Paper.io iOS Mod 4.0.1 (Mở khóa Trang phục/Không chết)

TênPaper.io
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước69M
Phiên Bản4.0.1
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Paper.io là một dự án phổ biến dành cho mọi chủ sở hữu thiết bị di động. Không phải người hâm mộ giải trí ảo nào cũng muốn phơi mình trước những bài kiểm tra nghiêm túc, tham gia vào một cuộc đấu tranh khó khăn.

Đôi khi cần phải có một kỳ nghỉ dễ dàng và vui vẻ, không phải là không có một sự nhạy bén và lái xe nhất định. Đó là để giải trí thú vị và năng động như vậy mà một trò chơi đầy màu sắc hướng đến nhiều đối tượng người dùng thuộc về. Nó sẽ tạo cơ hội để phát triển kỹ năng phân tích, trải nghiệm sự phấn khích của cuộc chiến và vui lên.

Paper.io

Paper.io là gì?

Paper.io dựa trên nhu cầu điều khiển một khối lập phương có màu di chuyển xung quanh không gian trò chơi, tô màu khu vực đó bằng màu riêng của nó. Người chơi nên lên kế hoạch cẩn thận cho các hành động của mình để chiếm được khu vực lớn nhất có thể. Những người tham gia khác trong trò chơi cũng sẽ thể hiện sự sẵn sàng của họ để tham gia các phần mới của sân chơi, vì vậy niềm đam mê trong cuộc thi này đang bùng phát mạnh mẽ. Quá trình đấu vật gắn liền với niềm vui và sự lái xe, vì vậy một cuộc thi ảo sống động trong thời gian thực có thể được sử dụng để thiết lập tâm trạng.

Tính năng nổi bật

Paper.io – mục tiêu chính trong trò chơi arcade đơn giản này là lấp đầy diện tích tối đa có thể trên bảng và bạn cần làm điều này càng nhanh càng tốt. Nói chung, không có gì khó ở đây, nhưng con đường này cũng không thể gọi là dễ dàng. Trên sân chơi, bạn sẽ không đơn độc, ở đây bạn sẽ tìm thấy một loạt các đối thủ cũng muốn giành lấy một phần không gian trống. Bằng cách tải xuống trò chơi, bạn có thể rèn luyện cho mình sự nhanh nhẹn và tốc độ phản ứng, cũng như có một khoảng thời gian vui vẻ!

Khi bắt đầu sự nghiệp, nhân vật chính trông giống như một hình vuông bình thường, nhưng khi tiến xa hơn, anh ta sẽ biến thành một con rắn dài. Mọi người yêu thích từ trò chơi console có tên là Snake, trong series này tồn tại theo cùng một kế hoạch – đuôi của cô ấy càng dài thì càng khó di chuyển xung quanh sân chơi.

Paper.io Mod

Cái chính trong Paper.io là hoàn thành phần đuôi một cách nhanh chóng và kịp thời mà không để lại hậu quả không đáng có, trong trường hợp này bạn sẽ trở thành chủ nhân của khu vực được vẽ bằng hình vuông. Nhưng trong khi đuôi của anh hùng đang lang thang tự do xung quanh vị trí, bạn đặc biệt dễ bị tổn thương, kẻ thậm chí chạm vào lưng bạn dù chỉ một giây sẽ khiến bạn tự động thua cuộc.

Chỉ người chơi mới quyết định hành động như thế nào trong tình huống hiện tại, lặng lẽ nhưng đồng đều, hoặc tiếp tục và cố gắng lấp đầy các khu vực trống một cách bừa bãi. Nếu hình vuông của bạn hoặc đối thủ của bạn tiến trong vùng tự do và đóng vòng tròn của chính mình, thì hình vuông này ngay lập tức sẽ trở thành tài sản của anh hùng này. Bạn có thể chấp nhận rủi ro lớn và giành được những lãnh thổ rộng lớn, hoặc mất tất cả mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu.

Lối chơi

Người chơi được mời đi qua nhiều cấp độ của trò chơi, sử dụng khả năng của mình để hoạch định chiến lược chiến đấu, cũng như sử dụng các tài nguyên sẽ mang lại nhiều tiền. Trò chơi có chế độ nhiều người chơi, đồng thời hoạt động không cần kết nối Internet nên bạn có thể rèn luyện sự khéo léo và tài tình của mình bất cứ lúc nào.

Hack Paper.io

Vẻ ngoài của trò chơi là vô cùng ngắn gọn về hình thức, nhưng màu sắc của đủ các màu sắc của cầu vồng không cho phép bạn rời mắt khỏi chính mình. Việc không có bất kỳ bản nhạc nào trong suốt hành trình sẽ có tác dụng tốt, vì không có lý do gì để bị phân tâm bởi những âm thanh không liên quan. Full Russification khiến Paper.io thậm chí còn có thể chơi được nhiều hơn, vì lý do bạn có thể nhanh chóng tìm ra menu và các cài đặt cơ bản. Trò chơi arcade hoàn toàn miễn phí và không cần kết nối mạng để hoạt động. Một trò chơi đơn giản và rất thú vị như vậy sẽ thu hút cả người lớn và thế hệ người dùng trẻ tuổi.

Download ( V4.0.1 )
5/5 - (1 vote)