Phone Case DIY iOS Mod 2.7.5.0 (Công cụ VIP/Miễn phí thiết kế)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước140M
Phiên Bản2.7.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:16/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong thời đại này, chúng ta sử dụng điện thoại thông minh 24/7. Không quan trọng là nó để khẩn cấp hay không, chúng tôi vẫn sử dụng nó mỗi lần. Rốt cuộc, nó có mọi thứ mà chúng ta có thể cần.

Có một máy tính, đèn pin, internet, ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng ngân hàng và trò chơi di động. Nếu bạn muốn thiết kế điện thoại của mình, bạn có thể tự do làm như vậy bằng cách sử dụng Ốp điện thoại DIY.

APK của Phone Case DIY Mod

Ứng dụng này hiện đã nhận được hơn nửa triệu lượt cài đặt. Trong phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn trên điện thoại. Có hướng dẫn từng bước khi bắt đầu để bạn biết phải làm gì. Vì vậy, bất kể bạn là người mới bắt đầu hay nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn đều có thể tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp! Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Điện thoại DIY Case bên dưới.

Thiết kế điện thoại thông minh

Ngày nay, bạn không thể làm gì với điện thoại thông minh? Chúng tôi mang nó đi khắp mọi nơi, từ xe buýt đến các bữa tiệc hay nơi làm việc của chúng tôi. Không thể có lúc chúng ta không có điện thoại vì nó phục vụ rất nhiều mục đích. Nó cho phép chúng tôi kết nối ngay lập tức với bạn bè và những người thân yêu của chúng tôi, chưa kể đến toàn thế giới bằng phương tiện truyền thông xã hội.

Phiên bản mới nhất APK Phone Case DIY

Vì vậy, ít nhất, một số người thích trang trí điện thoại của họ để thể hiện cá tính của họ. Cho dù họ khoác lên mình một chiếc ốp lưng cầu kỳ hay tự sơn nó, thì vẫn có rất nhiều cách để trang trí điện thoại.

Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng điện thoại trong thế giới thực để thực hành kỹ năng thiết kế của mình, thay vào đó, bạn có thể tải xuống Phone Case DIY và thực hành. Trong trò chơi này, bạn có thể thiết kế rất nhiều điện thoại khác nhau và truy cập các công cụ khác nhau. Bạn có thể thiết kế một chiếc điện thoại hoàn hảo?

Đặc điểm của Phone Case DIY

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh điện thoại có thể tùy chỉnh chưa? Bạn có muốn thể hiện kỹ năng thiết kế của mình và kiếm tiền? Hãy thử chơi Điện thoại tự làm ngay bây giờ.

Tải xuống miễn phí APK Phone Case DIY

Trò chơi thú vị và độc đáo – Khi làm nghệ thuật, bạn thỏa sức sáng tạo và học hỏi những điều mới mẻ. Đây là lý do tại sao những bức tranh có thể lên tới hàng triệu bức vì chúng là thứ mà chúng ta không thể làm nếu chúng ta không có hứng thú.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp các kỹ năng thiết kế của mình vào một thứ cần thiết như điện thoại? Rất nhiều người sử dụng điện thoại và rất nhiều người trong số họ muốn thể hiện cá tính của mình ngay cả trong điện thoại của họ. Vì điện thoại DIY Case này được tạo ra cho những người muốn thể hiện tài năng thiết kế điện thoại của họ.

Truy cập các công cụ khác nhau – Ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn chắc chắn có thể thiết kế bất kỳ điện thoại nào ở đây. Có những công cụ giúp bạn hoàn thành công việc. Chúng bao gồm bàn, máy sấy và keo dán. Nhưng khi bạn hoàn thành nhiều đơn đặt hàng hơn, bạn có thể mở khóa các giao diện khác nhau cho từng công cụ này! Họ sẽ cho phép bạn có được nhiều khách hàng hài lòng hơn!

Trang trí bằng các màu sắc và kiểu dáng khác nhau – Ngoài các công cụ, bạn có thể thêm các màu sắc khác nhau cho điện thoại tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của khách hàng. Có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, hồng và nhiều màu khác. Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện vào cuối để làm cho nó trông bắt mắt hơn! Có các phụ kiện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần xem một quảng cáo video để có được chúng.

Vỏ điện thoại DIY cho Android

Công cụ VIP và khách hàng – Đôi khi, bạn sẽ có được một số khách hàng VIP hoàn toàn quan trọng. Khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của họ thành công, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn và các công cụ VIP! Đối xử tốt với khách hàng VIP của bạn và bạn có thể kiếm được rất nhiều!

Chơi miễn phí – Vẻ đẹp của Phone Case DIY là nó hoàn toàn miễn phí để chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hành các kỹ năng thiết kế của mình và kiếm tiền tại đây. Chắc chắn có rất nhiều cấp độ để hoàn thành và bạn có thể chơi nó mà không cần kết nối internet.

Phone Case DIY là một trò chơi thú vị và điên rồ dành cho những người yêu thích thiết kế điện thoại. Tải xuống phiên bản mới nhất để bạn có thể kiếm được phần thưởng khi hoàn thành các cấp độ.

4/5 - (1 vote)