Pocket Love Mod 1.13.2 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 135M
Phiên Bản 1.13.2
Phát Hành
Cập Nhật: 16/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi thú vị để chơi ngay bây giờ. Có rất nhiều danh mục để bạn lựa chọn ngay bây giờ, chẳng hạn như đua xe, RPG, mô phỏng, giải đố và nhiều thể loại khác.

Pocket Love là gì?

Bất cứ điều gì bạn thích chơi, có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể tải về và thưởng thức ngay hôm nay. Có rất nhiều trò chơi thư giãn và thú vị để chơi. Một trong những cái hay nhất là Pocket Love!

Trò chơi này được xuất bản bởi HyperBeard, cùng một công ty đã sản xuất ra siêu phẩm đình đám Ngôi nhà đáng yêu! Trong trò chơi mới này, bạn sẽ có thể sống với người đặc biệt của mình cùng với một con vật cưng!

Pocket Love

Bạn sẽ được thu nhỏ kích thước thành một nhân vật đáng yêu và bạn sẽ có thể tạo ra ngôi nhà của mình. Thoải mái tùy chỉnh mọi thứ, chẳng hạn như phòng, đồ nội thất, thiết kế, v.v. Bạn cũng có thể chụp ảnh, làm những điều dễ thương cùng nhau và tận hưởng nhiều hoạt động ở đây. Đây là trò chơi dễ thương cuối cùng để chơi!

Trò chơi tình yêu dễ thương

Bạn có thể tìm và thưởng thức rất nhiều trò chơi để chơi ngay bây giờ cho điện thoại của mình. Có rất nhiều danh mục để thưởng thức ngay bây giờ sẽ cho phép bạn giải trí với nhiều trò chơi.

Bạn có thể thưởng thức và tải xuống rất nhiều trò chơi ngay bây giờ cho phép bạn giải trí như đua xe, RPG, chiến đấu, mô phỏng và nhiều trò chơi khác. Nhưng nếu bạn thích những trò chơi dễ thương, thì bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi trong số đó. Một trong những cái mới mà bạn có thể thưởng thức là Pocket Love.

Trò chơi dễ thương này cho phép bạn tận hưởng cuộc sống như một cặp vợ chồng cùng với một con vật cưng dễ thương mà bạn lựa chọn. Sau đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh mọi thứ với nhiều đồ nội thất, đồ đạc, thiết kế và hơn thế nữa.

Pocket Love

Bạn có thể tùy chỉnh ngôi nhà có kích thước bỏ túi của mình khi bạn sống cùng người yêu và làm những điều dễ thương. Trò chơi này cho phép bạn ghi lại những kỷ niệm đặc biệt để đưa vào album của mình. Bạn có thể tạo ra nhiều kỷ niệm khác nhau khi tận hưởng thời gian bên nhau.

Trong trò chơi này, bạn có thể tương tác với các đồ vật dễ thương vì bạn có thể từ từ mở rộng ngôi nhà của mình. Cảm thấy tự do để tận hưởng trang trí nhà của bạn ngày hôm nay!

Tính năng của Pocket Love

Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi dễ thương ngày nay, chẳng hạn như Pocket Love. Tận hưởng cuộc sống như một cặp vợ chồng nhỏ trong một khu phố dễ thương.

Pocket Love

Trò chơi có kích thước bỏ túi – Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi thú vị để chơi. Có tất cả các loại trò chơi có sẵn mà bạn có thể chơi ngay bây giờ trên điện thoại của mình. Không quan trọng sở thích của bạn, có nhiều trò chơi để bạn lựa chọn.

Cho dù bạn thích đua xe, hành động hay giải đố, bạn có thể thoải mái chọn trò chơi bạn muốn chơi ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn thích những trò chơi dễ thương, bạn có thể cài đặt Pocket Love ngay hôm nay và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ!

Trong trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ có thể sống như một cặp vợ chồng dễ thương khi bạn giảm kích thước. Bạn sẽ có thể chơi trong một trò chơi mà bạn có thể làm nhiều việc dễ thương, chẳng hạn như trang trí nhà cửa, chọn thú cưng của bạn và hơn thế nữa.

Bạn sẽ có thể mua những thứ cho ngôi nhà của mình tại đây khi bạn tạo ra một ngôi nhà tốt nhất! Đây là một trò chơi vui nhộn với rất nhiều tiềm năng cho nhiều thứ. Hãy thử ngay bây giờ và tận hưởng những rung cảm thư giãn và ấm cúng mà nó mang lại.

Pocket Love

Nhân vật và thú cưng dễ thương – Nếu bạn là người thích chơi những trò chơi vui nhộn và dễ thương, có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể thưởng thức. Bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí ngay hôm nay và tận hưởng một trò chơi dễ thương, nơi bạn có thể tùy chỉnh các nhân vật của mình. Bạn có thể chọn da, tóc, phong cách và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể viết tên của họ và chọn con vật cưng hoàn hảo cho bạn! Bạn có thể chọn giữa một con mèo và một con chó và chọn màu tốt nhất cho bạn. Đây là một trò chơi thú vị sẽ hoàn toàn thổi bay tâm trí của bạn!

Thiết kế và trang trí – Có rất nhiều điều thú vị và dễ thương để làm trong trò chơi này. Tại đây, bạn có thể tự thiết kế và trang trí ngôi nhà của mình bằng cách lựa chọn những món đồ nội thất khác nhau. Bạn có thể thêm giường, đèn, bàn, thảm, ghế đẩu, đi văng, tủ và nhiều thứ khác.

Bạn có thể tự do mua sắm các mặt hàng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong ngôi nhà dễ thương của mình. Bạn cũng có thể mở rộng trong tương lai và thêm nhiều phòng vào ngôi nhà đáng yêu của mình! Hãy tự do trang trí ngôi nhà của bạn như cách bạn tự làm. Có rất nhiều thứ dễ thương để thưởng thức ở đây!

Pocket Love

Đồ họa vui nhộn và thư giãn – Với Pocket Love, bạn có thể tận hưởng cuộc sống như một cặp vợ chồng trong một ngôi nhà nhỏ và dễ thương. Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc bằng máy ảnh và đưa chúng vào album của mình! Hãy vui vẻ và thư giãn ngày hôm nay.

Tải Pocket Love Mod – Phiên bản mới nhất

Pocket Love là một trò chơi thư giãn cho phép bạn sống một cặp vợ chồng. Chọn đồ nội thất và thiết kế tốt nhất ngay bây giờ!