Niffelheim Mod 1.5.55 (Menu/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcJanuary 21, 2022
Phiên Bản1.5.55
Phát Hành
Cập Nhật:05/06/2023
Cài bản Gốc android iphone

Niffelheim là một game nhập vai ngang tuyệt vời và rất đẹp mắt, mang đến cho người hâm mộ thể loại này truyền thuyết về một chiến binh dũng mãnh đã ngã xuống trên chiến trường và cuối cùng ở thế giới ngầm.

Trong thế giới này, một vị khách như vậy rõ ràng là không được chào đón, nhưng nhân vật của chúng ta sẽ không từ bỏ như vậy và dự định sẽ nỗ lực hết sức để trở lại thế giới của mình, đồng thời hồi sinh tất cả sức mạnh, kỹ năng của mình và hoàn thành hướng dẫn của những người muốn giúp đỡ anh ta trong điều kiện tồn tại mới.

Niffelheim

Niffelheim sẽ mang đến cho những người yêu thích game nhập vai một biển địa điểm của thế giới ngầm, thiết kế và bản vẽ tuyệt vời, hàng tá khả năng chiến binh để phát triển và sửa đổi, hàng tấn vũ khí và thiết bị, kế hoạch chế tạo, vật phẩm cổ và hiếm, bộ thiết lập, thử nghiệm trực tuyến tuyệt vời, PvP các trận chiến trong các giải đấu và đấu trường. Các nhà phát triển thường xuyên bổ sung cho trò chơi những nhánh cốt truyện hấp dẫn mới, làm hài lòng với các bản cập nhật trang bị, đường phát triển kỹ năng, đối thủ và trùm thú vị.

Niffelheim Mod

Tham gia vào cuộc phiêu lưu chiến đấu Niffelheim bí ẩn và tùy chỉnh các thuộc tính ban đầu của nhân vật theo ý muốn của bạn. Xuất hiện tại một ngôi đền bỏ hoang và đi lang thang bên trái hoặc bên phải, đi vào những ngôi nhà và hang động, miệng núi lửa rực lửa để dọn sạch chúng khỏi những cư dân ghê gớm. Chặt các bộ xương và thây ma bằng kiếm và rìu của bạn, sử dụng các phép thuật khác nhau để chống lại những hồn ma và linh hồn đã sa ngã.

Hack Niffelheim

Đừng quên sửa đổi cả menu và phiên bản đầy đủ để có được khả năng điều khiển lối chơi tuyệt vời và mở khóa các vật phẩm quý hiếm, địa điểm thú vị, đánh trùm và hơn thế nữa. Chiến đấu và kiếm điểm kinh nghiệm, nâng cao các thông số cho chiến binh của bạn, thu thập thiết bị độc đáo và làm mọi thứ để không bỏ cuộc trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm này.