Public Transport Simulator Mod 1.3.0 (Tiền/Mở khóa Cấp độ)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 55M
Phiên Bản 1.3.0
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Public Transport Simulator – Thưởng thức trình mô phỏng trình điều khiển xe buýt cổ điển. Cảm thấy như một tài xế xe buýt, vận chuyển hành khách trên các tuyến đường khác nhau. Một tính năng quan trọng của trò chơi này là nó có đồ họa đẹp, vật lý tốt, cũng như nhiều trình điều khiển khác, cùng với nội thất xe buýt tốt nhất của riêng họ, và hơn thế nữa. Tài vận quý nhân, về điều này bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, thăng tiến trong sự nghiệp. Chơi với bạn bè của bạn và tận hưởng trò chơi mọi lúc. Tất nhiên, sẽ không dễ để hiểu được lối chơi ngay từ đầu, nhưng nếu chơi game này lâu, bạn sẽ dễ dàng làm quen.

Public Transport Simulator

Public Transport Simulator – trò chơi sẽ cho phép người chơi tạm thời cảm thấy mình giống như một tài xế xe buýt chở người. Bạn sẽ cần phải dừng lại đúng lúc ở các điểm dừng và đèn giao thông, bạn cần lái xe cẩn thận, và nhiệm vụ chính khá đơn giản – đưa hành khách đến nơi họ cần đến.

Cốt truyện và Nhiệm vụ

Theo cốt truyện của trò chơi, người lái xe muốn làm việc cho chính mình và xây dựng đội bay của riêng mình. Nó vẫn chỉ là ngồi sau tay lái, đón những hành khách đầu tiên và bắt đầu giao hàng quanh thành phố, dần dần thu tiền.

Public Transport Simulator Mod

Người chơi sẽ có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, anh ta cũng sẽ nhận được tiền, điều này sẽ cho phép anh ta cải thiện chiếc xe buýt hiện có hoặc mua một chiếc xe mới tốt hơn nhiều. Và đối với những người không muốn mất nhiều thời gian trên những chuyến xe buýt đầu tiên, khá yếu, như mọi khi trong các trò chơi như vậy, có một bản mod với số tiền lớn sẽ cho phép bạn mua một chiếc xe buýt tốt hơn và bơm nó nhanh hơn.

Tính năng và Đồ họa

Public Transport Simulator có đồ họa chất lượng cao nhất. Thành phố và xe buýt được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi chiếc xe buýt có ngoại hình và đặc điểm riêng, và nghiên cứu bao gồm cả những chi tiết tinh tế. Để tạo sự thuận tiện cho người chơi, hai chế độ camera đã được thực hiện cho phép bạn quan sát từ ca-bin của tài xế hoặc quan sát mọi thứ từ bên cạnh. Mọi người đều chọn loại điều khiển thuận tiện nhất cho mình.

Hack Public Transport Simulator

Ngoài ra, trò chơi có vật lý được phát triển tốt, cho phép bạn thực sự cảm nhận được cảm giác lái một chiếc xe buýt thực thụ. Một điểm đáng lưu ý nữa là trong game không thể lao lên trước, hành khách sẽ không hài lòng và từ chối trả tiền, điều này càng khiến trò chơi trở nên thú vị hơn, các tuyến đường di chuyển hầu như không bị lặp lại.