Park Master iOS Mod 2.7.1 (Coins/Tiền và Keys vô hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 115M
Phiên Bản 2.7.1
Phát Hành
Cập Nhật: 07/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Park Master là một trò chơi đỗ xe tuyệt vời khác dành cho Android. Từ các nhà phát triển KAYAC Inc., Park Master được thiết kế để kiểm tra kỹ năng của bạn sau tay lái.

Trò chơi gây nghiện và nhiều cấp độ thử thách khiến đây trở thành một trò chơi tuyệt vời để vượt qua thời gian trên xe buýt hoặc trước khi bạn chìm vào giấc ngủ. Âm nhạc sôi động, thiết kế cấp độ đầy màu sắc và vô số câu đố – đây là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng hấp dẫn được thiết kế để giết thời gian.

park-master-mod-apk

Giống như các trò chơi khác cùng loại, Park Master bao gồm việc sử dụng ngón tay của bạn để vẽ một hình mẫu trên màn hình. Bạn đang phụ trách một trung tâm đỗ xe và nhiệm vụ chính của bạn là đảm bảo mỗi chiếc xe được đỗ an toàn và đúng chỗ. Thật không may, khách hàng của trung tâm đậu xe không quá thông minh, và thường bị lẫn lộn các điểm! Bạn đã có những gì cần thiết để gỡ rối những chiếc xe lộn xộn phức tạp chưa?

Làm thế nào để đánh bại các cấp độ Park Master

Không có hướng dẫn dễ dàng nào cho Park Master. Các cấp độ khó dần dần khi bạn dành nhiều thời gian hơn trong trò chơi, mặc dù sau một thời gian, cơ chế sẽ giống như bản chất thứ hai. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn tăng cường theo cách của mình qua các cấp độ, bạn luôn có thể tải xuống apk mod Park Master để tùy chỉnh đầy đủ và bỏ qua cấp độ.

park-master-apk-free-download

Hiểu cơ chế của trò chơi

Có rất ít quy tắc trong thế giới của Thầy Park. Ngoài việc bạn cần phải chịu trách nhiệm về những chiếc xe khác nhau này (và đảm bảo rằng chúng đang đậu đúng chỗ), bạn có thể tiếp tục giải quyết các cấp độ theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Điều này có thể là tốc độ, hoặc độ chính xác, và tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo không có chiếc xe nào đâm vào nhau!

Tất cả các ô tô chuyển động cùng một lúc

Đây là phần khó nhất của Park Master. Mỗi chiếc xe di chuyển cùng một lúc, bạn không thể chờ đợi mỗi chiếc xe vượt qua nhau… chúng có thể sẽ đâm vào nhau! Một phần của việc thành thạo Park Master là hiểu được thời gian của từng loại xe.

Bạn cần lên kế hoạch cho một tuyến đường cho phép có nhiều khoảng trống giữa các xe. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng ngón tay vẽ một đường để tạo khoảng cách giữa các xe đang đỗ… nếu không, bạn có thể gặp phải một vụ va chạm tồi tệ và một người giám sát không hài lòng!

park-master-cho-android

Vượt chướng ngại vật

Không chỉ có một vài chiếc ô tô để đậu, điều đó sẽ quá đơn giản. Ai đã thiết kế bãi đậu xe này rõ ràng đã không nghĩ về lâu dài, có đủ loại chướng ngại vật điên rồ mà bạn cần phải giải quyết.

Việc hướng dẫn những chiếc xe xung quanh bãi đậu xe bắt đầu dễ dàng (đặc biệt khi đó chỉ là một chiếc xe duy nhất), nhưng khi ngày càng có nhiều người đến bãi đậu xe… nó càng phức tạp hơn! Bạn nên lên kế hoạch về lộ trình tấn công trước khi bắt đầu, nếu không bạn có thể bị nhầm lẫn.

download-park-master-apk-new-version

Park Master Mod – Không giới hạn tiền, chìa khóa, Không có quảng cáo

Chơi trò chơi đậu xe iPhone vui nhộn Park Master không có quảng cáo và không giới hạn tiền xu, chìa khóa với bản tải xuống apk Park Most mod dễ dàng này.

5/5 - (1 vote)