Hack Real Boxing Manny Pacquiao Mod 1.1.1 (Tiền vô hạn/Item)

Thể LoạiThể thao
Kích Thước15M
Phiên Bản1.1.1
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một mô phỏng quyền anh tuyệt vời, trong đó bạn chiến đấu với một võ sĩ xuất sắc. Sẵn sàng nắm đấm của bạn và bước vào đấu trường quyền anh trong trò chơi quyền anh này.

Thông tin về Real Boxing Manny Pacquiao

Với Real Boxing Manny Pacquiao, bạn có thể trở thành một võ sĩ quyền anh huyền thoại và đánh bại những tên trùm trong các trò chơi nhiều người chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể hạ gục những người chơi khác với tư cách là một Pacman.

real-boxing-manny-pacquiao-mod-apk

Bạn có thể đấm đối thủ của mình khi trận đấu bắt đầu? Nó sẽ là một KO cho bạn? Bạn có thể đi bao xa với nhà vô địch quyền anh khi chơi trò chơi thú vị này. Một trong những điều thú vị của trò chơi là nó cho mọi người thấy ai là võ sĩ giỏi nhất. Điều này là với sự trợ giúp của các giải đấu hàng tuần và các trò chơi quyền anh độc đáo khác.

Có rất nhiều phần thưởng để giành chiến thắng trong trò chơi này. Điều này bao gồm giải thưởng cho võ sĩ bí mật và găng tay đấm bốc. Điều quan trọng cần lưu ý là phần thưởng được chuẩn bị bởi Manny Pacquiao. Đánh bật người chơi khác là một trong những điều chính trong trò chơi này, đó là lý do tại sao bạn nên tập luyện chăm chỉ.

real-boxing-manny-pacquiao-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những điều tuyệt vời của trò chơi là bạn có thể nhập vai chính Manny. Một điều tuyệt vời khác là bạn cũng có thể sử dụng bánh răng tùy chỉnh. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để trải nghiệm trực tiếp.

Những trận đấu quyền anh nhiều người chơi để tận hưởng

Bạn có muốn trở thành nhà vô địch tiếp theo trong trò chơi quyền anh? Cảm giác chiến thắng và vinh quang khi hạ gục đối thủ là điều đáng trải nghiệm. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi này. Lên đầu bảng xếp hạng bằng cách thăng tiến trong các trận đấu quyền anh nhiều người chơi. Mục đích là để chứng minh rằng bạn là võ sĩ giỏi nhất thế giới.

real-boxing-manny-pacquiao-apk-free-download

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều điều tuyệt vời về trò chơi. Điều này bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh mà nó cung cấp. Với điều này, bạn có thể tùy chỉnh võ sĩ của mình. Mục đích của việc này là làm cho võ sĩ trở nên độc đáo và nổi bật khi ở trong đám đông.

download-real-boxing-manny-pacquiao-cho-android

Điều quan trọng cần lưu ý là có rất nhiều thứ để mở khóa trong trò chơi này. Sử dụng nắm đấm của bạn và đấm theo cách của bạn để chiến thắng khi bạn mở khóa các vật phẩm và ưu đãi chơi game khác nhau. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tận hưởng các tính năng này và chơi trên thiết bị di động của bạn.