến sự mệt mỏi của nhân vật. Ngủ trưa một chút vào giữa ngày sẽ giúp tích lũy năng lượng cho những công việc còn lại. Bản đồ chứa đầy những bí mật ẩn giấu, để mở khóa bạn sẽ phải rèn luyện kỹ năng quan sát của mình một cách nghiêm túc. Khám phá cơ sở, khu vực địa phương, hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn và nhận phần thưởng cho nó. Ngay cả trải nghiệm chăm sóc con ảo cũng có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho một bà mẹ trẻ.

3/5 - (2 votes)