Pixel Starships iOS Mod 0.991.5 (Menu/Tiền, Nâng cấp Free)

TênPixel Starships
Thể LoạiChiến thuật
Phiên Bản0.991.5
Phát Hành
Cập Nhật:25/09/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Pixel Starships sẽ hấp dẫn nhiều game thủ do cơ chế linh hoạt và một số chế độ, sự đan xen của các thể loại phổ biến, bao gồm chiến lược, nhập vai và giải đố với gợi ý nhiệm vụ. Người dùng sẽ phải phát triển và chế tạo tất cả các loại phi thuyền nằm ở trung tâm của động lực trò chơi. Sau khi được ban tặng cho con tàu vũ khí, khả năng vận chuyển nhiều lượng hàng hóa, hành khách và nguyên liệu thô, người dùng sẽ cố gắng kiếm tiền và nâng cấp các dự án của mình.

Hướng dẫn cách chơi

Bắt đầu chơi và cố gắng xây dựng một con tàu chiến có thể chấp nhận được. Đi vào không gian và chiến đấu trong các trận chiến theo lượt chống lại người dùng trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Nhận danh hiệu trong trường hợp chiến thắng, bay khỏi chiến trường nếu bạn cảm thấy ưu thế quân sự của đối thủ.

pixel-starships-apk-free-download

Pixel Starships cung cấp rất nhiều ngăn để người chơi có thể xây dựng và sửa đổi, rất nhiều phát triển về áo giáp và vũ khí, một loạt các chi nhánh nghiên cứu, quân lính đánh thuê, khả năng tiến hành chính trị, tổ chức thị tộc và liên minh cũng như chiến tranh giữa các chủng tộc. Cố gắng tấn công các hành tinh của kẻ thù đã đặt ở đây những khu phức hợp rộng lớn để khai thác những viên kim cương hữu ích và quặng làm giàu.

Sử dụng các khoáng chất quý hiếm và chip công nghệ để phát triển các yếu tố động cơ thấm nhuần cho siêu năng lực, vũ khí plasma tầm xa mạnh mẽ, áo giáp kim cương và ngọc bích, đôi cánh rộng và đường đạn. Đừng quên về bản mod kiếm thật nhiều tiền, nhờ đó bạn có thể nhanh chóng đạt được thành tích cao, tổ chức một đội chiến đấu hùng mạnh, mua những loại đạn dược tốt nhất và vũ khí công nghệ cao. Tấn công và bảo vệ căn cứ, khám phá nhiều công nghệ kỳ lạ, cố gắng sát cánh với các chủng tộc và phe phái khác nhau, mỗi chủng tộc và phe phái đều có ưu và nhược điểm riêng.

Khám phá các vì sao trên khắp thiên hà. Xây dựng con tàu của bạn, thu thập tài nguyên và chiến đấu với những người xung quanh.

Các tính năng của Pixel Starships

  • Tạo Starships lý tưởng của riêng bạn theo sở thích. Sử dụng các khía cạnh khác nhau để cuối cùng xây dựng thiết kế tốt nhất có thể.
  • Chọn giữa hàng tấn chủng tộc, phe phái và người ngoài hành tinh khác nhau dưới sự kiểm soát của bạn để chinh phục.

pixel-starships-mod-apk

  • Chơi và cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Kiểm tra vận may của bạn và chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất.
  • Mặt khác, bạn có thể làm việc cùng với bạn bè của mình để tạo thành các liên minh mạnh mẽ. Bằng cách này, bạn sẽ trị vì tất cả các vì sao
  • Làm chủ các khía cạnh khác nhau của trò chơi, bao gồm tuyển dụng, nghiên cứu, ngoại giao và khám phá các lĩnh vực khác nhau.
  • Con tàu của bạn chỉ có thể tồn tại khi có nguồn lực hạn chế. Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục duy trì chất lượng của Starship của bạn mọi lúc.
  • Hàng thủ hỗ trợ có thể được xây dựng để nâng cao chất lượng tổng thể của phi thuyền của bạn.
  • Khám phá là một khía cạnh quan trọng của trò chơi. Bạn sẽ cần tiếp tục phiêu lưu qua nhiều hành tinh khác nhau và tìm hiểu thêm về những bí ẩn của không gian.

pixel-starships-apk-phiên bản mới nhất

  • Một trong những tính năng tốt nhất – trò chơi có thể được chơi hoàn toàn ở chế độ nhàn rỗi, trong khi ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là, bạn có thể để AI của phi hành đoàn thực hiện chính xác theo cách bạn muốn trong chế độ ngoại tuyến. Giờ đây, bạn thậm chí không cần phải ở gần màn hình thiết bị Android của mình để chơi và chiến đấu. Trò chơi của bạn sẽ thực hiện tất cả công việc, trong khi bạn thư giãn và nghỉ ngơi.

Nếu bạn cho rằng đây là tất cả các tính năng có trong Pixel Starships thì thật đáng buồn là bạn đã nhầm. Có rất nhiều lợi ích và khía cạnh khác để khám phá, giống như những bí ẩn của không gian. Tuy nhiên, bạn nên mở khóa những bí ẩn này cho chính mình. Đó là một phần của cuộc phiêu lưu, vì vậy hãy tiếp tục và tải xuống Pixel Starships cho Android.

Đồ họa Pixel Starships

Giống như tên gọi, đồ họa của Pixel Starships mang phong cách pixel. Mặc dù, điều đó không có nghĩa là chất lượng bị ảnh hưởng. Trong thực tế, nó hoàn toàn ngược lại; trò chơi có đồ họa HD khá tốt. Hình ảnh 2D thật tuyệt khi nhìn vào, cảm giác như thể bạn đang chơi một trò chơi được phát triển tốt cho DS, Game Boy, PSP hoặc thậm chí là máy chơi game HD tại nhà.

Ở mức độ này, đồ họa rất ấn tượng so với những gì ban đầu mong đợi ở cái nhìn đầu tiên. Bất kỳ ai chắc chắn sẽ thích hình ảnh của trò chơi khi chơi.

Pixel Starships Mod nhiều tính năng

Bạn có thể mua tất cả nội dung có sẵn mà không cần phải nghiền ngẫm và tìm kiếm mọi thứ. Điều này tốt hơn rất nhiều, vì trò chơi có xu hướng là một khẩu hiệu, nếu chơi theo cách khác.
download-pixel-starships-cho-android

Khám phá hệ thống sao và chiến đấu khắp thiên hà trong Pixel Starships. Tải trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng những giờ phút vui vẻ bất tận cùng bạn bè. Hoặc, bạn có thể chơi ngoại tuyến và thậm chí hoàn toàn nhàn rỗi mà không phải lo lắng về thế giới. Ngồi lại, thư giãn, uống một chút đồ uống và để trò chơi tự chơi.

Download ( V0.991.5 )
3.4/5 - (28 votes)