Ninja’s Creed Mod 4.6.0 (Kim cương/Tiền/Năng lượng vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 181M
Phiên Bản 4.6.0
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích chơi game bắn súng đồ họa 3D không? Ninja’s Creed là một game bắn súng bắn tỉa 3D miễn phí và thú vị để chơi trên điện thoại của bạn. Có nhiều loại vũ khí sát thủ khác nhau trong trò chơi này, và nó sẽ khiến bạn cảm thấy như một sát thủ thực thụ. Ninja’s Creed dành cho bạn nếu bạn muốn có trải nghiệm bắn súng thực tế. Không gì có thể đánh bại đồ họa 3D của trò chơi này.

ninjas-creed-mod-apk

Hãy trở thành anh hùng của thị trấn của bạn và loại bỏ các thủ lĩnh tối cao và các băng nhóm tội phạm. Bạn nghĩ mình có thể dừng được bao nhiêu giao dịch ngầm? Điều thú vị là hầu hết các cuộc ám sát của bạn sẽ bằng cung tên. Bạn có thể giải phóng kỹ năng bắn cung của mình và trở thành vua bắn cung không? Tải xuống Ninja’s Creed ngay bây giờ để tìm hiểu.

Ninja’s Creed sẽ cho phép bạn trở thành người bảo vệ vô hình cho thành phố của bạn. Sử dụng kỹ năng bắn cung của bạn trong trò chơi bắn súng này.

Gameplay thú vị

Ninja’s Creed có lối chơi thú vị và rất đơn giản để chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm vào đối thủ và loại bỏ chúng. Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị và phá vỡ các giao dịch ngầm. Khóa mục tiêu của bạn bằng các tính năng mắt đại bàng và sử dụng chiến lược của bạn để loại bỏ chúng.

ninjas-creed-apk-phiên bản mới nhất

Các tổ chức khác nhau sẽ liên hệ với bạn với các nhiệm vụ cần thực hiện. Bạn phải giúp họ loại bỏ mục tiêu của họ. Điều này sẽ cho phép bạn đạt được tiền thưởng trên mọi mục tiêu bạn loại bỏ. Với chiến lược của bạn, bạn có thể kết thúc cái ác trong thành phố của bạn.

Tải xuống Ninja’s Creed để bảo vệ công dân và cai trị các vùng khác nhau. Có rất nhiều phần thưởng để bạn yêu cầu. Nó cũng bao gồm vũ khí mạnh mẽ. Sử dụng những vũ khí này để nâng cao kỹ năng bắn cung của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của trò chơi này:

ninjas-creed-apk-free-download

  • Ninja’s Creed là một game mobile bắn súng bắn tỉa miễn phí. Cuộc phiêu lưu mà nó mang lại rất hiếm và độc đáo, ngụ ý rằng bạn sẽ không thấy nó trong các trò chơi khác.
  • Nhân vật 3D tinh tế, bản đồ thú vị và đồ họa tuyệt vời, Bạn muốn những pha bắn súng chuyển động chậm và các hiệu ứng thú vị khác trong trò chơi.
  • Cấp độ tuyệt vời và thiết kế trò chơi. Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu và trải nghiệm sự nghiệp của một tay bắn tỉa và cung thủ ninja thực sự.
  • Vũ khí khác nhau o sử dụng. Điều này bao gồm nỏ, cung tên và rất nhiều vũ khí tuyệt vời khác.
  • Nâng cao kỹ năng bắn cung của bạn bằng cách mở khóa các tài năng khác nhau. Mục đích là trở thành một sát thủ mạnh mẽ.

download-ninjas-creed-cho-android

Có rất nhiều tính năng khác để thưởng thức. Tải xuống Ninja’s Creed ngay bây giờ để bắt đầu tận hưởng tất cả các tính năng.

Bạn có thể chơi trò chơi này với kim cương và tiền không giới hạn. Với điều này, bạn có thể mở khóa tất cả vũ khí và tài năng cần thiết cho kỹ năng bắn cung của mình. Trở thành một sát thủ mạnh mẽ dễ dàng hơn rất nhiều với apk mod.