My Nurse Girlfriend Mod 2.1.8 (Việt hóa/Không giới hạn mọi thứ)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước70M
Phiên Bản2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật:04/06/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi mô phỏng hẹn hò được tạo ra để mang lại cho người dùng cảm giác như đang có người yêu ngay cả trong trò chơi. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, những trò chơi này không phải là những trò chơi thông thường của bạn mà được phóng đại. Thay vào đó, các trò chơi như My Nurse Girlfriend cho phép bạn trải nghiệm các tình huống khác nhau và gặp gỡ những người thú vị.

APK My Nurse Girlfriend Mod

Nếu bạn thích những loại trò chơi này, thì bạn nên tải xuống My Nurse Girlfriend. Trò chơi này là của Genius Studio Japan Inc. nổi tiếng chịu trách nhiệm về các trò chơi mô phỏng hẹn hò nổi tiếng.

Trong phim này, chủ đề được đặt trong bệnh viện. Bạn sẽ gặp 3 người phụ nữ tuyệt đẹp mà bạn sẽ chia sẻ những mối quan hệ và tình huống tuyệt đẹp. Ở đây, bạn sẽ cố gắng tự chọn kết thúc của mình! Hãy tham gia và tận hưởng trò chơi!

Chọn cô gái của bạn

Chắc chắn có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò ngày nay. Nhưng những bộ phổ biến nhất dường như là những bộ về các nhân vật Anime. Những trò chơi này rất thú vị và chúng được thiết kế tốt. Họ dường như có những chủ đề và câu chuyện khác nhau. Các trò chơi được xuất bản bởi Genius Studio Japan thường là các trò chơi mô phỏng hẹn hò có chủ đề chính.

Phiên bản mới nhất APK My Nurse Girlfriend

Một game nổi tiếng với hơn một triệu người chơi là My Nurse Girlfriend. Trong trò chơi này, bạn là một cậu bé trở thành cầu thủ bóng đá ngôi sao trong đội bóng đá của trường. Nhưng do không may bị chấn thương trong lúc luyện tập, bạn được đưa đến bệnh viện.

Ở đó, bạn được chữa trị ở chân trong thời gian ở bệnh viện một thời gian. Nhưng ở đó, bạn cũng sẽ gặp 3 cô gái xinh đẹp với tính cách và ngoại hình độc đáo. Những nhân vật này là Louisa, Miki và Rena. Ở đây, bạn sẽ cố gắng chọn cái kết của mình và theo đuổi cô gái mà bạn thực sự yêu trong số ba người! Bạn có thể chọn kết thúc tốt nhất cho bạn? Dám chơi trò chơi tuyệt vời và thót tim này ngay hôm nay.

Đặc điểm của My Nurse Girlfriend

Bạn sẽ làm gì khi có 3 cô gái đột nhiên vào bạn? Bạn sẽ chạy trốn? Hay bạn sẽ đối đầu với họ bằng tất cả những gì bạn có. Bạn sẽ chọn ai? Trong My Nurse Girlfriend, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống như thế này.

Tải xuống APK Miễn phí APK My Nurse Girlfriend

Chủ đề mời – Bệnh viện có thể là một nơi đáng sợ, đặc biệt nếu bạn là người nhập viện. Con người ảm đạm và bệnh tật chỉ quẩn quanh. Nhưng đôi khi, nó có thể là nơi hy vọng và là nơi bạn có thể gặp cô gái trong mơ của mình! Hoặc trong trường hợp Bạn gái y tá của tôi, những cô gái trong mơ của bạn.

Trong trò chơi mô phỏng hẹn hò này, bạn là một cầu thủ bóng đá bị chấn thương ở chân không may khi đang luyện tập. Kết quả là, bạn được gửi đến bệnh viện. Nhưng tất cả không bị mất đi vì có rất nhiều sự kiện thú vị đang chờ đợi để mở ra!

3 quý cô xinh đẹp – Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với 3 cô gái xinh đẹp. 2 người trong số họ là y tá và một người là bệnh nhân. Các nhân vật được quan tâm là Louisa, Miki và Rena.

Louisa là một y tá tốt bụng luôn chăm sóc bạn. Là người lớn tuổi nhất trong nhóm, cô ấy dường như có rất nhiều kinh nghiệm. Sau đó, có Miki, người được coi là một Tsundere. Cô ấy có vẻ lạnh lùng và xa cách nhưng cô ấy chỉ nhút nhát. Cô ấy cũng nổi tiếng trong số các bệnh nhân trong bệnh viện. Sau đó, có một bệnh nhân điên Rena, người có vẻ độc nhất vô nhị như hai quý cô kia. Bạn sẽ là người trở thành hiệp sĩ của họ?

Tải xuống My Nurse Girlfriend cho Android

Đồ họa và điều khiển đáng kinh ngạc – Trong My Nurse Girlfriend, bạn chỉ cần đánh giá cao các nhân vật và địa điểm được thiết kế tốt. Chủ đề là bệnh viện nên bạn có thể mong đợi rất nhiều địa điểm sẽ được đặt ở đó. Nhưng bạn cũng sẽ trải qua những sự kiện khác nhau khiến tim bạn đập thình thịch.

Chọn kết thúc của bạn – Trong các trò chơi mô phỏng, người chơi thường được phép chọn hướng hành động tiếp theo. Trong Bạn gái y tá của tôi, điều này là đúng! Bạn có thể chọn kết thúc mà bạn thích. Chọn từ 3 cô gái và có được cô gái trong mơ của bạn! Bạn có thể mở khóa trái tim của họ?

My Nurse Girlfriend iOS Mod Unlimited everything

My Nurse Girlfriend là một trò chơi mô phỏng hẹn hò vui nhộn với chủ đề bệnh viện. Hãy theo đuổi trái tim của bạn ngay cả khi nó dẫn bạn đến bệnh viện!