Hack Police Patrol Simulator (Mod Tiền/Mua sắm Free) VVaries with device

TênPolice Patrol Simulator
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:04/07/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Bạn muốn thử trở thành một cảnh sát? Trong Police Patrol Simulator, bạn sẽ trở thành một cảnh sát tuần tra trên đường phố để truy tìm tội phạm! Bắt chúng ngay bây giờ!

Hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có cảnh sát. Họ có mặt để bảo vệ và phục vụ công dân trên khắp mọi miền đất nước. Công việc của họ đòi hỏi phải làm những việc nguy hiểm như truy đuổi và bắt kẻ phạm tội.

Police Patrol Simulator là gì?

Nếu bạn luôn muốn trở thành một người, bạn nên chơi Police Patrol Simulator ngay hôm nay. Trò chơi mô phỏng này mô phỏng hoàn hảo công việc của một cảnh sát tuần tra đi quanh thành phố hàng ngày.

Police Patrol Simulator

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải tuần tra thành phố để tìm kiếm những kẻ vi phạm pháp luật đang vi phạm pháp luật. Có những người lái xe trong tình trạng say rượu, những người đi quá tốc độ cho phép và những người gây tai nạn.

Bạn có nhiệm vụ bắt những người này và xuất vé cho họ vì bạn sẽ quyết định mức phí phạt thích hợp. Khi bạn hoàn thành nhiều việc hơn, bạn có thể thăng cấp để có thể mở khóa nhiều ô tô và khu vực hơn trong trò chơi. Hãy hoàn thành tốt công việc của bạn ngày hôm nay và lập lại trật tự trong thành phố!

Trở thành một cảnh sát

Cảnh sát chỉ tồn tại để bảo vệ công dân và lập lại trật tự cho các thành phố. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy chúng ở mọi thị trấn và thành phố trên khắp thế giới ngày nay. Rất nhiều người muốn trở thành cảnh sát khi lớn lên vì công việc này rất thú vị.

Nhưng nếu bạn muốn thử làm công việc của họ, bạn nên tải xuống Police Patrol Simulator ngay hôm nay. Đây là một trò chơi mô phỏng tái hiện một cách hoàn hảo các nhiệm vụ của một cảnh sát tuần tra trong thành phố.

Police Patrol Simulator

Tại đây, bạn sẽ ngồi sau tay lái của một chiếc xe cảnh sát và tuần tra khắp thành phố mỗi ngày. Trò chơi thú vị này của SkisoSoft cho phép bạn bắt những kẻ vi phạm luật đặc biệt trên đường phố.

Tại đây, bạn sẽ tiếp cận các phương tiện để xem chúng có vi phạm luật nào không. Bạn sẽ nhận được một còi báo động cho phép bạn sử dụng quyền hạn mà pháp luật đã trao cho bạn. Bắt giữ người chạy quá tốc độ, người gây tai nạn và người say xỉn khi lái xe.

Tại đây, càng bắt được nhiều người, bạn càng nhận được nhiều XP và phần thưởng. Bạn phải làm tốt công việc của mình để có thể thăng cấp và mở khóa nhiều xe hơn!

Tính năng Police Patrol Simulator

Bạn đã luôn muốn lái một chiếc xe cảnh sát? Làm thế nào về việc trở thành một cảnh sát? Trong Trình mô phỏng Tuần tra Cảnh sát, bạn sẽ có thể làm cả hai điều này!

Police Patrol Simulator

Tuần tra Thành phố – Cảnh sát là lực lượng dân sự của chính quyền quốc gia và địa phương có nhiệm vụ giữ gìn trật tự trong nước. Bạn sẽ thấy chúng ở hầu hết mọi thành phố và thị trấn trên toàn cầu ngày nay. Họ là những người bắt những kẻ phạm tội và những kẻ phạm pháp. Nếu bạn đủ can đảm để tham gia vào nhiệm vụ này, bạn nên thử Trình mô phỏng tuần tra cảnh sát trước. Trò chơi này mô phỏng nhiệm vụ của một sĩ quan cảnh sát đi tuần tra xung quanh thị trấn.

Tại đây, bạn sẽ tuần tra thành phố mỗi ngày để tìm kiếm những kẻ vi phạm pháp luật. Bạn sẽ cần phải cảnh giác vì có rất nhiều người lái xe trên đường mỗi ngày. Bạn sẽ có thể nhìn thấy những người đã vi phạm luật khi bạn đi lang thang trên đường phố ngày hôm nay. Tại đây, bạn có thể bắt giữ những người say xỉn, chạy quá tốc độ và những kẻ gây tai nạn. Tận hưởng trải nghiệm lái xe thực tế hoàn chỉnh với còi, vô lăng và hơn thế nữa.

Police Patrol Simulator

Lái xe cảnh sát – Các nhân viên cảnh sát cần đến hiện trường vụ án và tuần tra trên đường phố để lập lại trật tự. Tại đây, bạn có thể lái những chiếc xe cảnh sát khác nhau mà bạn có thể mở khóa bằng cách bị bắt nhiều hơn.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể lái một chiếc ô tô giống như ngoài đời thực. Bạn cũng có thể truy cập vô lăng, chân ga, phanh, đèn xi nhan, lẫy chuyển số, còi và còi. Bạn cũng có thể tự do thay đổi chế độ xem camera để có thể có được góc nhìn thứ nhất bên trong xe hoặc góc nhìn của người thứ 3 bên ngoài xe.

Bắt kẻ phạm tội – Ở đây, bạn sẽ cần phải tuần tra thành phố liên tục để có thể bắt được những kẻ phạm tội. Bạn càng tuần tra nhiều, bạn sẽ càng bắt được nhiều kẻ phạm tội. Bạn sẽ có thể biết họ đã làm gì sai, chẳng hạn như lái xe trong tình trạng có cồn, chạy quá tốc độ và gây tai nạn. Tại đây, bạn sẽ áp dụng mức phí phạt thích hợp bằng cách xuất vé.

Police Patrol Simulator

Mở khóa nhiều ô tô hơn – Trong Police Patrol Simulator, bạn có thể mở khóa các loại xe cảnh sát khác nhau khi càng bắt được nhiều kẻ phạm tội. Khi bạn thăng hạng, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng và XP hơn để bạn có thể mở khóa những chiếc xe này. Có rất nhiều loại xe cảnh sát có sẵn ngày nay mà bạn có thể mở khóa! Hãy tận hưởng mở khóa chúng ngay hôm nay bằng cách bắt giữ những kẻ phạm tội

Đồ họa tuyệt vời – Trò chơi này có đồ họa tuyệt vời cho phép bạn tự do lái xe xung quanh thành phố. Có đèn dừng, ô tô và nhiều tòa nhà và cây cối trong trò chơi.

Trong Police Patrol Simulator, bạn có thể trở thành một sĩ quan cảnh sát đi lang thang trên đường phố để tìm kiếm những kẻ phạm tội.

Download ( Full )
4.7/5 - (3 votes)