Project Makeover Mod 2.56.1 (Tiền xu/Đá quý vô hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 256M
Phiên Bản 2.56.1
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Project Makeover là một ứng dụng thông thường của Bubblegum Games và đây là một ứng dụng mà bạn sẽ quan tâm. Nó đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Bạn có thể cài đặt Project Makeover trên mọi thiết bị Android và mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng ứng dụng này.

project-makeover-mod-apk

Ứng dụng này dành riêng cho những người yêu thời trang hoặc những người thích xuất hiện xinh đẹp. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp những người đang rất cần thay đổi. Tải game để giúp họ đạt được ước mơ của mình. Có nhiều kiểu tóc, quần áo, nội thất và trang điểm thời trang khác nhau cho bạn lựa chọn.

Trong Project Makeover, bạn sẽ phải đối mặt với các nhân vật khác nhau, hầu hết đều rất kịch tính. Điều này bao gồm những trợ lý đầy mưu mô, những khách hàng cứng đầu và những biểu tượng thời trang tự cao tự đại. Một điểm chung với những nhân vật này là họ đều cần một tủ quần áo mới.

project-makeover-apk-new-version

Tải xuống Project Makeover ngay bây giờ trên thiết bị di động của bạn và chơi tất cả các câu đố theo chủ đề thời trang trong đó. Đây là một trò chơi hấp dẫn với các câu đố thử thách khác nhau. Bạn có thể tìm thấy cái nhìn hoàn hảo trong trò chơi này không? Một điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng ảnh đại diện để tùy chỉnh kiểu chữ ký của mình.

Cách chơi Project Makeover

Project Makeover là game có đồ họa 2D đẹp mắt và nhạc nền thư giãn. Gameplay của trò chơi bao gồm điều khiển các hành động của nhân vật chính, làm việc như một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp và giúp đỡ người khác trở nên hiệu quả và xinh đẹp hơn.

Ở mỗi cấp độ mới, người chơi sẽ phải làm việc với nhiều khách hàng trong tiệm làm đẹp, trang điểm cho họ bằng các công cụ hiện có, cải thiện kiểu tóc của họ và chọn quần áo cho một cửa hàng thời trang. Cũng sẽ có các cấp độ với trang trí phòng, cải tạo các tòa nhà dân cư, giải các câu đố phức tạp và một loạt các trò chơi nhỏ.

project-makeover-apk-free-download

Trò chơi kết hợp nhiều tùy chọn cùng một lúc, bao gồm không chỉ tạo trang điểm và chọn quần áo, mà còn làm việc với các khu vực sinh sống, giúp phát triển phong cách hồ sơ trên mạng xã hội, giải quyết các trò chơi logic khác nhau và hơn thế nữa. Bạn sẽ phải thường xuyên chơi các mini game theo thể loại “ba bàn liên tiếp” để nhận được điểm thưởng và lên cấp độ tiếp theo. Có vô số nhiệm vụ, cũng như một đoạn đa biến. Và bản mod cho mọi thứ sẽ công khai cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các yếu tố của trò chơi.

Những tính năng tuyệt vời khác

Dưới đây là một số điều thú vị khác mà bạn sẽ thích trong ứng dụng này:

  • Quần áo thời trang khác nhau cho bạn lựa chọn. Mục đích là tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo và đẹp nhất. Vì vậy, bạn cần phải tỉ mỉ khi đưa ra lựa chọn của mình.
  • Có rất nhiều khách hàng đang bất lực cần thay đổi. Bạn là một chuyên gia khi nói đến vấn đề này, và bạn có thể giúp họ. Bạn có thể cho họ sự tự tin cần thiết để theo đuổi ước mơ của mình không?
  • Trong trò chơi này, bạn không chỉ làm cho mọi người trông xinh đẹp mà còn trang trí phòng của họ. Đây là định nghĩa thực sự của “Đẹp, trong và ngoài” Tải game để biến điều này thành hiện thực.
  • Kịch tính luôn rình rập trong mọi phần của trò chơi. Bạn sẽ sớm gặp một nhân vật có tính cách cực đoan. Hãy sẵn sàng để xử lý những người như thế này.
  • Project Makeover gây nghiện vì những câu đố trong đó. Những câu đố này đầy thử thách và bạn sẽ muốn nhiều hơn thế. Hãy cảnh giác với những chướng ngại vật làm cho các câu đố khó khăn hơn.
  • Làm cho hình đại diện của bạn nổi bật với phong cách độc đáo

download-project-makeover-cho-android

  • Hoàn thành các cấp độ khác nhau để giành được lợi ích bùng nổ. Bạn có thể sử dụng power-up để dễ dàng.

Project Makeover Mod IOS đầy đủ

Tải xuống Project Makeover Mod Apk miễn phí trên thiết bị di động của bạn. Mở khóa tất cả các tính năng của trò chơi này với apk mod. Nó đi kèm với số tiền không giới hạn, trong số các tính năng thú vị khác mà nó cung cấp. Bạn có thể cài đặt apk mod và bắt đầu giải các câu đố khác nhau trong đó.

Project Makeover là một trò chơi bình thường cực hay để chơi trên thiết bị di động của bạn. Tải xuống phiên bản Project Makeover mới nhất trên thiết bị di động của bạn.