Penny & Flo iOS Mod 1.86.0 (Sao/Lives/Tiền không giới hạn)

TênPenny & Flo: Finding Home
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước150M
Phiên Bản1.86.0
Phát Hành
Cập Nhật:25/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Penny & Flo là một món đồ chơi thông thường, trong đó, đóng vai hai người bạn gái, bạn có thể tạo biệt thự của riêng mình theo bất kỳ tiêu chí nào có sẵn. Penny và Flo là tên của hai cô bạn gái đóng vai trò cô dâu và người tổ chức đám cưới. Chung tay, họ sẽ phải khôi phục lại điền trang Bellstar tráng lệ một thời, nơi các cặp đôi mới cưới sẽ sinh sống.

Penny & Flo

Giới thiệu cốt truyện

Theo cốt truyện của trò chơi Penny & Flo, rất nhiều công việc đang chờ đợi bạn, bởi vì khu đất không chỉ rơi vào tình trạng hư hỏng mà còn bị phá hủy theo đúng nghĩa đen. Ở sảnh chính, trên một cầu thang lát đá cẩm thạch, người ta tìm thấy một chiếc xe mui trần bị hỏng, các phòng khách và phòng ở chứa đầy mạng nhện và đống rác có tuổi đời hàng thế kỷ, và có rất nhiều bụi xung quanh đến mức có thể được xe tải chở ra ngoài.

Hai người bạn gái, phong cách sành điệu và cơ chế cổ điển của trò chơi match-3 sẽ giúp bạn đương đầu với nhiệm vụ. Ngoài ra, trên đường đi của bạn, bạn sẽ gặp những cư dân của điền trang, chẳng hạn như quản gia, người quản lý, nữ bá tước Bellstar lớn tuổi, và nhiều người khác. Vì vậy, ngoài việc khôi phục lại vẻ hùng vĩ trước đây của dinh thự cổ, bạn cũng sẽ phải tiết lộ những bí mật bí ẩn không chỉ liên quan trực tiếp đến cư dân của nơi này, mà còn với bạn.

Penny & Flo Mod

Lối chơi và Điều khiển

Sau tất cả, bạn không thể cho phép một số chuyện vặt vãnh làm hỏng ngày cưới và cuộc sống hạnh phúc sau này. Thực hiện đầy đủ các điều kiện của các câu đố và nhiệm vụ thú vị nhất, bạn sẽ mở dần các vị trí và phòng của dinh thự, đồng thời mang chúng sạch sẽ và ngăn nắp.

Trong lối chơi cổ điển, hãy kết hợp các chi tiết giống nhau của sân chơi, dần dần xóa bỏ nó. Với sự kết hợp thành công trong lĩnh vực thời trang với số tiền lớn, bạn sẽ có được những vật liệu xây dựng và đồ nội thất mới như sàn, đồ nội thất đặt làm riêng, đồ trang trí thời trang, tranh đẹp, rèm cửa và nhiều hơn thế nữa. Trở lại vẻ hào hoa, tráng lệ trước đây của ngôi biệt thự cổ.

Hack Penny & Flo

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản – đó là lựa chọn các hình trong một hàng có cùng màu sắc và hình dạng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được các ngôi sao, và chúng sẽ được sử dụng để khôi phục lại biệt thự. Việc lựa chọn thiết kế sẽ bao gồm một số tùy chọn theo quyết định của bạn.

Điểm nổi bật của Penny & Flo

Penny & Flo: Finding Home – trong trò chơi này, bạn phải giúp Penny và Flo trong việc trùng tu biệt thự của một nữ diễn viên nổi tiếng. Căn biệt thự khổng lồ của một trong những nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng đang ở trong tình trạng rất tồi tàn và vượt qua nhiều cấp độ ba liên tiếp, bạn có thể giúp cô ấy rất nhiều trong việc giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ chìm vào một câu chuyện rất thú vị đầy bất ngờ và nhiều nhân vật cổ tích khác nhau.

Đây là một trò chơi độc đáo trên nền tảng android thuộc thể loại “ba trận liên tiếp” với việc vượt qua hàng trăm màn chơi với độ khó khác nhau. Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này là cốt truyện, sẽ tiết lộ nhiều bí mật cho bạn nếu bạn nỗ lực

Download ( V1.86.0 )
5/5 - (1 vote)