Old Roll Mod 4.2.8 (Mở khóa Premium/Miễn phí)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 87M
Phiên Bản 4.2.8
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android

Ngày nay, mọi người sẽ sử dụng máy ảnh của điện thoại cho hầu hết mọi dịp, dù là sinh nhật, đám cưới hay thậm chí chỉ ở nhà! Điện thoại thông minh là công cụ hoàn hảo cho bất kỳ nơi nào và bất kỳ sự kiện nào ngày nay vì bạn có thể dễ dàng nhận được chúng ngay hôm nay.

Old Roll là gì?

Nhưng nếu bạn bỏ lỡ các máy ảnh analog, bạn có thể dễ dàng có được cảm giác tương tự ở đây trong Old Roll! Đây là một ứng dụng máy ảnh đáng kinh ngạc cung cấp cho bạn khung ảnh Tezza nghệ thuật tốt nhất, cuộn phim và nhiều bộ lọc. Hãy quên máy ảnh kỹ thuật số đi vì bạn có thể mang lại phong cách ảnh chân thực với cái này!

Old Roll

Được xuất bản bởi Accordion, ứng dụng này bắt chước rất nhiều máy ảnh analog nổi tiếng một thời. Ngay cả khi bạn không còn những chiếc máy ảnh này nữa, bạn vẫn có thể thưởng thức chúng ngay hôm nay nhờ Old Roll. Tại đây, bạn có thể thưởng thức Máy ảnh M cổ điển của Leica M6, 503 CW, INS P Polaroid và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều máy ảnh và bộ lọc mang lại vẻ ngoài cổ điển mà bạn đang hướng tới ở đây!

Mang lại những bức ảnh cổ điển

Khi bạn nghĩ về những năm 80 hoặc những thập kỷ trước, chúng ta đã có một số phát minh đáng kinh ngạc trong suốt những năm đó. Nhưng một trong những điều đáng nhớ nhất là chiếc máy ảnh vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Giờ đây, chúng tiên tiến hơn và bạn sẽ thấy hầu hết các điện thoại thông minh đều có camera ngày nay. Chính vì vậy, những chiếc máy ảnh analog đã từng rất phổ biến nay đã trở thành dĩ vãng. Nhưng trong những năm qua, rất nhiều người đang mang lại giao diện cổ điển của những chiếc máy ảnh cổ điển này.

Old Roll

Chúng đang được sử dụng cho các phương tiện truyền thông xã hội, tạp chí và rất nhiều bộ phim và chương trình ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy lại các hiệu ứng tương tự, hãy tải Old Roll ngay bây giờ!

Ứng dụng này có nhiều bộ lọc mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức trước khi chụp ảnh. Điều này có nghĩa là không cần chỉnh sửa hậu kỳ ảnh để bạn có thể có được vẻ ngoài cổ điển. Bạn có thể tận hưởng phong cách 1888 hoặc 1988 chỉ với một cú nhấp chuột ngay hôm nay! Có nhiều tông màu phim NOMO cổ điển và các hiệu ứng thời thượng như hạt VHS và hơn thế nữa.

Tính năng Old Roll

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng máy ảnh cổ điển tốt nhất, hãy tải xuống Old Roll để có được tất cả những điểm nổi bật đáng kinh ngạc này ngay bây giờ!

Một thoáng quá khứ – Khi chúng ta nghĩ về máy ảnh ngày nay, chúng ta ngay lập tức nghĩ đến máy ảnh kỹ thuật số và những thứ có trong điện thoại thông minh. Nhưng trước khi những thứ này tồn tại, camera analog đã từng thống trị thế giới khi chúng ghi lại nhiều kỷ niệm quý giá và các sự kiện lịch sử qua nhiều năm.

Giờ đây, bạn cũng có thể đạt được những hiệu ứng tương tự vào ảnh của mình với Old Roll! Ứng dụng này về cơ bản bắt chước các máy ảnh và bộ lọc cổ điển này, do đó bạn không cần phải mua máy ảnh.

Old Roll

Tại đây, bạn thậm chí có thể tận hưởng giao diện cổ điển của chính những chiếc máy ảnh trong ứng dụng khi chụp ảnh. Bạn có thể chọn từ nhiều loại máy ảnh khác nhau để sử dụng như Leica M6, TOY F, INS P Polaroid, NK F, PINK Camera, Kira Camera và nhiều loại khác! Mỗi máy ảnh này chứa nhiều bộ lọc và kết cấu độc đáo để bạn có thể đạt được vẻ ngoài cổ điển mà bạn đang mong muốn. Ở đây cũng có sẵn máy ảnh nửa khung và bạn có thể chụp ảnh ngay lập tức với các bộ lọc đã được áp dụng.

Máy ảnh cổ điển tuyệt đẹp – Bạn đã sở hữu một chiếc máy ảnh cổ điển? Nếu bạn thuộc thế hệ millennial hoặc Gen Z, rất có thể bạn đã từng nhìn thấy hoặc sử dụng máy ảnh analog. Chúng vẫn còn phổ biến vào đầu những năm 2000 nhưng đã chết dần cho đến ngày nay.

Nếu bạn muốn hồi tưởng lại cảm giác hoài cổ mà bạn có được với những chiếc máy ảnh này, Old Roll là ứng dụng hoàn hảo. Cái này chứa những chiếc máy ảnh cổ điển tuyệt đẹp, tất cả đều độc đáo và uy tín. Các máy ảnh mà bạn có thể sử dụng ở đây bao gồm TOY K, PINK, 503 CW, INS P, ROL, NK F, Classic M và nhiều loại khác.

Những chiếc máy ảnh này đều được lấy cảm hứng từ những chiếc máy ảnh cổ điển ngoài đời thực vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Tận hưởng kết cấu, bóng, nhiệt độ độc đáo và hơn thế nữa với mỗi máy ảnh ngay bây giờ.

Bộ lọc Cổ điển – Có rất nhiều hiệu ứng phim cổ điển bạn có thể sử dụng với ảnh của mình tại đây. Có những mẫu Polaroid phổ biến cung cấp cho bạn những đường viền mang tính biểu tượng! Sau đó, cũng có những loại có kết cấu sần sùi, hiệu ứng ánh sáng và nhiều thứ khác. Độ bão hòa màu là có thật trong các bộ lọc này nên bạn không cần phải tự chỉnh sửa chúng.

Old Roll

Nhiều mẫu – Ngoài ra còn có các mẫu câu chuyện và các mẫu khác mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay hôm nay. Ứng dụng này đã sẵn sàng cho nhu cầu truyền thông xã hội của bạn nên bạn chỉ cần tải xuống và sử dụng.

Máy ảnh tức thì – Ứng dụng này không chỉ cung cấp các bộ lọc. Nó cũng mô phỏng giao diện của máy ảnh cổ điển! Nó như thể điện thoại của bạn đã biến thành một máy ảnh analog với ứng dụng này.

Không cần phải mua máy ảnh analog ngay hôm nay khi bạn có Old Roll! Nhận tất cả các máy ảnh và bộ lọc mà bạn cần.