Mr Bullet iOS Mod 5.22 (Tiền và Vé không giới hạn)

TênMr Bullet
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước46M
Phiên Bản5.22
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mr Bullet – Spy Puzzles là một trò chơi giải đố thú vị, trong đó bạn sẽ trở thành một điệp viên bất khả chiến bại thực sự có khả năng tiêu diệt nhiều đối thủ bằng vũ khí của mình. Với khẩu pháo đáng tin cậy của mình, bạn có thể tiêu diệt mọi đối thủ mà không tốn đạn. Cố gắng giết chúng bằng một phát súng. Một số lượng lớn các cấp độ đang chờ đợi bạn, mỗi cấp độ thực sự đầy rẫy những kẻ thù đói khát máu của bạn.

Mr Bullet

Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ giúp bạn đánh giá được tất cả những lợi ích của trò chơi thú vị này! Dần dần, nhân vật sẽ có thể sử dụng một kho vũ khí lớn vào vô số kẻ thù. Nó thậm chí có thể là một khẩu súng phóng lựu cực mạnh. Giết đối thủ và ninja mát mẻ, đánh bại bọn cướp và giải cứu mọi người khỏi bị giam cầm.

Giờ đây, bạn có thể trở thành một điệp viên huyền thoại, nghe tên mà ngay cả những đối thủ nguy hiểm nhất cũng phải rùng mình. Phát triển độ chính xác của bạn và tiêu diệt kẻ thù hàng loạt. Bạn cần có tầm nhìn laser và sự khéo léo để đánh bại kẻ thù hết lần này đến lần khác.

Mr Bullet Mod

Bạn cần phải thông minh và khôn khéo để sử dụng thành thạo các vật thể xung quanh và các chi tiết của tình huống, để ricochet giúp tiêu diệt đối thủ bằng cả đội quân. Với mỗi cấp độ sẽ ngày càng khó khăn hơn để thoát khỏi kẻ thù, vì vậy bạn sẽ phải căng não của mình một cách hợp lý. Mr Bullet – Spy Puzzles là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người hâm mộ thể loại bắn súng có mục đích và những thử thách độc đáo. Những người bắn chính xác nhất sẽ có thể nhận được ba sao ở tất cả các cấp. Các nhiệm vụ nhiều người chơi sẽ cho phép người chơi thử vận ​​may với những người chơi thực.

Download ( V5.22 )
4/5 - (1 vote)