Pixel Art iOS Mod 7.5.0 (Không giới hạn/Mở khóa Premium)

TênPixel Art
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước65M
Phiên Bản7.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:25/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Pixel Art: color by number sẽ khiến phần còn lại của mọi người dùng thiết bị di động thực sự thú vị. Với trò chơi này, tất cả mọi người có thể thực hành tạo ra những hình ảnh đẹp mắt làm hài lòng con mắt của những người có khiếu thẩm mỹ. Rất hiếm và ít người thành công khi tham gia nghệ thuật ngoài đời, bởi vì để vẽ một cách nghiêm túc đồng nghĩa với việc tìm kiếm thời gian, nguồn lực và sức lực cho việc này.

Pixel Art

Ứng dụng, được thiết kế cho đối tượng người dùng rộng nhất, là một bộ sưu tập tuyệt vời các bản vẽ mà bạn cần tô màu, tuân theo các quy tắc đơn giản. Người ta chỉ có thể mơ về sự sáng tạo như vậy: cuối cùng, mỗi nghệ nhân mới được đúc sẽ thành công.

Pixel Art: color by number sẽ giúp họ thoát khỏi những suy nghĩ nặng nề, tập trung sự chú ý vào màn hình thiết bị di động. Anh ấy sẽ thực hiện các chức năng của một bức tranh mà trên đó một nghệ sĩ thông minh và tài năng phải tạo ra một bức tranh tuyệt vời. Về tài năng và khả năng, bạn không thể bị dày vò bởi sự nghi ngờ: nhờ những nguyên tắc đặc biệt trên cơ sở đó mà các bức tranh địa phương được tạo ra, mọi người sẽ cảm thấy như một người chuyên nghiệp thực sự.

Pixel Art Mod

Người chơi phải tô lên bức tranh, theo lời nhắc – những con số chỉ một màu nhất định. Ứng dụng này cung cấp mọi thứ bạn cần cho một quá trình sáng tạo thú vị sẽ giúp bạn thư giãn và phát triển các kỹ năng hữu ích. Tại đây mọi thứ đều được mở khóa để người dùng có cơ hội tự nhận thức tối đa.

Download ( V7.5.0 )
5/5 - (1 vote)