Hack Parkour Race Mod 1.9.7 (Mở khóa tất cả, không có quảng cáo)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước83M
Phiên Bản1.9.7
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Parkour đã xuất hiện từ những năm 80. Đó là hành động di chuyển nhanh chóng từ nơi này sang nơi khác và thoát khỏi chướng ngại vật với phong cách và sự tinh tế. Bạn đã thấy tất cả chúng trên YouTube, những kẻ liều mạng dường như không sợ hãi, những người nhảy và lăn lộn ở bất kỳ môi trường nào, đặc biệt là những môi trường thành thị.

Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao này hoặc là người đam mê parkour, bạn sẽ thích Parkour Race! Vì mọi môn thể thao ngày nay dường như đều có một trò chơi dành riêng cho nó, parkour không phải là một ngoại lệ.

Trong trò chơi này, bạn điều khiển một nhân vật có hình dáng đơn giản và chạy đua với bạn bè hoặc những người chơi có kỹ năng khác trên toàn thế giới. Các chướng ngại vật phức tạp như bạn phải né tránh chúng đồng thời chạy đua về đích. Bạn có thể làm được không? Đọc tiếp!

Trò chơi đua Parkour Race

Trong số tất cả các trò chơi theo chủ đề parkour hiện có, Parkour Race là một trong những trò chơi hay nhất. Tên gọi tuy đơn giản nhưng yếu tố giải trí là không giới hạn! Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản – về đích trước! Nghe có vẻ đơn giản đúng không? Cho đến khi bạn phát hiện ra rằng bạn đang ở trên đỉnh của một tòa nhà ở vạch xuất phát và bạn phải né tránh nhiều chướng ngại vật ngay trước mặt.

Bạn cần phải nhảy, trượt, né tránh và làm mọi thứ để có thể đánh bại các đối thủ khác! Đây không phải là một cuộc đua đơn giản nên nó không đơn giản như những cuộc đua khác. Ở đây, tất cả người chơi đều có cơ hội chiến thắng công bằng vì một lần trượt sai có thể khiến bạn mất những giây quý giá! Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi parkour và bạn có thể làm điều đó một mình.

parkour-race-mod-apk

Mặc dù vậy, các điều khiển không phức tạp như bạn nghĩ. Nó chỉ liên quan đến việc trượt thông thường sang phải, sang trái và lên hoặc xuống để điều khiển chuyển động của nhân vật của bạn. Thách thức thực sự là tính thời gian cho các lần vuốt của bạn để nó tương ứng với các chuyển động phù hợp. Chiến thắng một cấp độ mang lại cho bạn phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để mở khóa mọi thứ. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành người theo dõi tốt nhất?

Đặc điểm của Parkour Race

Trò chơi đua xe trên điện thoại di động đã phát triển trong suốt thập kỷ qua. Với rất nhiều cuộc thi, các nhà phát triển đang tìm ra những cách mới để cạnh tranh trong thể loại này. Một khía cạnh chính phổ biến trong các trò chơi đua xe ngày nay là chúng tập trung vào một chủ đề chính. Trong trường hợp này – đó là parkour. Như đã nói, đây là các tính năng của Parkour Race:

Đồ họa đơn giản nhưng trang nhã – Đầu tiên hãy nói về đồ họa. Parkour Race là những gì bạn có thể gọi là trò chơi tối giản cuối cùng. Không có nhiều chi tiết phức tạp bởi vì chúng được thiết kế tối giản. Cách tiếp cận này hoạt động tốt vì người chơi chỉ cần tập trung vào các chướng ngại vật trước mặt. Việc thêm các thiết kế không cần thiết sẽ là quá nhiều và sẽ khiến người chơi mất tập trung. Nhìn chung, các thiết kế nhân vật được làm tốt và phù hợp với thẩm mỹ tổng thể.

Điều khiển đơn giản – Có vẻ như chủ đề xoay quanh sự sạch sẽ và tối thiểu trong trò chơi này vì cách điều khiển cũng giống nhau. Mặc dù hầu hết các trò chơi đều có thiết kế tối giản ngày nay, Parkour Race vẫn rất nổi bật. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi di động nào trước đây, bạn sẽ ngay lập tức quen thuộc với sơ đồ điều khiển của trò chơi này.

Rốt cuộc, việc vuốt lên, xuống, sang trái và sang phải có thể khó đến mức nào? Phần khó khăn đến khi bạn gặp chướng ngại vật. Ở đây, bạn phải nhanh chóng và bạn cần hiểu cách di chuyển hoàn hảo. Chìa khóa ở đây là không bao giờ ngừng chạy vì nếu làm vậy, bạn có thể mất một khoảng thời gian quý giá.

parkour-race-apk-phiên bản mới nhất

Trang phục khác nhau – Parkour Race có hơn 30 trang phục khác nhau mà bạn có thể thu thập. Mỗi trang phục đều được thiết kế độc đáo và một số trang phục đặc biệt cho một số bài hát nhất định. Sau đó, người chơi cũng có thể thu thập các bản in mà họ có thể sử dụng trên trang phục của mình. Chúng có thể bao gồm cờ hoặc biểu tượng đặc biệt. Cuối cùng, họ cũng có thể thu thập các hiệu ứng đặc biệt để làm cho các cuộc chạy của họ thú vị hơn. Thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn và phát triển!

Hình nền thú vị – Các tòa nhà, chướng ngại vật và bối cảnh đều góp phần tạo nên một trò chơi đẹp mắt. Chúng không phức tạp nhưng chúng cũng không được làm một cách lười biếng. Tất cả các yếu tố được thực hiện vừa phải để hoàn thiện vẻ ngoài tối giản trong khi vẫn mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​đáo.

Không có thứ gì nổi bật quá nhiều trong nền để không làm người chơi mất tập trung. Ngược lại, thiết kế của các chướng ngại vật và các tòa nhà phù hợp với người chơi nên họ sẽ ngay lập tức biết cách đối phó với nó. Có hàng rào điện, đường dốc và đủ loại chướng ngại vật đang chờ đợi người chơi trong trò chơi này. Bạn nghĩ rằng bạn có thể tiếp nhận tất cả?

Khái niệm tuyệt vời – Trò chơi parkour sẽ không thực sự hoạt động với thiết kế 2D mặc dù có rất nhiều trò chơi parkour tồn tại trong không gian đó. Tuy nhiên, Parkour Race khác biệt rất nhiều vì nó cung cấp cuộc đua 3D thú vị cho phép bạn đi theo nhiều hướng và không gian.

Mặc dù bạn không thể quay ngược trở lại, trò chơi này vẫn cung cấp cho người chơi rất nhiều quyền kiểm soát cách họ chơi. Đó thực sự là một trò chơi độc đáo mà nhiều người sẽ thích. Thêm vào đó, việc chạy không tốn thời gian như vậy. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn thích một cuộc đua, chỉ cần chơi Parkour Race!

Cách chơi Parkour Race

Parkour là một môn thể thao cực kỳ khó và nguy hiểm để tham gia vào cuộc sống thực. Tuy nhiên, Parkour Race biến tất cả thành hiện thực cho những ai muốn trải nghiệm mà không gặp phải những nguy hiểm về thể chất mà nó mang lại. Như đã nói, đây là một số mẹo để giúp người mới:

Sử dụng đường dốc càng nhiều càng tốt – Nếu bạn nhìn thấy đường dốc có mũi tên màu vàng ở đó, chúng có các gờ giảm tốc và cho phép bạn bay trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy sử dụng chúng nhiều nhất có thể để vượt lên dẫn trước. Chúng có thể được đặt ở bên cạnh các tòa nhà hoặc ở các cạnh để mang lại cho bạn sự tăng cường rất cần thiết.

download-parkour-race-cho-android

Nhìn thẳng – Hầu hết những người mới có xu hướng chỉ nhìn vào nhân vật của họ và môi trường xung quanh. Nhưng những người chuyên nghiệp biết rằng họ cần phải nhìn trước để xây dựng chiến lược về cách vượt qua. Trong cuộc sống thực, những người chơi parkour lên kế hoạch chạy trước thời hạn để không mắc sai lầm. Khái niệm tương tự cũng được áp dụng ở đây. Để hoạt động suôn sẻ, bạn cần phải lên kế hoạch trước cho hành động tiếp theo của mình.

Bạn có muốn mở khóa ngay lập tức tất cả các trang phục và trở thành người giỏi nhất trong cuộc đua này? Tải xuống bản Mod Mở khóa Tất cả, Không có quảng cáo ngay bây giờ và trở thành tay đua parkour cuối cùng mà thế giới từng thấy!