My Talking Angela Mod 6.3.0.4171 (Mở khóa All/Vô hạn Tiền)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 121M
Phiên Bản 6.3.0.4171
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn có được một người bạn tốt nhất có thể phát triển và khiêu vũ cùng? Tải xuống My Talking Angela mod APK cho Android để có được một chú mèo dễ thương sẽ đáp lại hành động của bạn, có thể được huấn luyện cách cư xử và thậm chí có thể học hát và nhảy cho bạn. Bạn còn chờ gì nữa?

my-talk-angela-mod-apk

My Talking Angela là gì?

Là phiên bản dành cho nữ của My Talking Tom, trò chơi này được phát triển bởi Outfit7 Limited – một nhà phát triển game dành cho trẻ em kỳ cựu. Tiền đề cơ bản của trò chơi là nuôi, cho ăn và huấn luyện con mèo tên Angela của bạn. Trò chơi này rõ ràng rất phù hợp với những người chơi trẻ tuổi và sẽ giúp những đứa trẻ nhỏ của bạn được giải trí trong nhiều giờ liên tục.

Nếu bạn là một người chơi lớn tuổi, thì hãy tham gia, trò chơi đủ thú vị để mọi người thưởng thức – ai lại không muốn huấn luyện một con vật cưng ảo để nhảy cho chúng? Bạn thậm chí có thể trang trí nhà cho mèo và tắm cho mèo trong trò chơi vui nhộn và thân thiện này.

Chơi câu đố và trò chơi kỹ năng

Trò chơi này không chỉ cho phép bạn phát triển thú cưng của mình và thiết kế nhà của chúng, nó còn cho phép bạn chơi các trò chơi kỹ năng được thiết kế để kiểm tra khả năng và phản xạ. Điều này sẽ giúp thú cưng của bạn phát triển về tinh thần và thể chất, cũng như xã hội và trí tuệ.

Các trò chơi rõ ràng được thiết kế để giúp bạn phát triển khả năng giải quyết vấn đề của riêng mình, điều này làm cho trò chơi thậm chí còn phù hợp hơn với những người chơi trẻ tuổi vẫn đang phát triển. Giúp thú cưng của bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính chúng thông qua chơi các trò chơi kỹ năng và giải câu đố.

Tính năng My Talking Angela

Tắm cho chúng. Bạn có thể chăm sóc thú cưng của mình, đảm bảo rằng chúng được cho ăn và tắm rửa và trông luôn sắc sảo. Điều này sẽ giúp chúng luôn vui vẻ, sạch sẽ và khiến chúng dễ chịu hơn khi ở bên cạnh.

Mặc quần áo cho họ. Có một tủ quần áo khổng lồ để bạn lựa chọn, có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ trang phục nào mà bạn muốn để mặc cho thú cưng của mình. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí cả buổi tối khi tìm ra thú cưng của mình nên mặc gì.

download-my-talking-angela-apk-miễn phí

Khiến cô ấy nhảy. Dạy thú cưng nhảy theo điệu nhạc yêu thích – cho dù đó là K-Pop, indie hay disco. Hãy chăm sóc thú cưng của bạn và nó sẽ vui vẻ và hạnh phúc nhảy theo bạn như một chú gấu biểu diễn của Nga.

Bạn muốn trải nghiệm trò chơi với bất kỳ hạn chế nào? Tải mod tiền không giới hạn cho My Talking Angela để có thể mua bất kỳ trang phục hoặc đồ chơi nào cho thú cưng của bạn và trang trí nhà cửa mà không cần phải chờ đợi để mở khóa. Thưởng thức!