Pull Him Out iOS Mod 1.3.7 (Tiền/Mở khóa tất cả/No Ads)

TênPull Him Out
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước87M
Phiên Bản1.3.7
Phát Hành
Cập Nhật:23/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi không phải là bất cứ điều gì quá phi thường, nhưng nó vẫn là một trò chơi hấp dẫn để chơi. Ban đầu, mỗi cấp độ có vẻ đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, sau khi đủ thời gian, cấp độ có thể tăng độ khó một chút. Bạn sẽ thực sự cần sử dụng noggin của mình để giải thành công những câu đố này.

Giới thiệu Pull Him Out

Hãy cẩn thận, tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể tìm thấy cái chết nhanh chóng cho thợ săn của bạn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra để phá hỏng nỗ lực giải đố của bạn. Nó không nhất thiết có nghĩa là một thây ma hoặc xác ướp đưa bạn ra ngoài. Nó cũng có thể là dung nham hoặc giống như một tảng đá nghiền nát bạn thành một chiếc bánh kếp.

pull-him-out-mod-apk

Bạn cần phải tổ chức đúng thứ tự của những gì bạn kéo. Việc kéo một lỗ mở đầu tiên có thể dẫn đến cái chết của thợ săn của bạn. Vì vậy, hãy thực sự suy nghĩ về tâm trạng tiếp theo của bạn.

Cách chơi Pull Him Out

Một vấn đề cực kỳ rõ ràng với Pull Him Out cho Android là quảng cáo. Trên thực tế, bạn sẽ nghĩ rằng ai đó đã thêm nhầm một trò chơi vào quảng cáo của họ. Mỗi giây trôi qua trong trò chơi là một cơ hội khác để quảng cáo làm gián đoạn cuộc vui của bạn.

Bạn vừa hoàn thành một cấp độ… QUẢNG CÁO! Bạn đang nhấp vào cấp độ tiếp theo để chơi… AD! Bạn uống một ngụm nước… AD. Trò chơi tràn ngập quảng cáo ở mọi ngóc ngách. Bạn không thể, vì cuộc sống của bạn, thoát khỏi tất cả những quảng cáo khó chịu đang cố gắng làm bạn chết.

Trên thực tế, chúng tôi chỉ muốn chơi một trò chơi khác hơn là dành thời gian xem 10 phút quảng cáo, chỉ để chơi trong vài giây mỗi lần. Nó thừa và khó chịu, vì vậy chúng tôi muốn tránh nó hoàn toàn.

pull-him-out-apk-phiên bản mới nhất

Bên cạnh đó, đây là một trò chơi offline. Điều đó có nghĩa là nó có thể được thưởng thức từ nhiều địa điểm khác nhau mà không cần lo lắng về kết nối internet. Đừng lo lắng về Wi-Fi, không cần phải tìm kiếm bộ định tuyến hoặc điểm phát sóng. Bất kể bạn đi đâu, bạn sẽ luôn có thể lấy Android của mình ra và chơi một vài câu đố.

Vì vậy, ít nhất có một ân huệ tiết kiệm cho số lượng quảng cáo đáng kinh ngạc trong trò chơi. Bạn thậm chí có thể tránh được một vài trong số chúng nếu bạn vẫn ngoại tuyến và chơi mà không có kết nối. Bất kể, nó có thể đủ hoặc có thể không đủ để bạn tiếp tục chơi trò chơi này. Tất cả phụ thuộc vào thái độ của bạn.

Đồ họa Pull Him Out

Phong cách nghệ thuật thực sự là hoạt hình và thú vị để xem. Hầu như không có gì sai khi nói về đồ họa của trò chơi. Mọi thứ có vẻ tốt và thợ săn của bạn có cá tính bùng nổ thông qua các hoạt ảnh của anh ta.

Điều khiển

Trò chơi rất đơn giản để điều khiển. Không có giao diện. Điều này là do bạn chỉ cần trượt ngón tay của mình để điều khiển vị trí kéo cần gạt.

pull-him-out-apk-free-download

Mặc dù vậy, bạn vẫn cần để ý thứ tự mà bạn vuốt. Đừng để thợ săn của bạn chết một cái chết vô nghĩa, vì sự bốc đồng của bạn.

Trên thực tế, có một giải pháp cho các quảng cáo liên tục trong trò chơi. Chúng tôi đang nói về việc tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi. Với phiên bản cập nhật và cải tiến này, bạn có thể chơi không giới hạn số xu. Bạn đã nghe chính xác – Không giới hạn số xu

Và không cần phải lo lắng, phiên bản mới nhất của Pull Him Out Mod iOS có thể an toàn để tải xuống. Bạn có thể xem qua hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để xem lại cách tải tệp APK xuống Android của bạn.

Download ( V1.3.7 )
4/5 - (1 vote)