Paint Dropper iOS Mod 2.0.3 (Loại bỏ Quảng cáo)

TênPaint Dropper
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước75M
Phiên Bản2.0.3
Phát Hành
Cập Nhật:13/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Paint Dropper là một trong những phiên bản mới phát hành gần đây của KAYAC Inc. Đây là trò chơi cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật của mình.

Paint Dropper là một trò chơi phổ biến trên Cửa hàng Google Play và được mọi người trên khắp thế giới chơi. Một trong những điều thú vị là trò chơi được xếp hạng 3+, ngụ ý rằng nó dành cho tất cả mọi người.

Bạn có muốn thưởng thức lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn? Sau đó, bạn nên cài đặt Paint Dropper trên thiết bị của mình mà không cần do dự. Điều đáng nói là game hiện có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Điều này cho thấy rằng nó chứa rất nhiều điều tuyệt vời.

paint-dropper-mod-apk

Paint Dropper là một trong những trò chơi thú vị nhất bạn sẽ chơi trên thiết bị Android của mình. Có nhiều cấp độ khác nhau để hoàn thành trong trò chơi này. Bạn nghĩ mình có thể hoàn thành bao nhiêu trong số những cấp độ này? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tìm hiểu.

Một điều thú vị nữa là trò chơi là một trò chơi giải đố. Giống như những trò chơi giải đố khác, trò chơi này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ thật nhiều. Do đó, bạn cần phải sáng tạo hơn nữa và phát huy các kỹ năng của mình. Mục đích là để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để hoàn thành các cấp độ khác nhau? Bạn chỉ có thể tìm hiểu bằng cách cài đặt trò chơi.

paint-dropper-apk-phiên bản mới nhất

Có rất nhiều điều thú vị để thưởng thức trong trò chơi này. Điều đáng ngạc nhiên là trò chơi rất dễ chơi và cách điều khiển rất dễ học. Tuy nhiên, các cấp độ đầy thử thách và đây là điều khiến trò chơi trở nên gây nghiện.

Như đã nói ở trên, Paint Dropper là một game di động đơn giản nhưng đầy thử thách. Điều chính liên quan đến trò chơi là hoán đổi màu sắc bằng ống nhỏ giọt. Bạn có thể làm điều này nhiều lần để tạo ra những bức tranh tuyệt vời. Đây là một trò chơi ghép tranh và bạn muốn kết quả của những bức tranh của mình.

Một trong những điều khiến bạn khó chịu khi chơi phiên bản gốc của trò chơi là quá nhiều quảng cáo. Những quảng cáo này tiếp tục bật lên theo các khoảng thời gian đều đặn và điều này có thể gây khó chịu. Tuy nhiên, lối chơi rất đáng để thưởng thức.

paint-dropper-apk-free-download

Để tránh những quảng cáo khó chịu này, bạn có thể cài đặt apk mod của trò chơi. Trong apk mod, tất cả các quảng cáo đã được loại bỏ để cải thiện trải nghiệm chơi game cho người chơi. Điều tuyệt vời là Paint Dropper Mod có sẵn để tải xuống miễn phí..

Download ( V2.0.3 )
4/5 - (1 vote)