My Little Pony Rainbow Runners Mod 2021.2.0 (Mở khóa)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 38M
Phiên Bản 2021.2.0
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

My Little Pony Rainbow Runners một trò chơi dành cho trẻ em rất hay, sử dụng các nhân vật của bộ phim hoạt hình nổi tiếng được nhiều trẻ em yêu thích làm một phần trò chơi của mình. Một lời nguyền đã được áp đặt cho vùng đất Ponyville, kết quả là các cổng thông tin xuất hiện, hút sơn từ thế giới theo đúng nghĩa đen. Cùng với những chú ngựa con dũng cảm, người chơi sẽ phải đóng những cánh cổng này lại, trả lại màu sơn và màu sắc cho thế giới.

My Little Pony Rainbow Runners

Giới thiệu cốt truyện

Trong câu chuyện phiêu lưu của My Little Pony Rainbow Races này, người chơi nhỏ tuổi sẽ phải sử dụng hình dạng cầu vồng của những chú ngựa con của mình, thu thập sức mạnh và cải thiện khả năng mà chúng sở hữu, đồng thời hoàn thành nhiều nhiệm vụ riêng lẻ cho từng nhân vật trong số 6 nhân vật trong trò chơi này.

Theo cốt truyện, một thảm họa đã xảy ra trong thế giới thần tiên của ngựa con, và bây giờ bạn phải trả lại màu sắc trước đây của cô ấy. Điều duy nhất sẽ giúp mang màu trắng trở lại vùng đất kỳ diệu là sức mạnh của tình bạn. Khả năng của mỗi chú ngựa có thể được sử dụng để hoàn thành các con đường mòn. Chạy, nhảy, bay và làm mọi thứ để về đích đầu tiên!

My Little Pony Rainbow Runners Mod

Mỗi chú ngựa có khả năng riêng, bơm giúp dễ dàng vượt qua các màn chơi hơn. Việc bơm tiền được thực hiện cho số tiền mà người chơi thu được trong cuộc đua.

Hướng dẫn lối chơi

Một số phần của trò chơi có thể khó khăn, như thường xảy ra trong các trò chơi tương tự. Kết quả là bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi ngồi ngang hàng, nhưng bây giờ điều này đã là quá khứ. Nhờ thời trang mở toàn bộ trò chơi, tất cả các cấp độ đều có sẵn cùng một lúc và những cấp độ không thể vượt qua có thể chỉ cần để lại sau và tiếp tục.

Một số lượng lớn các cấp độ sẽ khiến người chơi thích thú trong một thời gian dài, cung cấp cho họ một hoạt động thú vị và thú vị trong nhiều giờ chơi, điều này sẽ giúp vượt qua thời gian khi cần thiết. Nó sẽ đặc biệt thú vị đối với trẻ em, vì đây là những nhân vật yêu thích của chúng, người mà chúng thường chơi cùng và thu hút sự chú ý của chúng.

Hack My Little Pony Rainbow Runners

Trò chơi khá đầy màu sắc và cũng cho phép bạn phát triển tư duy logic cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của các cấp độ, nhờ đó bạn có thể tiến xa hơn và cuối cùng là đi đến chiến thắng.

Tính năng nổi bật

Tùy chọn có sẵn:

 • Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ từ các nhân vật khác nhau trên khắp Ponyville.
 • Chạy qua các phần khác nhau của bản đồ, đóng các cổng có màu sắc.
 • Để không chết trong khi hoàn thành cuộc đua – hãy nhảy và né các chướng ngại vật.
 • Học cách áp dụng hình dạng của từng chú ngựa con cho một cuộc đua cụ thể.
 • Giành chiến thắng và cải thiện khả năng của bạn.
 • Thu thập toàn bộ bộ sưu tập ngựa con.

Tính năng nhân vật:

 • Pinkie Pie. Có bước nhảy cao nhất.
 • Cầu vồng Dash. Tăng tốc đến tốc độ ánh sáng, tạo ra sự bùng nổ cầu vồng.
 • Việc hiếm có. Có thể thu hút sức mạnh của ngựa con khác.
 • Rượu làm bằng trái táo. Gây ra một cú đấm táo, biến tất cả các chướng ngại vật thành xi-rô.
 • Lúng liếng. Superflight cho phép bạn bay qua các chướng ngại vật.

Budge Studios cực kỳ nhạy cảm với quyền riêng tư của những người chơi nhỏ của mình. Tất cả các ứng dụng đều tuân thủ COPPA và luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em liên bang. Cần có kết nối internet để chạy trò chơi. Ưu tiên 3G hoặc 4G.