Pooking Mod 3.0.53 (Tiền/Gems không giới hạn)

Thể LoạiThể thao
Kích Thước50M
Phiên Bản3.0.53
Phát Hành
Cập Nhật:28/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có năng khiếu về bida? Chơi Pooking ngay hôm nay và hoàn thành nhiều thử thách. Kiểm tra độ chính xác, điều khiển và kỹ năng bắn súng của bạn trong trò chơi này!

Bida là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó được phát minh vào năm 1850 và nó đã được chơi bởi hàng tỷ người trên thế giới. Đã có rất nhiều cuộc thi và cuộc thi được tổ chức và nhiều cuộc thi nữa sẽ diễn ra.

Pooking là game Bắn bi-a

Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao này, bạn sẽ thích chơi Pooking! Trò chơi bi-a 8 bi này thử thách bạn với nhiều cấp độ phức tạp mà bạn có thể hoàn thành ngay hôm nay.

Pooking

Trò chơi từ Mountain Game này cho phép bạn kiểm tra kỹ năng chơi bi-a của mình khi gặp nhiều loại bàn khác nhau. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ cần phải hoàn thành các màn chơi đầy thử thách để có thể đánh bại kẻ thù của mình.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ, góc độ và bạn sẽ thấy các đường chiếu. Đây là một trò chơi đầy thử thách cho phép bạn thưởng thức và hoàn thành nhiều màn chơi bi-a táo bạo nhất hiện nay. Kiểm tra kỹ năng của bạn ngay hôm nay và xem liệu bạn có thể hoàn thành các cấp độ hay không.

Một trò chơi thư giãn của Pooking

Bạn đã bao giờ chơi bi-a dù chỉ một lần? Nếu bạn đang đọc nó, rất có thể bạn là một fan hâm mộ của môn thể thao này và bạn đã chơi nó nhiều lần trước đây. Bida là một môn thể thao thú vị và đầy thử thách mà người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn khi học.

Điều này là do nó đòi hỏi độ chính xác, khả năng kiểm soát, độ chính xác và trí tưởng tượng đáng kinh ngạc để thực hiện những pha nguy hiểm điên rồ như những người chuyên nghiệp. Một khi bạn thành thạo trò chơi này, bạn có thể thực hiện những đòn kết hợp mạnh mẽ khiến đối thủ phải kinh ngạc.

Pooking

Nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trò chơi thư giãn để chơi vào thời gian rảnh rỗi, thì Pooking là một trò chơi hoàn hảo. Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa nhiều cấp độ có các bảng duy nhất trong mỗi cấp độ.

Sau đó, bạn có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn sẽ bắn các quả bóng vào các lỗ. Bạn có thể kiểm soát góc của thanh cái vì bạn có thể nhìn thấy hình chiếu khi bạn đánh quả bóng bi-a. Bạn cũng có thể điều chỉnh thanh cái một chút và thậm chí kiểm soát độ mạnh.

Tất cả những điều này sẽ phát huy tác dụng trong trò chơi bi-a. Bạn sẽ cần phải biết hậu quả của cú đánh của mình ngay cả trước khi bạn thực hiện.

Tính năng Pooking

Bida là một môn thể thao vui nhộn mà ngày nay chúng ta không thấy thường xuyên. Chúng chủ yếu được chơi bởi người lớn và ông của chúng tôi. Nhưng trong Pooking, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi hoàn toàn mới!

Pooking

Trò chơi 8 bi – Có thể bạn đã thấy mọi người chơi bi-a trên TV hoặc trên câu lạc bộ. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi trò chơi này bởi nỗ lực bạn cần bỏ ra và các kỹ năng cần thiết để chiến thắng. Bạn biết cách bắn thôi là chưa đủ vì có rất nhiều thợ máy liên quan. Trong Pooking, bạn có thể kiểm tra kỹ năng chơi bi-a của mình và chạm. Trong trò chơi một người chơi tuyệt vời này, bạn có thể mở khóa nhiều cấp độ và tiêu diệt đối thủ của mình một cách tốt nhất trong trò chơi 8 bóng.

Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm thực tế mô phỏng cách các quả bóng thực di chuyển trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhìn thấy hình chiếu của quả bóng trước khi bạn đánh nó. Điều này sẽ cho phép bạn có những quyết định sáng suốt một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh góc độ và sức mạnh mà bạn sẽ đổ vào mỗi cảnh quay.

Pooking

Mức độ thú vị – Trong Pooking, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều cấp độ chứa các thử thách khác nhau. Trong mỗi trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với một thiết kế bàn khác nhau với các quả bóng nằm rải rác ngẫu nhiên. Sau đó, bạn phải thực hiện thử thách hoàn thành trò chơi nếu không bạn sẽ thua. Bạn sẽ mở khóa nhiều quán bar thành phố và giành được nhiều danh hiệu hơn trong trò chơi này nếu bạn có kỹ năng. Hãy cố gắng hết sức để thể hiện kỹ năng chơi bida của bạn ngay hôm nay!

Mô phỏng mạnh mẽ và vật lý bóng chính xác – Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là thực tế là nó gần giống với thực tế! Vật lý của quả bóng càng chính xác càng tốt nên bạn sẽ không cảm thấy sự khác biệt.

Nếu bất cứ điều gì, trò chơi này thậm chí có thể phục vụ như một cách thực hành khả thi nếu bạn cảm thấy buồn chán. Trò chơi này có một số thiết kế bảng tốt nhất độc đáo và trang nhã. Hãy tận hưởng một trò chơi bi-a thư giãn ngay hôm nay và hoàn thành tất cả các cấp độ.

Pooking

Điều khiển mượt mà – Tại đây, bạn có thể điều chỉnh độ mạnh của cú đánh của mình. Bạn sẽ thấy cấp độ ở phía bên trái để bạn có thể chơi chính xác trò chơi. Bạn cũng có thể điều chỉnh góc của thanh cái để bắn bóng chính xác.

Quan trọng nhất, bạn sẽ thích thực tế là có một đường chiếu trong trò chơi này để giúp bạn, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Điều này sẽ cho phép bạn nhìn thấy hướng mà quả bóng sẽ đi đến sau khi đánh trúng.

Đồ họa thực tế – Tất cả các thiết kế bóng và bàn được thiết kế tốt trong trò chơi này. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm bi-a thực tế với trò chơi này!

Hôm nay bạn có buồn chán không? Tại sao không chơi một trò chơi thư giãn của 8 bóng trong Pooking! Thưởng thức bida ngay hôm nay!