Tải game Prank Master 3D (Mod Hoàn thành nhiệm vụ nhanh)

TênPrank Master 3D
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước175M
Phiên Bản1.10
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Những trò đùa luôn là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và gắn kết với người khác. Mặc dù, phương pháp này có thể không phải là cách lý tưởng nhất để gắn kết với bạn bè của bạn. Trên thực tế, bạn có thể gây ra nhiều thù hận hơn là kết nối thực tế. Tuy nhiên, hầu như chơi khăm NPC luôn là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng mà không có bất kỳ nhược điểm nào. Tải xuống Prank Master 3D cho Android để tiếp tục và chơi một trò chơi chơi khăm dành cho thiết bị di động Android.

Cách chơi Prank Master 3D

Khái niệm về trò chơi Prank Master 3D đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Bạn chơi khăm bạn bè của mình trong các tình huống khác nhau. Bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau với mục tiêu hoàn thành rõ ràng.

prank-master-3d-mod-apk

Để chơi, bạn sẽ có trò chơi khăm để kéo bạn của mình. Từ thời điểm này, bạn sẽ có 2 tùy chọn để chọn từ các tùy chọn này sẽ xác định xem bạn có thực hiện thành công trò chơi khăm hay không. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chọn mục chính xác để trò chơi khăm phát huy tác dụng.

Sau khi hoàn thành thành công một loạt trò đùa, cấp độ sẽ được hoàn thành. Một số trò đùa này có vẻ hơi quá khó để được coi là trò đùa, nhưng đó là một trò chơi. Do đó, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về bối cảnh thực tế của mỗi trò đùa. Vào cuối ngày, bạn của bạn sẽ ổn, cho dù bạn có làm gì anh ấy đi chăng nữa. Anh ấy chỉ đơn giản là sẽ trở lại và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình.

Đồ họa Prank Master 3D

Đồ họa của trò chơi Prank Master 3D rất … đáng sợ. Mọi thứ trông hoàn toàn kinh hoàng. Tất cả hình ảnh đều ở dạng 3D, nhưng mô hình nhân vật của người bạn của bạn là một trong những điều đáng sợ nhất mà bạn từng chứng kiến. Đây sẽ là một ví dụ tuyệt vời về cách không hiển thị nhân vật ở chế độ 3D.

Ngay cả khi là một trò chơi dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi, chúng tôi sẽ không giới thiệu trò chơi này cho những người xem nhỏ tuổi. Hình ảnh và nét mặt thực sự có thể khiến một đứa trẻ sợ hãi đến phát khóc.

prank-master-3d-apk-phiên bản mới nhất

Nó thực sự là một sự xấu hổ. Khái niệm của trò chơi là đủ tuyệt vời để giữ riêng nó. Tuy nhiên, đồ họa quá tệ, đến nỗi hầu hết mọi người đều muốn tránh ngay cả khi nhìn vào Prank Master 3D.

Cuối cùng, trò chơi đã bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi nó trông như thế nào. Gần đến mức không thể chơi được. Đặc biệt, trong một thế hệ có rất nhiều trò chơi di động HD với các khái niệm và đồ họa tốt hơn trên thị trường.

Prank Master Mod nhiều thứ

Bây giờ, chúng ta hãy nói về Prank Master Mod APK Phiên bản mới nhất có sẵn cho Android. Bạn có thể chọn tải xuống bản chuyển thể này so với APK gốc, nhưng sẽ không có nhiều sự khác biệt.

prank-master-3d-apk-free-download

Là một trò chơi có ít người chơi tích cực và nhiều tiêu cực, không có nhiều động lực để tiếp tục làm việc với nó. Ngoài ra, đơn giản là không có đủ nội dung để làm việc và sửa đổi cho tốt hơn. Cách duy nhất có thể làm được là làm lại hoàn toàn trò chơi.

Cuối cùng, bạn quyết định tải xuống Prank Master 3D nếu bạn thực sự muốn. Mặc dù không có gì quá đặc biệt về trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thông qua trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều trò chơi cùng thể loại. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ít nhất một số trò chơi Android phù hợp với sở thích của những gì bạn đang tìm kiếm.