Hack PetrolHead Mod 4.7.0 (Xe hơi/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản4.7.0
Phát Hành
Cập Nhật:01/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có rất nhiều trò chơi xe hơi. Nhưng hầu hết chúng là những cuộc đua liên quan đến đua kéo hoặc thể loại đua thông thường. Trò chơi đua xe là một trong những trò chơi hoàn hảo nhất cho điện thoại di động hiện nay và chúng được chơi bởi vô số người chơi trên toàn thế giới!

xăng đầu-mod-apk

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi mô phỏng xe hơi hoàn hảo ngày hôm nay, thì trò chơi này là dành cho bạn! PetrolHead là một trò chơi cho phép bạn mô phỏng việc lái một chiếc ô tô thực sự!

Với chế độ nghề nghiệp một người chơi, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ để giành được một số phần thưởng! Lái xe và thu thập hàng tấn xe cho phép bạn vượt qua giới hạn của mình. Với chất lượng cao nhất có thể, trò chơi này cho phép bạn tận hưởng nhiều điều kiện lái xe và thời tiết.

PetrolHead là gì?

Có rất nhiều trò chơi xe hơi hiện có. Hầu hết chúng đều là những trò chơi đua xe nóng nảy mà chúng ta đã thấy hàng trăm lần. Vì điều này, người chơi trên toàn thế giới luôn khao khát những điều mới mẻ nhưng thú vị. Một cái gì đó có thể được chơi hàng trăm lần nhưng nó vẫn sẽ rất vui.

xăng đầu-apk-phiên bản mới nhất

Đó là một cái gì đó có dạng PetrolHead. Trò chơi do Lethe Studions tạo ra đã thu hút được sự chú ý của hơn một trăm nghìn người trong Cửa hàng Google Play! Thứ nhất, đây không phải là trò chơi xe hơi điển hình của bạn vì đây là một trò chơi mô phỏng.

Tại đây, bạn sẽ cần phải hoàn thành các thử thách thường liên quan đến việc tuân thủ luật giao thông và đỗ xe một cách hoàn hảo. Không hoàn thành nhiệm vụ sẽ không mang lại phần thưởng cho bạn! Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh ô tô của mình, chơi với bạn bè trực tuyến và tận hưởng chuyển vùng miễn phí trong một thế giới rộng lớn!

Đặc điểm của PetrolHead

PetrolHead có đầy đủ các tính năng mà bạn chưa từng chơi ở bất kỳ nơi nào khác! Tại đây, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm lái xe liền mạch. Đây là các tính năng của nó:

Chế độ nghề nghiệp – Có rất nhiều trò chơi đua xe có sẵn cho những ai muốn một trò chơi đua xe. Nhưng trong PetrolHead, mọi thứ hơi khác một chút. Trước hết, đây là một trò chơi mô phỏng, trong đó bạn sẽ cần phải hoàn thành một loạt các thử thách cho phép bạn lái xe bình thường trong thành phố.

Các thử thách sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn. Tại đây, bạn sẽ cần phải tuân thủ luật giao thông một cách hoàn hảo, đỗ xe hoàn hảo và tham gia các cuộc đua! Có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi này!

xăng đầu-apk-miễn phí-tải xuống

Tùy chỉnh – Nếu bạn là một người yêu thích xe hơi, thì bạn sẽ thích chiếc xe này! Trò chơi có hơn 80 chiếc xe mà bạn có thể thu thập và tùy chỉnh! Tại đây, bạn có thể nâng cấp các bộ phận xe hơi của mình để có trải nghiệm đua xe mạnh mẽ hơn và nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn từ nhiều màu sơn, gói và điều chỉnh quan điểm! Có rất nhiều thứ để mày mò trong trò chơi này sẽ thắp sáng người thợ máy trong bạn.

Nhiều người chơi – Đây không phải là trò chơi mô phỏng điển hình của bạn nữa. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với bạn bè của mình trực tuyến mọi lúc mọi nơi! Bạn không cần phải tìm các trò chơi đua xe khác vì trò chơi này là một gói hoàn chỉnh! Chạy đua với bạn bè của bạn và chinh phục các kỷ lục đua xe chưa từng bị đánh bại trước đây.

Đồ họa hấp dẫn- Nhưng điều khác biệt giữa trò chơi này với trò chơi mô phỏng xe hơi thông thường của bạn là đồ họa cực kỳ thực tế! Ở đây, bạn sẽ đánh giá cao tất cả các chi tiết nhỏ mà họ đã đưa vào trò chơi. Từ kiểu dáng xe hơi cho đến đường phố, mọi thứ đều được tạo ra để tạo cảm giác chân thật nhất có thể. Chưa kể, bạn có thể tự do thay đổi chế độ xem camera để phù hợp với phong cách của mình!

download-xănghead-cho-android

Nhiệm vụ phụ – Nếu cảm thấy nhàm chán, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ tại đây. Hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để kiếm ngay số tiền bạn có thể sử dụng để mở khóa những chiếc xe mới!

Kiểm soát đầy đủ – Đây không phải là trò chơi xe hơi điển hình của bạn vì trò chơi này gần với cuộc sống thực nhất có thể.

PetrolHead là một trò chơi mô phỏng xe hơi tuyệt đẹp cho phép bạn chơi không giới hạn! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất và tận hưởng.