Narcos: Cartel Wars iOS Mod 1.45.02 (Mua sắm miễn phí)

TênNarcos: Cartel Wars
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước114M
Phiên Bản1.45.02
Phát Hành
Cập Nhật:15/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Narcos: Cartel Wars – sự ra đời của một đế chế ma túy hùng mạnh, “bất phàm”, không sợ nội bất xuất, ngoại xâm. Thực hiện một vụ buôn bán ma túy thành công, duy trì quyền lực, gia tộc của những người trung thành – đây không phải là tất cả các khả năng của trò chơi này.

Narcos: Cartel Wars

Cốt truyện liên quan rất mật thiết đến bộ truyện cùng tên Narcos và lấy đó làm cơ sở. Khẩu hiệu của trò chơi này có thể được gọi là “tiền hoặc một viên đạn”, có nghĩa là kinh doanh mà không có chiến tranh mở giữa các gia tộc, hoặc sự chia cắt hoàn toàn của tất cả những ai gặp bạn trên con đường thống trị thế giới.

Narcos: Cartel Wars Mod

Trong game, bạn có thể nhận ra một số nhân vật trong bộ phim truyền hình cùng tên quen thuộc. Luôn ở bên họ, bảo vệ thành công và cải thiện căn cứ của bạn, thuê những kẻ giết người đủ tiêu chuẩn vào đội của bạn, những người sẽ giúp bạn nhận được tài nguyên cần thiết từ những người chơi khác, làm bạn với NSA, chỉ giao dịch các sản phẩm chất lượng cao để cạnh tranh và bổ sung vào vali của bạn vàng, đánh bại các băng đảng hùng mạnh của kẻ thù bằng cách đoàn kết xung quanh những người cùng chí hướng, v.v.

Hack Narcos: Cartel Wars

Trò chơi có đồ họa, hoạt hình, nhạc nền đẹp mắt và sẽ đưa bạn đến Mexico vào những năm 1980. trong thời đại của “các cuộc chiến tranh các-ten”. Từ những thành tích của trò chơi, người ta có thể nhận ra – một sự cân bằng quyền lực sẽ cho phép bất kỳ ai phát huy bản thân một cách tối đa và trở thành trùm ma túy vĩ đại nhất trong lịch sử.

Download ( V1.45.02 )
5/5 - (1 vote)