Parking Jam 3D iOS Mod 143.0.1 (Đỗ xe, di chuyển và Lái cực dễ)

TênParking Jam 3D
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước123M
Phiên Bản143.0.1
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Parking Jam 3D là một trò chơi từ Popcore Games. Trò chơi này có sẵn trên Google Play Store cho người dùng Android thưởng thức. Mọi người có thể chơi nó, bất kể tuổi tác, vì nội dung của nó được xếp hạng 3+. Trò chơi phổ biến trên Google Play Store, với hơn 10 triệu lượt cài đặt và nhiều đánh giá tích cực. Điều đáng nói là có các yếu tố tương tác như mua hàng trong game.

Như đã đề cập ở trên, đây là một trò chơi giải đố mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Hãy yên tâm rằng bạn muốn trải nghiệm chơi game ngoài các tính năng mà nó cung cấp. Parking Jam 3D dễ tải xuống và không có nhiều yêu cầu về phần mềm. Điều tuyệt vời là bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

đậu xe-jam-3d-mod-apk

Bạn có muốn một trò chơi để chơi khi bạn bớt bận rộn? Một trò chơi thú vị với cách điều khiển trực quan và đơn giản sẽ rất đáng giá. Đây là những gì bạn sẽ thích khi chơi Parking Jam 3D trên thiết bị di động của mình. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để bắt đầu chơi trên thiết bị của bạn.

Hãy tưởng tượng cảm giác như thế nào khi bị kẹt trong một bãi đậu xe. Bạn muốn thoát ra, nhưng có những chiếc xe chặn bạn ở mọi hướng. Cùng bạn lái qua những chiếc xe này, hay bạn sẽ tìm cách đi ra ngoài mà không bị căng thẳng? Bạn chỉ có thể tìm ra khi bạn chơi trò chơi trên thiết bị di động của mình.

đậu xe-jam-3d-apk-phiên bản mới nhất

Điều đáng nói là mọi thứ trong trò chơi này được thực hiện một cách có trật tự. Có rất nhiều chướng ngại vật trong bãi đậu xe, và bạn phải làm theo đúng thứ tự. Bạn có thích giải quyết các câu đố? Đây là một câu đố về bãi đậu xe phức tạp nhưng thú vị để bạn giải trên thiết bị di động của mình. Bạn có những gì nó cần để có được tất cả các xe? Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Đậu xe Jam 3D là một trò chơi đầy màu sắc và vui nhộn dành cho thiết bị di động của bạn. Bạn sẽ được thử thách tư duy phản biện, độ chính xác thời gian và kỹ năng logic của mình khi chơi nó. Một trong những điều thú vị của trò chơi là có rất nhiều mẫu và màu sắc ô tô đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn cần phải mở khóa chúng trước khi có thể thưởng thức chúng.

đậu xe-jam-3d-apk-miễn phí-tải xuống

Lật ô tô vào nhau hoặc sang đường là siêu thỏa mãn. Mục đích là để xe chạy trên đường chứ không phải lật chúng vào nhau. Tải xuống Parking Jam 3D trên thiết bị của bạn để thử thách trí não của bạn với trò chơi giải đố hóc búa.

Có rất nhiều điều mới để thưởng thức trong apk mod. Điều này bao gồm cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Tải xuống Parking Jam 3D miễn phí để tận hưởng tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Download ( V143.0.1 )
4/5 - (1 vote)