Hack Pixel Gun 3D iOS Mod 22.6.3 (Đạn không giới hạn, Full Vũ khí)

TênPixel Gun 3D
Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản22.6.3
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Khi bạn nghĩ đến các trò chơi battle royale, bạn sẽ nghĩ ngay đến FortnitePUBG. Xét cho cùng, hai trò chơi battle royale phổ biến nhất hiện nay. Nhưng trong ngành công nghiệp game di động thì sao? Có trò chơi battle royale nào có thể cạnh tranh không?

pixel-gun-3d-apk

Làm quen với APK Pixel Gun 3D. Sự kết hợp giữa Minecraft và hầu hết các trò chơi battle royale. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn khá độc đáo hơn là chỉ sao chép đơn thuần các trò chơi sinh tồn khác ngoài đó. Nhưng nó có xứng đáng với thời gian của bạn? Hãy cùng tìm hiểu!

Gameplay của Pixel Gun 3D

Ngoài đồ họa, lối chơi cũng giống như hầu hết các trò chơi battle royale hiện có. Một trận đấu bao gồm 100 người chơi chiến đấu trên một hòn đảo sau khi rơi máy bay. Sau đó, bạn phải thu thập tài nguyên và tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này. Sự khác biệt duy nhất là trong khi các trò chơi battle royale khác đang cung cấp các màn chơi thực tế, điều này thu hút nhiều hơn những người yêu thích Minecraft.

download-pixel-gun-3d-cho-android

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để chơi thể loại battle royale chính thống, thì trò chơi này thực sự là đặt cược tốt nhất cho bạn! Nó có lối chơi thú vị và các tính năng khác mà bạn không thể nhận được từ các trò chơi khác. Ngoài ra, có rất nhiều thứ khác mà trò chơi này có mà bạn chưa từng thấy trước đây. Hãy theo dõi để biết thêm!

Tính năng của Pixel Gun 3D

Mặc dù trò chơi này xoay quanh chủ đề battle royale điển hình, có rất nhiều tính năng mà trò chơi này cung cấp và vượt trội. Bạn không thể chỉ coi một trò chơi là sao chép chỉ vì nó có cùng thể loại với những trò phổ biến nhất. Phải nói rằng, đây là các tính năng của Pixel Gun 3D:

Kiểm soát

Trong trò chơi này, các điều khiển khá dễ dàng và tự giải thích giống như hầu hết các trò chơi. Bạn có một nút cảm ứng cần điều khiển ảo để điều khiển trình phát của bạn ở bên trái màn hình. Sau đó, bạn nhận được các nút để kích hoạt, tải lại, nhảy và biểu tượng cảm xúc. Khá chuẩn phải không? Cuối cùng, bạn có thể vuốt màn hình theo hướng bạn muốn nếu bạn muốn thay đổi chế độ xem.

download-pixel-gun-3d-mod-apk

Nhiều bản đồ

Để mang đến sự đa dạng, Pixel Gun 3D cung cấp hơn 30 bản đồ cho bạn thưởng thức. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong một thời gian vì mỗi bản đồ đều được thiết kế tỉ mỉ và xoay quanh một chủ đề trung tâm.

Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy như đang chơi Minecraft nhưng đồng thời là Fortnite – đó là một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan, một số bản đồ được gọi là Đấu trường Không gian, Sniper Forts, Nuclear City, v.v.

Các chế độ chơi khác nhau

Nếu bạn nghĩ đây chỉ là một game battle royale đơn thuần thì bạn đã nhầm! Trò chơi này cũng cung cấp các chế độ khác nhau ngoài battle royale như Deathmatch, Co-op Survival, Campaign và Zombie Apocalypse. Nói về chế độ cuối cùng là chế độ duy nhất bạn có thể chơi ngoại tuyến! Làm thế nào là thú vị?

pixel-gun-3d-apk-free-download

Các mặt hàng tuyệt vời

Trò chơi này vượt trội về mọi thứ, đặc biệt là vũ khí và các tiện ích! Có, có các tiện ích như gói phản lực, lá chắn năng lượng và những thứ khác. Các loại vũ khí cũng không thể bỏ qua khi bạn có hơn 200 loại vũ khí khác nhau. Điều này có nghĩa là có vô số cách để bạn loại bỏ kẻ thù của mình và chiến thắng!

Trang phục và thú cưng

Trò chơi này cũng cho phép bạn có hơn 180 bộ trang phục được thiết kế độc đáo! Hóa trang thành cướp biển, siêu anh hùng hoặc thậm chí là thây ma để dọa đối thủ của bạn chìm vào quên lãng! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sở hữu vật nuôi! Bạn có thể nhận được vật nuôi như mèo, chó và thậm chí cả kỳ lân! Chúng tôi đã đề cập rằng bạn cũng có thể có một con khủng long T-Rex?

pixel-gun-3d-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Đồ họa trong trò chơi này không giống với các đối thủ của nó như Fortnite và PUBG. Nhưng đó là vì nó cố gắng trở nên khác biệt! Nó có đồ họa pixel 8-bit nhưng được thiết kế đẹp và có nét hiện đại. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ rằng trò chơi này tệ chỉ vì đồ họa của nó, thì bạn đã nhầm. Về đồ họa, nó trông giống như một bản sao của Minecraft. Nhưng nó đã kết hợp thể loại battle royale vào đó là điều chưa từng có!

Cách chơi Pixel Gun 3D

Trò chơi Battle Royale đã trải qua một chặng đường dài kể từ những trò chơi đầu tiên. Và tiền đề rất đơn giản, để tồn tại miễn là bạn có thể và đánh bại 99 người chơi khác. Tuy nhiên, ngay cả đối với những người chơi lâu năm, đó là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số mẹo!

pixel-gun-3d-apk-new-version

Lên cấp độ 2

Sau khi bạn tải xuống trò chơi, hãy cố gắng lên cấp độ 2 nhanh nhất có thể. Điều này là do khi bạn đạt đến cấp độ 2, bạn có thể mở khóa các chế độ khác nhau của trò chơi. Trong chế độ đấu trường, bạn sẽ giết từng đợt đối thủ liên tục, có thể mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng. Đây là cách tốt nhất để kiếm tiền và tiến bộ trong trò chơi.

Nhận được nhiều ảnh chụp đầu nhất có thể

Như với hầu hết các trò chơi bắn súng, ảnh chụp đầu cho điểm đáng kể hơn các bộ phận cơ thể khác. Đó là bởi vì đây là một trong những phần khó quay nhất. Và trong Pixel Gun 3D, khi bạn bắn trúng ngày càng nhiều, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn để mở khóa nhiều phần thưởng hơn. Càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng nhắm đến những bức ảnh chụp đầu vì điều này sẽ tăng đáng kể phần thưởng của bạn.

pixel-gun-3d-mod-apk

Thu thập tiền tệ trong trò chơi

Không giống như hầu hết các trò chơi, Pixel Gun 3D có 6 loại tiền tệ trong trò chơi! Có, bao gồm chìa khóa, tiền xu, đá quý, vé, ruy băng và huy chương. Tất cả những thứ này được dùng để mua súng và các vật phẩm khác trong cửa hàng. Vì vậy, càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng hoàn thành các thử thách và ghi điểm để thu thập nhiều hơn nữa. Đây là tiền của bạn trong trò chơi, không có chúng, bạn không thể tiến bộ và mua đồ.

Biết vũ khí của bạn

Trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào bao gồm trò chơi này, điều quan trọng là phải biết vũ khí của bạn để sử dụng nó một cách hiệu quả. Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi này và nhiệm vụ của bạn là biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Nếu bạn không muốn bị hạn chế về súng và các vật phẩm khác, thì hãy tải xuống bản mod không giới hạn đạn ngay bây giờ và thống trị ngọn đồi!

Download ( V22.6.3 )
3.4/5 - (22 votes)