My Friend Pedro iOS Mod 1.11 (Mở khóa Premium/Miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 103M
Phiên Bản 1.11
Phát Hành
Cập Nhật: 16/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi bắn súng và hành động luôn được ưa chuộng, bất kể thời đại nào. Chúng tôi không thể có đủ những trò chơi này vì có quá nhiều thứ để thưởng thức. Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở nên tiên tiến đến mức chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức một số trò chơi hành động hay nhất hiện nay.

Giới thiệu My Friend Pedro

Có rất nhiều game hành động hấp dẫn đang chờ bạn, nhưng My Friend Pedro là một game kinh điển. Nó trình bày một trò chơi hành động vui nhộn cuộn bên với các khía cạnh độc đáo!

My Friend Pedro

Điểm độc đáo của trò chơi hành động bắn súng này là nó cho phép bạn di chuyển theo chuyển động chậm khi bạn có thể chọn quỹ đạo. Điều khiển tương tự như Angry Birds, nơi bạn có thể chọn quỹ đạo của nơi bạn muốn đến và bắn vào kẻ thù.

Hãy tận hưởng nhiều cấp độ ở đây ngay hôm nay, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù ở các địa điểm khác nhau. Hãy vui vẻ với các chế độ chơi khác nhau cũng như các kỹ năng mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay. Bạn có thể giúp bạn của bạn Pedro cứu gia đình của mình?

Giúp đỡ bạn của bạn

Khi nói đến trò chơi di động hành động, bạn có thể vui chơi với nhiều trò chơi trong số đó ngày nay. Hầu hết chúng cho phép bạn bắn nhiều kẻ thù khác nhau và chiếm các cấp độ khác nhau ngay hôm nay.

Đối với những người hâm mộ của thể loại này, bạn có thể thưởng thức khá nhiều trò chơi này vì có rất nhiều để lựa chọn. Bạn có thể chọn những chiếc bình thường truyền thống hoặc những chiếc battle royale. Nhưng My Friend Pedro cung cấp một trò chơi hành động cuộn bên nhưng với những điều đáng kinh ngạc.

My Friend Pedro

Điều khác biệt giữa trò chơi này với trò chơi hành động tiêu chuẩn của bạn là chuyển động và đồ họa độc đáo của nó. Nó có các tính năng điều khiển tương tự như Angry Birds, nơi bạn có thể chọn quỹ đạo. Đó là cách duy nhất bạn có thể di chuyển quanh đây, mang lại một phương pháp chụp độc đáo.

Khi bạn đi qua khu vực được chiếu của mình, bạn có thể chụp ở trên không khi thời gian chậm lại. Đây là trò chơi hành động hoàn hảo cho phép bạn thực hiện các bước nhảy, pha nguy hiểm và lộn nhào trên không trung.

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở 37 cấp độ đầy thử thách! Trong mỗi người, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau mà bạn phải bắn.

Tính năng My Friend Pedro

My Friend Pedro cung cấp một trò chơi hành động di chuyển bên cổ điển với các nút vặn độc đáo để khiến bạn quay lại xem nhiều hơn.

My Friend Pedro

Trò chơi bắn súng đáng kinh ngạc – Thể loại bắn súng và hành động là hai trong số những thể loại được yêu thích nhất hiện nay. Chúng rất dễ gây nghiện và thú vị, đặc biệt là khi nói đến trò chơi di động.

Thật dễ dàng để tìm thấy trò chơi ở bất kỳ thể loại nào trong số này vì hầu hết các nhà phát triển đều tập trung vào chúng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, thì My Friend Pedro là một trò chơi mà bạn có thể muốn thử! Đây là một trong những tính năng độc đáo có tính năng cuộn bên đến cực điểm.

Ở đây, mục tiêu cuối cùng của bạn là giúp người bạn Pedro của bạn là một quả chuối cứu gia đình của anh ấy đã bị bắt cóc! Sau đó, bạn sẽ cần phải trải qua 37 cấp độ mệt mỏi để giữ gia đình ở cuối. Tìm mục tiêu và bắn chúng theo cách hành động nhất hiện nay.

Bạn có thể di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng các quỹ đạo mà bạn có thể tự do điều khiển theo ý muốn. Thưởng thức các chuyển động quay chậm khi bạn bắn trong không khí trong một trò chơi kiểu Ma trận! Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ được thưởng thức Chế độ Blood Rush để bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình.

My Friend Pedro

Chơi 37 cấp độ – Nếu bạn là một game thủ hành động, bạn cần chơi My Friend Pedro ngay bây giờ! Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với 37 cấp độ độc đáo có đầy đủ các cảnh hành động để bạn chơi. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải gặp hàng tấn kẻ thù ở các địa điểm khác nhau cũng như mức độ khó khăn khác nhau.

Bạn sẽ thấy rằng kẻ thù của bạn sẽ gặp nhiều thách thức hơn khi bạn tiếp tục và bạn cần phải lên cấp. Bạn có thể tận hưởng việc hoàn thành từng cấp độ khi bạn đi qua phần cuối, nơi bạn có thể cứu gia đình bạn bè của mình!

Điều khiển độc đáo – Điều làm cho My Friend Pedro trở nên độc đáo so với các trò chơi cuộn bên khác hiện nay là nó có một sơ đồ điều khiển khác. Thay vì phím điều khiển ảo thông thường hoặc phím mũi tên, bạn có thể di chuyển bằng cách sử dụng quỹ đạo. Đây là một khái niệm tương tự như cách bạn khởi động những chú chim trong Angry Birds.

Bạn có thể kiểm soát khoảng cách cũng như độ cao để có thể đi đến bất cứ đâu bạn muốn. Khi bạn đi qua các khu vực khác nhau, bạn có thể quay trong không trung và thưởng thức cảnh hành động quay chậm ngay hôm nay.

My Friend Pedro

Các chế độ khác nhau – Trò chơi này có nhiều chế độ để bạn thử ngay hôm nay. Có Chế độ Câu chuyện, nơi bạn có thể hoàn thành tất cả 37 cấp độ.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, có Chế độ Blood Rush! Cố gắng cứu gia đình bạn bè của bạn ở đây ngay bây giờ.

Tải My Friend Pedro Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng cuộn bên cực đỉnh, My Friend Pedro dành cho bạn để thử!

5/5 - (1 vote)