Neon On iOS Mod 1.7.4 (không hiện Quảng Cáo/Việt hóa) cho IOS Apk

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 98M
Phiên Bản 1.7.4
Phát Hành
Cập Nhật: 17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thưởng thức một trò chơi giải đố vui nhộn cho mọi lứa tuổi. Đặc quyền lớn nhất của trò chơi là sự hài lòng khi hoàn thành mỗi cấp độ. Xin giới thiệu, Neon On – game xếp hình ghép màu dành cho thiết bị di động Android.

Nối các hợp âm khác nhau với nhau vào phích cắm thích hợp của chúng và chúng sẽ sáng lên với màu sắc đẹp mắt. Hoàn thành mỗi câu đố để được thưởng bằng một số hình ảnh đẹp nhất hiện có trên Android.

neon-on-mod-apk

Nếu bạn thích nhìn đèn neon, cũng như chơi các câu đố vui nhộn, thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Kiểm tra trí não và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn khi bạn giải quyết từng cấp độ này. Kiếm tiền để mở khóa các nội dung khác nhau. Cuối cùng, có được một số hình ảnh tươi sáng và sống động.

Cách chơi Neon On

Trò chơi thực sự rất đơn giản và dễ chơi. Mục tiêu chính của trò chơi là kết nối các hợp âm với đèn tương ứng. Các đèn này được hiển thị với nhiều màu sắc khác nhau. Ghép các màu với phía bên kia của hợp âm, nơi bạn cần cắm chúng vào hộp mạch.

Chạm và giữ vào từng mạch cáp để chọn chúng. Bây giờ hãy kéo hợp âm vào phích cắm để khởi động đèn của mạch.

neon-on-apk-phiên bản mới nhất

Cũng sẽ có một số trường hợp mà màu sắc sẽ yêu cầu nhiều hơn một màu để kích hoạt. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần kết nối hai mạch với nhau, trước khi cắm đầu cuối vào hộp. Hoàn thành thành công một cấp độ sẽ thưởng cho bạn một hình ảnh tuyệt vời với đầy đủ các loại đèn neon khác nhau.

Có rất nhiều thể loại cấp độ khác nhau để hoàn thành. Một số thể loại này bao gồm thể thao, hình ảnh hấp dẫn và động vật. Bạn cũng có thể được thưởng giao diện mới cho mạch của mình để tăng thêm cá tính cho lối chơi của bạn.

Đồ họa và giao diện

Đồ họa của Neon On có lẽ là khía cạnh tuyệt vời nhất của trò chơi. Đó có lẽ là lý do chính tại sao bạn muốn chơi trò chơi này. Ví dụ, như đã nói trước đó với lối chơi, mục tiêu của mỗi cấp là tăng cường sức mạnh cho hình ảnh.

Mọi hình ảnh đều chói mắt với ánh đèn neon. Những chiếc đèn này rất đẹp và hoàn toàn tuyệt vời khi nhìn vào. Ngoài ra, trong khi bạn kết nối từng mạch với phích cắm tương ứng của chúng, đèn của chúng bắt đầu phát sáng. Ánh sáng cũng được trêu ngươi và vẽ để trông giống như. Vì vậy, tất nhiên, kết quả cuối cùng khi kết thúc là sự bùng nổ của nhiều màu neon khác nhau được trộn với nhau.

neon-trên-apk-miễn phí-tải xuống

Và ánh sáng thậm chí còn vẽ hơn khi bạn thêm da. Da trộn với ánh sáng là một sự kết hợp tuyệt vời.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng được hiển thị theo phong cách 3D đơn giản. Điều này thật buồn vui lẫn lộn, vì có cả khía cạnh tốt và xấu của đồ họa đơn giản.

Điều tệ hại – trò chơi trông buồn tẻ một cách đáng ngạc nhiên khi các mạch không được kết nối. Đó là, trừ khi bạn đã có skin trên mạch của mình.

Điều tốt – một khi đèn bật sáng, sự đơn giản thực sự tôn lên đèn neon. Đèn neon pha trộn với đồ họa đơn giản và nền buồn tẻ thực sự làm cho hình ảnh cuối cùng bùng nổ.

Neon On Mod toàn bộ tính năng

Nếu bạn muốn bắt đầu trò chơi, bạn chắc chắn nên tải xuống phiên bản APK đã sửa đổi. Bạn có thể gian lận trong trò chơi và không phải lo lắng về rất nhiều quá trình tẻ nhạt của phiên bản gốc của trò chơi.

tải xuống-neon-trên-cho-android

APK Mod có thể chứa những điều sau:

  • Không quảng cáo

Tải xuống Neon On Mod APK phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay bây giờ! Nhận một trò chơi giải đố gây nghiện và trêu ngươi. Kết quả cuối cùng của mọi cấp độ là sự bùng nổ của đèn neon!

5/5 - (1 vote)