Piercing Parlor iOS Mod 1.3.4 (Mở khóa VIP/Tiền vô hạn/Dễ chơi)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 161M
Phiên Bản 1.3.4
Phát Hành
Cập Nhật: 15/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có muốn giải phóng nội tâm của mình không? Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc khuyên và tự hỏi nó sẽ như thế nào trên bạn? Có thể bố mẹ bạn không ủng hộ việc bạn có được một chiếc, nhưng bạn rất thích có một chiếc. Hãy tưởng tượng bạn sẽ trông như thế nào với một chiếc khuyên trên môi hoặc mũi.

xỏ-parlor-mod-apk

Piercing Parlor là game gì?

Bây giờ bạn có thể có ý tưởng về cảm giác của điều này khi tải xuống Pichuan Parlour trên thiết bị di động của mình. Điều tuyệt vời là bạn sẽ không phải trải qua tất cả những đau đớn trong quá trình này. Có rất nhiều kiểu khuyên và kiểu khuyên cho bạn thử, và bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng trong Pi Xuyên Parlour.

Bạn đã sẵn sàng để xem kim của bạn trượt vào chưa? Tải xuống Pierce Parlour Apk nếu bạn muốn nhắm kim và tạo các lỗ khác nhau. Bạn sẽ trải qua rất nhiều rung động, nhưng mọi thứ đều vui vẻ, thú vị và dễ dàng trong trò chơi này. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một chiếc khuyên.

xỏ lỗ-parlour-apk-phiên bản mới nhất

Có rất nhiều phong cách và đối tượng để giúp bạn thiết kế, phác thảo, tăng kích thước một cách cẩn thận và xuyên suốt khách hàng của mình. Hãy hài lòng với kết quả cuối cùng bạn nhận được.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là những tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ thích trong trò chơi này:

xỏ lỗ-parlor-apk-miễn phí-tải xuống

  • Cơ chế chơi game đơn giản và gây nghiện: Khách hàng của bạn sẽ cho bạn biết họ muốn gì và cho bạn thấy phong cách ưa thích của họ. Hãy tận hưởng sự hài lòng khi xỏ lỗ cho khách hàng của bạn. Không có gì khó khăn với ứng dụng này.
  • Sở hữu một tiệm xỏ khuyên: Bạn có thể điều hành tiệm xỏ khuyên của riêng mình trong trò chơi này. Có rất nhiều thiết kế để cung cấp cho khách hàng của bạn, bao gồm một thây ma, một đầu lâu hoặc một trái tim.
  • Không bao giờ bỏ lỡ: Lỡ xỏ lỗ sẽ chỉ làm tổn thương khách hàng của bạn, và khi họ bị thương, bạn sẽ mất nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải hết sức cẩn thận, đặc biệt là đối với các điểm mềm.
  • Trải nghiệm tuyệt vời: Bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm haptics tuyệt vời nhất với Pichuan Parlour Apk.

tải-xuyên-phòng-cho-android

Bạn thích kim tiêm và hình xăm, hay bạn chỉ quan tâm đến việc xỏ lỗ trên người? Bạn có thể trải nghiệm tất cả với Pi Xuyên Parlour. Điều tuyệt vời là hệ thống phần thưởng của trò chơi. Đây chắc chắn là mô phỏng xuyên thủng tốt nhất mà bạn chơi trên thiết bị di động của mình.

Pi Pier Parlour Mod tốt nhất

Bạn có muốn tận hưởng tối ưu hóa tốt hơn khi chơi trò chơi mô phỏng xuyên không này? Có thể bạn đã chán phiên bản gốc và muốn một thứ gì đó tốt hơn. Mod Apk là những gì bạn cần. Điều này là do nó có các tính năng mở khóa VIP và tiền không giới hạn để bạn tận hưởng. Tải xuống phiên bản này ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)