Hack Prison Empire Tycoon (Mod Tiền không giới hạn/Nâng cấp)

TênPrison Empire Tycoon
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước198M
Phiên Bản2.4.5
Phát Hành
Cập Nhật:28/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Game mô phỏng là một trong những thể loại hay nhất hiện nay. Chúng cho phép bạn khám phá một chủ đề rất chi tiết để bạn có thể tận hưởng nó một cách đầy đủ nhất. Hiện tại, có hàng trăm và hàng nghìn trò chơi mô phỏng có sẵn trên mạng. Nhưng có một cái nổi lên trong số những người còn lại.

jail-Empire-tycoon-mod-apk

Tên của nó là Prison Empire Tycoon iOS. Trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Codigames này nói về việc bạn đang cố gắng xây dựng nhà tù riêng của mình và biến nó thành một công việc kinh doanh.

Tất cả chúng ta đều biết các nhà tù nguy hiểm như thế nào nhưng, trong trò chơi này, bạn không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần giám sát hoạt động tổng thể của doanh nghiệp để kiếm tiền. Đọc để biết thêm chi tiết.

Prison Empire Tycoon là gì?

Người ta thường biết rằng nhà tù là nơi giam giữ tất cả những kẻ xấu. Trong cuộc sống thực, không ai dám đến gần nó vì bạn không bao giờ biết nếu ai đó có thể trốn thoát bất cứ lúc nào. Nhưng trong Prison Empire Tycoon, mọi thứ không như vậy.

Chắc chắn, các tù nhân là kẻ xấu nhưng họ cũng đóng vai trò là người kiếm tiền của bạn trong trường hợp này. Đó là bởi vì trong trò chơi mô phỏng này, bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhà tù tư nhân!

Trong trò chơi này, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của hệ thống nhà tù. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là kiểm soát nhà tù để có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Nghe có vẻ vô lý nhưng đó thực sự là một khái niệm độc đáo để thay đổi.

ngục-đế chế-ông trùm-apk-phiên bản mới nhất

Nhìn chung, bạn sẽ làm các nhiệm vụ như đăng ký tù nhân, giữ họ giải trí và kỷ luật, và đảm bảo rằng không ai trong số họ trốn thoát. Bạn có thể giữ tất cả tù nhân ở đây và kiếm thật nhiều tiền không?

Đặc điểm của Prison Empire Tycoon

Prison Empire Tycoon là một trò chơi hoàn toàn mới với một khái niệm thú vị sẽ gây tò mò cho hầu hết người chơi. Nếu bạn muốn biết thêm, đây là các tính năng của nó:

Giám sát nhà tù – Trong Prison Empire Tycoon, mục tiêu chính của bạn là kiếm tiền từ nhà tù của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần đáp ứng những nhu cầu cơ bản của tù nhân. Điều này có nghĩa là bạn nên quản lý để tránh bạo loạn và kế hoạch trốn thoát.

Ở đây, công việc của bạn là làm quản giáo chính vì vậy bạn cần phải theo dõi mọi việc. Nhưng dù làm gì thì bạn cũng cần đảm bảo rằng tù nhân của mình không được ra ngoài, nếu không bạn sẽ bị mất danh tiếng và tiền bạc!

jail-Empire-tycoon-apk-free-download

Nâng cấp – Như đã đề cập, bạn có trách nhiệm chăm sóc các tù nhân. Điều này có nghĩa là bạn cũng cần tạo cho họ cảm giác thoải mái khi ở trong tù để họ có cơ hội cải tạo. Bạn có thể mua giá sách, nâng cấp phòng giam của chúng, thêm giường tốt hơn, xây sân bóng rổ, v.v. Bạn có thể làm rất nhiều thứ ở đây nhưng tất cả đều tốn tiền nên bạn cũng cần tạo ra nhiều thứ.

Phục hồi – Ngoài việc canh gác và theo dõi mọi việc, trách nhiệm của bạn còn bao gồm việc cải tạo các tù nhân. Bạn phải làm mọi cách để phục hồi chúng để có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến!

Bạn sẽ làm cho chính phủ và xã hội tự hào bằng cách làm những điều này để danh tiếng của bạn sẽ phát triển và doanh nghiệp của bạn cũng vậy! Ngoài ra, bạn sẽ cần một nhân viên sẽ quản lý tất cả các tù nhân. Thuê hoặc sa thải nhân viên dựa trên nhu cầu của bạn và tuyển dụng các nhân viên khác nhau trong các bộ phận khác nhau.

tải xuống-nhà tù-đế chế-ông trùm-cho-android

Đồ họa – Đồ họa của Prison Empire Tycoon là một trong những đồ họa tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Nó ở dạng 3D nhưng chế độ xem ở trên cùng. Đây là cách bạn có thể giám sát nhà tù một cách dễ dàng.

Prison Empire Tycoon là một trò chơi mô phỏng độc đáo xoay quanh việc kiếm tiền từ các nhà tù! Nếu bạn muốn mở khóa ngay lập tức tất cả các tính năng, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!