Hack Pokémon Cafe Mix Mod 3.80.0 (Mở khóa/Di chuyển không giới hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 186M
Phiên Bản 3.80.0
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Pokémon luôn rất phổ biến. Mặc dù trò chơi Pokémon đầu tiên được phát hành vào năm 1996, nhượng quyền thương mại vẫn đang phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Anime vẫn đang tiếp tục và các trò chơi cũng vậy! Có rất nhiều trò chơi Pokémon ngày nay nhưng chỉ có một số trò chơi nổi bật! Nếu bạn yêu thích Pokémon và câu đố, trò chơi này là dành cho bạn!

pokemon-cafe-mix-mod-apk

Pokémon Cafe Mix là một trò chơi giải đố được phát triển bởi The Pokémon Company. Mặc dù trò chơi là mới, nhưng nó đã trở nên phổ biến nhờ những người hâm mộ luôn ủng hộ! Nhưng không giống như các trò chơi Pokémon khác, trò chơi này không liên quan đến các trận chiến và chuỗi hành động.

Tại đây, bạn sẽ điều hành một quán cà phê Pokémon dành cho Pokémon! Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Đầu tiên bạn cần giải các câu đố để hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp!

Pokémon Cafe Mix là gì?

Thương hiệu Pokemon đã thành công trong suốt nhiều thập kỷ. Họ đã mang lại vô số niềm vui và sự phấn khích cho cộng đồng cho đến tận ngày nay. Vì sự nổi tiếng của chúng, vô số bộ phim, anime, trò chơi và thậm chí cả thẻ giao dịch đã được thực hiện với các nhân vật Pokémon yêu thích của chúng tôi! Nếu bạn yêu thích Pokémon và câu đố, bạn sẽ thích trò chơi này!

pokemon-cafe-mix-apk-phiên bản mới nhất

Pokémon Cafe Mix là một trò chơi mới cho phép bạn điều hành một quán cà phê và phục vụ khách hàng Pokémon! Trong trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ giải được những câu đố hóc búa và dễ thương để phục vụ đơn đặt hàng của khách hàng.

Để làm điều này, bạn cần kéo các biểu tượng Pokémon theo chuyển động xoáy để liên kết chúng với nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được các Pokémon mới để giúp bạn điều hành quán cà phê! Và khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có những Pokémon mới đến với tư cách khách hàng và bạn có thể mở rộng hoạt động của mình! Đọc tiếp bên dưới để biết thêm!

Đặc điểm của Pokémon Cafe Mix

Pokémon Cafe Mix không phải là trò chơi Pokémon kiểu chiến đấu điển hình của bạn. Trong phần này, bạn sẽ điều hành một quán cà phê Pokémon với đầy nhân viên phục vụ khách hàng Pokémon! Dưới đây là các tính năng của trò chơi:

Cách chơi độc đáo – Pokémon Cafe Mix không phải là trò chơi Pokémon điển hình của bạn với các cảnh hành động và trận chiến. Mặc dù đây là một trò chơi Pokemon, nó lấy bối cảnh trong một thế giới nơi các Pokémon phát triển mạnh và phục vụ lẫn nhau.

Điều này có nghĩa là quán cà phê do chính Pokémon điều hành để phục vụ một Pokémon khác! Trò chơi dễ thương này chứa đầy các câu đố, thức ăn và tất cả các loại Pokémon! Trong trò chơi này, bạn có thể thư giãn và chiêm ngưỡng lối chơi và đồ họa đẹp mắt! Không có gì sẽ gây áp lực cho bạn khi chiến đấu ở đây.

pokemon-cafe-mix-apk-free-download

Giải quyết các câu đố – Mặc dù Pokémon Cafe Mix là một trò chơi đơn giản, nhưng nó có một số yếu tố thử thách. Khi Pokémon đặt hàng tại quán cà phê của bạn, bạn chỉ có thể phục vụ chúng sau khi hoàn thành một câu đố!

Giải các câu đố bằng cách kéo các biểu tượng Pokémon theo chuyển động xoáy để liên kết chúng với nhau! Có rất nhiều câu đố đầy thử thách sẽ giúp bạn loại bỏ trong Pokémon Cafe Mix! Bạn thậm chí có thể nhận được sự giúp đỡ của nhân viên Pokémon của bạn để giúp bạn giải quyết các câu đố một cách nhanh chóng!

Chiêu mộ Pokémon – Vì quán cà phê trong Pokémon Cafe Mix được điều hành bởi Pokémon, điều này có nghĩa là bạn cần phải chiêu mộ Pokémon yêu thích của mình để giúp bạn! Phục vụ những món ăn tuyệt vời và tạo mối quan hệ đặc biệt với nhân viên Pokémon của bạn.

download-pokemon-cafe-mix-cho-android

Đồ họa chất lượng cao – Đồ họa của Pokémon Cafe Mix là duy nhất so với tất cả các trò chơi Pokémon tồn tại! Nó có sự kết hợp của các yếu tố dễ thương và hình ảnh động! Nó không có đồ họa phong cách retro 8-bit như những người cùng thời vì nó là một trò chơi độc đáo!

Mở rộng quán cà phê của bạn – Trong Pokémon Cafe Mix, khi bạn tiến bộ, bạn có thể thêm những thứ mới vào quán cà phê của mình, chẳng hạn như khu vực mới, kệ mới, đệm mới và hơn thế nữa!

Pokémon Cafe Mix là một trò chơi xếp hình Pokémon thú vị và dễ thương! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tính năng!