My Factory Tycoon iOS Mod 1.6.9 (Kim cương không giới hạn)

TênMy Factory Tycoon
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước35M
Phiên Bản1.6.9
Phát Hành
Cập Nhật:29/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tải xuống My Factory Tycoon cho Android ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn là chủ doanh nghiệp nhà máy của riêng mình, chế tạo nhiều đồ chơi, tàu, đồ nội thất và nhiều thứ khác. Quản lý mọi thứ đang diễn ra và kiếm được hàng tấn tiền mặt trong quá trình này. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần?

Tính năng My Factory Tycoon

Kiểm tra các tính năng khác nhau có trong trò chơi My Factory Tycoon. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có tâm trạng xây dựng nhiều hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Bạn có thể mất thời gian và công việc thực sự của mình, trong khi tận hưởng hàng giờ xây dựng nhà máy không ngừng nghỉ.

my-factory-tycoon-mod-apk

  • Mở khóa các nhà máy khác nhau xây dựng nhiều loại sản phẩm khác nhau để bán. Như đã nói trước đây, chúng bao gồm tàu, đồ chơi và các loại đồ đạc khác nhau.
  • Bạn sẽ cần quản lý toàn bộ quy trình công việc để giữ trật tự trong doanh nghiệp của mình. Đừng lo lắng, bạn sẽ được thưởng một số xu lớn do sự tiến bộ của bạn.
  • Do đó, bạn sẽ cần phải nâng cấp máy móc của mình và cuối cùng là tăng năng suất của nhà máy.

my-factory-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

  • Ngoài ra, việc thuê những người quản lý và nhân viên khác nhau cũng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Sử dụng các kỹ năng của họ và trở thành nhà máy tốt nhất trong ngành.
  • Ngoài ra, thực hiện một số khoản đầu tư thông minh sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền hơn. Bạn phải ‘tiêu tiền để kiếm tiền, phải không?
  • Có tới 120 sản phẩm có thể thu thập khác nhau để giúp tăng năng suất của doanh nghiệp của bạn. Thu thập tất cả và trở thành doanh nghiệp hiệu quả và năng suất nhất trên thế giới.
  • Trò chơi cũng là lý tưởng. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến và rời khỏi doanh nghiệp của mình, họ vẫn sẽ tiếp tục điều hành và kiếm được nhiều tiền hơn cho bạn. Không cần phải luôn luôn bật màn hình; công nhân của bạn sẽ lo công việc bẩn thỉu cho bạn. Chỉ cần ngồi lại, thư giãn và xem khi các đồng xu tiếp tục tăng.

my-factory-tycoon-apk-free-download

  • Ở mức độ này, không cần kết nối internet. Trên thực tế, bạn có thể phát 100% ngoại tuyến VÀ mà không cần kết nối với bất kỳ nguồn WiFi nào. Thưởng thức trò chơi My Factory Tycoon bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Factory Tycoon Mod cái gì?

Với tất cả những sự kiện và tính năng đã được nêu, tại sao bạn không muốn trở thành chủ sở hữu của những nhà máy khác nhau này? Tất cả những gì còn lại là tải xuống APK My Factory Tycoon Idle Game Mod cho iPhone. Điều này cũng sẽ thưởng cho bạn:

download-my-factory-tycoon-cho-android

  • The My Factory Tycoon Mod Không giới hạn kim cương.

Với điều này, thực sự không cần phải liên tục mài kiếm tiền xu và chờ đợi xung quanh. Bạn đã có thể trở thành một triệu (hoặc tỷ phú) ngay từ đầu trò chơi. Và, tất cả những gì còn lại là liên tục mở rộng và trở thành đế chế công xưởng của toàn thế giới. Nghe như thế nào?

Download ( V1.6.9 )
5/5 - (1 vote)