Hack My Time at Portia iOS Mod 1.0.11232 (Menu/Tiền vô hạn)

TênMy Time at Portia
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcSeptember 9, 2021
Phiên Bản1.0.11232
Phát Hành
Cập Nhật:05/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi RPG và mô phỏng vui nhộn tương ứng ngày nay. Nếu bạn là một trong những người chơi thích những trò chơi này, thì có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ bạn.

Ngày nay, bạn có thể thưởng thức rất nhiều game RPG vui nhộn, nhưng My Time at Portia là một trong những game độc ​​nhất mà bạn có thể chơi. Trò chơi này kết hợp RPG và mô phỏng, vì bạn có thể kế thừa xưởng của cha mình ở đây. Bạn sẽ có thể xây dựng rất nhiều thứ tuyệt vời ở đây!

My Time at Portia

Giới thiệu My Time at Portia

Khi bạn kế thừa xưởng của cha mình, các kỹ năng của bạn sẽ được kiểm tra trước khi có được giấy phép xây dựng. Sau đó, bạn có thể thu thập nhiều vật liệu cần thiết để xây dựng những thứ khác nhau ở đây. Có một cốt truyện đáng kinh ngạc mà bạn có thể thưởng thức và các nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành ở đây.

Hoàn thành Kiểm tra Người xây dựng, phát triển xưởng của bạn và tận hưởng nhiều nhiệm vụ. Có rất nhiều điều bạn có thể làm ở đây, chẳng hạn như cưỡi ngựa, giao lưu, tham gia vào các trận chiến, v.v.

Mô phỏng RPG độc đáo

Mọi người đều biết rằng có rất nhiều trò chơi RPG có sẵn mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Đây là những trò chơi rất thú vị khi bạn có thể khám phá nhiều địa điểm khác nhau và gặp gỡ những người thú vị.

My Time at Portia

Có rất nhiều cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ để chơi trong các trò chơi RPG cũng như các trò chơi mô phỏng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kết hợp cả hai, thì My Time at Portia chính là trò chơi dành cho bạn. Ở đây, bạn có thể kế thừa xưởng của cha bạn!

Trò chơi này cho phép bạn chơi trong môi trường 3D hoàn toàn mà bạn có thể tương tác. Bạn có thể thích hoàn thành các nhiệm vụ bắt đầu với Kiểm tra người xây dựng vì nó cho phép bạn nhận được giấy phép của người xây dựng của mình. Bạn có thể tận hưởng niềm vui khi xây dựng xưởng của mình bằng cách thu thập các nguồn lực cần thiết mà bạn cần.

Sau đó, bạn có thể xây dựng một xưởng phù hợp cho mình, nơi bạn có thể thỏa thích làm những điều khác biệt ngay hôm nay. Ngày nay hãy tạo ra các công cụ như rìu, cần câu cá, cuốc chim, v.v.

My Time at Portia

Ngoài việc tạo, bạn cũng có thể giao tiếp với 50 NPC sống ở Portia.

Điểm nổi bật của My Time at Portia

Khi nói đến trò chơi RPG, bạn có thể thưởng thức Thời gian của tôi tại Portia ngay hôm nay! Đây là một trong những cái độc nhất có thể được thưởng thức bây giờ.

RPG và mô phỏng – Thế giới ngày nay tràn ngập rất nhiều trò chơi RPG và mô phỏng tuyệt vời. Những thể loại này cung cấp nhiều chiều sâu mà bạn có thể thưởng thức, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích các thể loại này.

My Time at Portia

Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi PC gốc có tên My Time at Portia, thì bạn có thể thưởng thức phiên bản di động ngay hôm nay. Trò chơi này là một sự tái tạo định mệnh của trò chơi PC được yêu thích ngày nay. Tại đây, bạn có thể kế thừa và vận hành xưởng của mình.

Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng niềm vui khi xây dựng và phát triển mọi thứ, bao gồm cả xưởng của bạn. Bạn có thể tạo nhiều loại công cụ khác nhau ngay hôm nay, thu thập nhiều tài nguyên và nhiều loại công cụ khác. Có tất cả các loại nhiệm vụ đầy thử thách mà bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành trong trò chơi này ngay hôm nay.

Tại đây, bạn sẽ có thể gặp gỡ tất cả các loại NPC, nơi bạn cũng có thể thách thức họ và đánh bại quái vật trong khu vực. Giao lưu, và bạn thậm chí có thể xây dựng gia đình của mình ngay tại đây!

My Time at Portia

Xây dựng nhân vật của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tạo ra một nhân vật độc đáo ngay hôm nay. Có rất nhiều thứ bạn có thể tùy chỉnh ở đây, cho phép bạn tạo một nhân vật cho riêng mình. Bạn có thể chọn giới tính, giọng nói, kiểu khuôn mặt, tóc, mắt, miệng và trang trí!

Bạn cũng có thể chọn tính năng Ngẫu nhiên, tính năng này sẽ cung cấp cho bạn một nhân vật ngẫu nhiên mà bạn có thể thưởng thức. Hãy vui vẻ với tính năng tùy chỉnh, vì bạn cũng có thể chọn một cái tên phù hợp cho nhân vật của mình.

Xưởng có thể hoạt động hoàn toàn – Trong Thời gian của tôi ở Portia, bạn sẽ có thể tận hưởng việc kế thừa xưởng của cha mình! Xưởng này có sẵn cho bạn vì bạn có thể khôi phục lại ánh hào quang của nó dần dần.

Bạn sẽ cần thu thập nhiều tài nguyên nhất có thể để làm như vậy. Bạn sẽ cần tạo ra nhiều công cụ, máy móc và các yếu tố khác mà bạn cần để vận hành cửa hàng. Từ đó, bạn có thể tạo ra rất nhiều thứ thậm chí có thể mở rộng vùng đất của mình.

My Time at Portia

Giao lưu – Trò chơi này là một trò chơi mô phỏng và một trò chơi nhập vai trong một trò chơi vì bạn cũng có thể giao lưu với các nhân vật NPC!

Thích có những cuộc trò chuyện ý nghĩa và bạn cũng có thể mở khóa một số nhiệm vụ ẩn. Bạn cũng có thể đấu tay đôi với những người khác trong khu vực và học hỏi những kỹ năng quý giá từ họ.

Tham gia vào các trận chiến – Trò chơi này cho phép bạn giải trí trong việc đánh bại vô số quái vật. Chiến đấu với quái vật và tận hưởng sử dụng các loại vũ khí khác nhau!

Tải My Time at Portia Mod – Phiên bản mới nhất

Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thú vị ngay hôm nay với Thời gian của tôi tại Portia! Khôi phục xưởng của bạn và tận hưởng nhiều cuộc phiêu lưu.

Download ( V1.0.11232 )
3.2/5 - (4 votes)