Nova Empire iOS Mod 2.7.0 (Tiền không giới hạn)

TênNova Empire
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước1.6G
Phiên Bản2.7.0
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nova Empire là một chiến lược không gian thực, đã trở thành trò chơi hay nhất vào năm 2017. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ cần phải chiến đấu với những trận chiến khốc liệt trong không gian rộng lớn, tham gia vào những trận chiến giành ưu thế trước kẻ thù và cũng là người thống trị dự án này. Bạn cũng sẽ phải tìm kiếm đồng minh để tạo ra một trong những liên minh mạnh nhất trong không gian và bắt đầu chinh phục các hành tinh mới.

Lối chơi

Trong Nova Empire: Star Empire, người chơi có thể tự mình khai thác các tài nguyên cần thiết hoặc lấy chúng từ những người chơi khác bằng cách tấn công hạm đội hoặc căn cứ của họ. Bạn sẽ phải tạo ra hạm đội hùng mạnh của riêng mình, có thể chiến đấu với những người chơi khác, bạn cần cung cấp cho nó vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, cho phép bạn sắp xếp tàu theo ý muốn.

Nova Empire

Một cơ hội tuyệt vời để trình bày một bất ngờ bất ngờ cho đối phương của bạn. Và đối với những người chơi không muốn lãng phí nhiều thời gian khi bắt đầu, có một bản mod tuyệt vời để kiếm được nhiều tiền, cho phép bạn ngay lập tức tạo ra một hạm đội mạnh hơn có thể chịu được nhiều trận chiến và đại diện đầy đủ cho bạn. chỉ huy trong chiến trường.

Điểm nổi bật của Nova Empire

Người chơi Nova Empire: Star Empire từ khắp nơi trên thế giới sẽ phải chiến đấu với nhau để giành quyền kiểm soát không gian bên ngoài. Các liên minh khổng lồ, các trận chiến hạm đội quy mô lớn được đại diện bởi nhiều loại tàu – từ máy bay chiến đấu cỡ nhỏ cho đến những chiếc dreadnought hạng cao, thực tế không bị các loại tàu khác xâm nhập.

Các trận chiến quy mô lớn, cả giữa người chơi và với các nhân vật địa phương, sẽ buộc bạn phải phát triển căn cứ của mình, tích lũy tài nguyên và xây dựng ngày càng nhiều quân đội có thể được gửi vào trận chiến. Nhưng trò chơi không chỉ giới hạn trong việc chiến đấu một mình. Hệ thống khai thác chủ yếu dựa trên tàu và yêu cầu xây dựng đội tàu khai thác.

Nova Empire Mod

Bắt đầu xây dựng hạm đội mạnh mẽ của bạn, tạo ra những phi thuyền chiến đấu mạnh mẽ và tấn công đối thủ của bạn. Bạn có cơ hội thuê những đô đốc giàu kinh nghiệm nhất, những người có thể đưa bạn đến chiến thắng xứng đáng. Xây dựng các trạm không gian và trang bị cho chúng công nghệ mới nhất để có được lợi thế đáng kể trước kẻ thù của bạn. Bạn sẽ phải kinh ngạc trước đồ họa chất lượng cao của trò chơi và những trận chiến quy mô lớn ngoạn mục trong không gian rộng lớn bao la. Do trò chơi diễn ra trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội kiểm soát hành động của những người dùng khác đang chơi trò chơi này.

Đồ họa

Đồ họa tuyệt vời sẽ cho phép bạn thưởng thức không chỉ chiều sâu của không gian bên ngoài, mà còn quan sát các đối tượng: căn cứ của riêng bạn, khai thác tài nguyên trên các tiểu hành tinh, và quan trọng nhất là quá trình chiến đấu, khi các đoàn tàu hội tụ từ cả hai. và tất cả những điều này được đi kèm với âm nhạc xuất sắc tạo ra bầu không khí không gian.

Download ( V2.7.0 )
5/5 - (1 vote)