Real Cricket™ 20 iOS Mod 5.3 (Tiền tối đa/Cầu thủ VIP)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 75M
Phiên Bản 5.3
Phát Hành
Cập Nhật: 29/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Cricket rất lớn ở các nước như Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Úc, Nam Phi và những nước khác. Đó là một môn thể thao tương tự như bóng chày ở nhiều mức độ nhưng đủ độc đáo để khác biệt với nó. Có rất nhiều trò chơi cricket trên điện thoại di động trên thị trường hiện nay nhưng chỉ có một số rất phổ biến.

real-cricket-20-mod-apk

Real Cricket 20 là một trò chơi Cricket rất tốt. Nó được phát triển bởi Nautilus Mobile, người chủ yếu phát triển các trò chơi Cricket. Người chơi yêu thích trò chơi này bằng chứng là đã có 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Nếu bạn là một người hâm mộ cricket lâu năm hoặc bạn chỉ muốn thử trò chơi mới này, bạn sẽ được thưởng thức! Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về trò chơi tuyệt vời này!

Real Cricket 20 là gì?

Khi bạn nghĩ về các môn thể thao phổ biến, có rất nhiều trò chơi dành riêng cho mỗi môn thể thao đó. Nhưng chỉ một số là những gì bạn có thể coi là đại diện của các môn thể thao. Đối với môn bóng rổ, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua series NBA 2K. Những bộ này đại diện cho thể loại bóng rổ vì nó được mọi người yêu thích. Đối với bóng đá, có FIFA và bóng đá – NFL 2K series.

Sau đó, có Real Cricket 20, đại diện cho trò chơi Cricket mà mọi người yêu thích. Đây là một đại diện phù hợp của trò chơi vì đó là mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa. Real Cricket 20 là phiên bản mới nhất của loạt phim này và nó đã được quảng cáo rầm rộ trong nhiều tháng.

Nếu bạn biết chơi Cricket, đây là một chuyến đi bộ trong công viên dành cho bạn. Nhưng đối với những người chơi lần đầu, các hướng dẫn được đưa ra trong trò chơi để bạn có thể chơi nó sau một vài trận đấu tập. Nhưng nhìn chung, cách chơi tương tự như trò chơi bóng chày.

real-cricket-20-apk-new-update

Về đồ họa, không có trò chơi nào khác gần giống với trò chơi này vì bạn có thể thấy sự cống hiến để biến trò chơi này trở thành trò chơi duy nhất. Ngoài ra còn có các tính năng khác như áo đấu, vợt cricket và sân vận động.

Ngoài ra còn có thời tiết ngẫu nhiên cho phép bạn trải nghiệm giống như chơi một trò chơi cricket thực tế trong một sân vận động mở. Trò chơi này là biểu hiện cuối cùng của cảm giác chơi ở sân vận động cricket cuối cùng của cuộc đời. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các tính năng của nó.

Đặc điểm của Real Cricket 20

Nếu bạn nghĩ trò chơi này chỉ là một trò chơi cricket thông thường thì bạn đã nhầm. Có một loạt các tính năng khác nhau mà trò chơi này cung cấp mà bạn không thể tìm thấy ở những nơi khác. Đây thực sự là hình ảnh thu nhỏ của trò chơi cricket hay nhất của nó. Dưới đây là các tính năng:

Giải vô địch cricket thế giới – Trong trò chơi này, có rất nhiều chức vô địch bao gồm World Cup, Asia Cup, Master Cup, Under 19 World Cup, World Test Championship và Premier League.

Chúng bao gồm giải Ngoại hạng Ấn Độ, giải Big Bash Cricket, giải Caribbean Premiere League và giải Pakistan Super League. Bạn có thể tham gia tất cả các trận đấu này với điều kiện bạn có thể mở khóa chúng thông qua các màn chơi liên tục.

real-cricket-20-apk-phiên bản mới nhất

Nhiều người chơi – Trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu chống lại những người giỏi nhất trên thế giới! Trò chơi nhiều người chơi trong thời gian thực cho phép bạn đấu 1 chọi 1 với các đội được xếp hạng và không được xếp hạng của bạn.

Sau đó, cũng có chế độ người chơi 2 vs 2, nơi bạn có thể lập nhóm với những người chơi ngẫu nhiên hoặc bạn bè để chiến đấu chống lại những người khác. Ngoài ra còn có co-op nơi bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình hoặc một người chơi ngẫu nhiên và thách thức AI. Cuối cùng, có chế độ Spectate, nơi bạn có thể phát trực tiếp các trận đấu trực tiếp của bạn bè mình ở bất kỳ chế độ nhiều người chơi nào.

Chế độ trò chơi – Trong trò chơi này, có chế độ xếp hạng và không xếp hạng. Trong Chế độ Xếp hạng phổ biến nhất, bạn sẽ tự mình xây dựng một đội và cùng những người khác cạnh tranh để giành chiến thắng. Đội của bạn sẽ tự động được so khớp với các đội khác. Sau đó, có chế độ không được xếp hạng bao gồm các trận đấu tiêu chuẩn không bao gồm bất kỳ tùy chỉnh nào nhưng cung cấp đủ trò chơi.

real-cricket-20-apk-free-download

Đồ họa thực tế – Khi bạn nghĩ về các trò chơi nhượng quyền thương mại như trò chơi NBA 2k, thật khó để tưởng tượng chúng có đồ họa xấu. Đó là thứ tách biệt những trò chơi này với những trò chơi khác ngoài kia.

Trong Real Cricket 20, đồ họa đẹp như lối chơi và bạn có thể nhìn rõ khuôn mặt và chuyển động của người chơi. Bạn có thể chơi với tư cách là người đánh bóng và bạn có thể cảm nhận được lối chơi phấn khích khi quả bóng đi về phía bạn ở tốc độ 90 MPH. Điều này cho phép bạn có trải nghiệm thực sự đắm chìm.

Máy tạo thời tiết – Trong các trận đấu cricket, họ không thể kiểm soát thời tiết. Vì sân vận động mở cửa bán mở nên bạn có thể nhìn thấy mặt trời vào ban ngày và mặt trăng vào ban đêm. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt với mỗi trận đấu. Đây là một trong những tính năng mà các trò chơi cricket khác không thể lặp lại.

real-cricket-20-apk

Các sân vận động khác nhau – Trong môn cricket, sân vận động và khán giả là một nửa thú vị. Trong Real Cricket 20, bạn có thể chơi ở các sân vận động như Cape Town, Melbourne, London, Dubai, Mumbai, Wellington và Kolkata.

Mỗi sân vận động đều được thiết kế độc đáo và mang đến cho bạn cảm giác khác biệt so với những sân vận động khác. Điều này cho phép bạn trò chơi có khả năng chơi vô hạn vì người chơi không dễ dàng cảm thấy nhàm chán. Âm thanh của khán giả cũng rất trung thực.

Giải VĐQG Ấn Độ – Đây là trò chơi cricket di động duy nhất trên thị trường cho phép người dùng chơi trong tòa nhà Đấu giá IPL. Điều này cho phép người chơi có một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo khi chơi trò chơi cricket.

tải xuống-real-cricket-20-cho-android

Các trận đấu thử nghiệm – Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng chơi cricket của mình mà không có nguy cơ bị hạ thứ hạng trong bảng xếp hạng, thì bạn có thể tham gia các trận đấu thử nghiệm. Tại đây, bạn có thể chơi với các điều kiện và lối chơi được thiết kế thực tế.

Với tính năng hữu ích này, người chơi đặc biệt là người mới bắt đầu có thể cảm nhận được trò chơi mà không cần cường độ của các trận đấu thực sự. Điều này cho phép bạn trải nghiệm cảm giác chơi trong các trận đấu thực tế. Đây cũng là nơi bạn có thể thử những cây vợt mới hoặc áo sơ mi tùy chỉnh của mình.

5/5 - (1 vote)