Mystic Messenger Mod 1.19.7 (Hourglass/Trái tim vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 60M
Phiên Bản 1.19.7
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng đang có mặt trên khắp thị trường game ngay bây giờ. Những trò chơi này luôn cung cấp một cái gì đó mới mẻ và độc đáo cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Đây là lý do tại sao sự nổi tiếng và danh tiếng của họ đã tăng vọt trong những năm qua. Nếu bạn là người thích những loại trò chơi này, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

mystic-messenger-mod-apk

Mystic Messenger là một trò chơi tuyệt vời được tạo ra bởi Cheritz Co. Ltd. Trong trò chơi mô phỏng có hơn 5 triệu lượt tải xuống này, bạn tình cờ gặp một ứng dụng có tên “Mystic Messenger”. Nó chỉ ra rằng ứng dụng này được kết nối với một cuộc trò chuyện nhóm bí ẩn đầy những chàng trai nóng bỏng! Bây giờ bạn là một phần của một cuộc phiêu lưu thú vị và một nhóm bí mật sẽ cho phép bạn tận hưởng!

Một ứng dụng bí ẩn

Thể loại mô phỏng đã trở nên phổ biến trong những năm qua chủ yếu vì chúng đặc biệt ở những gì chúng làm. Những thể loại game này luôn mang đến những trò chơi độc đáo nhất và hay nhất trong tất cả các thể loại. Đây là lý do tại sao các nhà phát triển đang tung ra các trò chơi chất lượng trái và phải để đáp ứng nhu cầu.

mystic-messenger-apk-new-version

Một trong những trò chơi hay nhất là Mystic Messenger. Hãy nghĩ đến việc có một ứng dụng nhắn tin tức thì nhưng chỉ dành cho những chàng trai nóng bỏng! Đó chính xác là tiền đề của trò chơi này. Tại đây, bạn tình cờ gặp một ứng dụng có tên Mystic Messenger và bạn đã tải xuống.

Khi mở nó ra, bạn phát hiện ra rằng đó là một cuộc trò chuyện nhóm đầy những chàng trai hấp dẫn! Đây nhanh chóng trở thành một trò chơi Harem ngược đầy bất ngờ! Thưởng thức trò chuyện với những người đàn ông nóng bỏng ngẫu nhiên trong nhiều giờ liên tục mà không bị ảnh hưởng! Bạn sẽ mạo hiểm tất cả và chơi trò chơi này?

Các tính năng của Mystic Messenger

Mystic Messenger là một trò chơi mô phỏng trò chuyện bí ẩn đầy hấp dẫn! Tại đây, bạn sẽ được trò chuyện với những chàng trai nóng bỏng! Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi nhắn tin tức thời độc đáo – Trò chơi mô phỏng đang trở thành một xu hướng hiện nay. Có rất nhiều trò chơi trong thể loại này đang xuất hiện trái và phải. Mystic Messenger là một ví dụ điển hình khác của trò chơi này, nơi bạn không biết mình sẽ nhận được gì.

Nhưng nó hóa ra là một trò chơi sử thi! Tại sao? Vì trong trò chơi này, bạn vô tình tình cờ gặp một ứng dụng bí ẩn có tên Mystic Messenger và bạn đã tải nó về. Sau đó, khi kiểm tra nó, bây giờ bạn đã được kết nối với một cuộc trò chuyện nhóm đầy những chàng trai trẻ tuổi nóng bỏng! Giờ đây, bạn có thể tham gia vào một loạt các sự kiện thú vị khiến bạn không nói nên lời!

mystic-messenger-apk-free-download

Hàng tấn chàng trai hấp dẫn – Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bất ngờ bước vào một phòng chat nhóm đầy những anh chàng hấp dẫn? Bạn sẽ hét lên vì vui mừng hay bạn sẽ lo lắng? Bất kể bạn cảm thấy thế nào, đó chính xác là tiền đề của Mystic Messenger!

Tại đây, bạn có thể trò chuyện với rất nhiều chàng trai nóng bỏng với những mái tóc màu khác nhau. Họ trông giống như bước ra từ Kpop hoặc anime với cá tính độc đáo của riêng mình. Ở đây, bạn sẽ theo dõi câu chuyện hoàn chỉnh với truyện tranh đồ họa để giúp bạn giải trí!

Những bức ảnh – Để bắt kịp với thế kỷ 21, Mystic Messenger cho phép người chơi thưởng thức trò chơi với một số hình ảnh và một số truyện tranh! Theo thời gian, trò chơi có đồ họa phù hợp với câu chuyện. Điều này sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi từ góc độ không chỉ dựa trên văn bản. Bởi vì điều này, bạn có thể lưu rất nhiều hình ảnh thú vị và hơn thế nữa!

tải xuống-mystic-messenger-cho-android

Đồ họa đầy màu sắc – Do Mystic Messenger là game mô phỏng diễn ra hoàn toàn trên ứng dụng nhắn tin tức thời nên đồ họa ở dạng 2D. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ đánh giá cao mặc dù họ đã đưa vào thiết kế cho phép người chơi tận hưởng trò chơi nhiều hơn nữa!

Kiểm soát – Trong trò chơi này, bạn chỉ có thể điều khiển bằng cách chạm vào màn hình. Không có ký tự nào mà bạn sẽ cần di chuyển.

APK Mystic Messenger Mod – Hourglass không giới hạn, trái tim

Mystic Messenger là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời cho phép bạn trò chuyện với những anh chàng nóng bỏng ngẫu nhiên! Tải xuống phiên bản mới nhất và tận hưởng.