Rebel Inc iOS Mod V1.11.2 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

TênRebel Inc
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước70M
Phiên Bản1.11.2
Phát Hành
Cập Nhật:28/05/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Hãy ngăn chặn cuộc nổi dậy chết người trước khi nó gây bất ổn cho cả đất nước. Tải xuống Rebel Inc iOS cho iPhone để phụ trách một đất nước bị chiến tranh tàn phá vào năm 2003 và làm việc cùng với các thống đốc địa phương để chống lại cuộc nổi dậy đang nổi lên.

Giới thiệu Rebel Inc

Trò chơi này, được phát triển bởi chính những người đã mang đến cho bạn Plague, Inc., dựa trên các sự kiện có thật và được thực hiện với ý kiến ​​đóng góp từ các chính trị gia và nhà báo địa phương để mang lại cho bạn những gì thực tế nhất.

reb-inc-mod-apk

Trò chơi rõ ràng là dựa trên Iraq trong hậu quả của cuộc xâm lược đất nước năm 2003 do Hoa Kỳ lãnh đạo. Bạn sẽ phải thực hiện các chiến lược và làm việc cùng với các thống đốc địa phương và quân đội để dập tắt một cuộc nổi dậy ác độc. Đừng nhầm, trò chơi là một trong những trò chơi chiến lược thực tế và được suy nghĩ kỹ lưỡng nhất mà chúng tôi từng thấy trên thiết bị di động.

Có bảy khu vực duy nhất để ổn định và bạn có thể làm việc với các thống đốc khác nhau, những người đều có cách tiếp cận công việc rất khác nhau. Nghiên cứu và giữ cho tham nhũng ở mức thấp để quản lý thành công hơn các hành động của bạn và đảm bảo rằng các khu vực không bị mất ổn định.

Cách chơi Rebel Inc APK

Xem xét rằng đây là một trò chơi chiến lược, rõ ràng là có một đường cong học tập khá dốc khi muốn chơi trò chơi một cách hiệu quả nhất. Việc có một số mẹo và thủ thuật hàng đầu sẽ giúp ích rất nhiều để bạn có thể vượt qua thành công hơn những thử thách mà trò chơi ném vào bạn. Dưới đây là một số mẹo quan trọng nhất của chúng tôi để chơi Rebel, Inc.

tải xuống-reb-inc-apk-miễn phí

Chơi hướng dẫn. Chúng tôi biết rằng nó hơi khập khiễng, nhưng hướng dẫn trong trò chơi này khá cần thiết nếu bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra sau này khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Bạn có thể dễ dàng bị choáng ngợp nếu mọi thứ không diễn ra theo ý muốn của bạn trong giai đoạn đầu của trò chơi, vì vậy việc chơi qua hướng dẫn thực sự sẽ giúp bạn rất nhiều trong lần đầu tiên chơi Rebel, Inc.

Xem danh tiếng của bạn. Trò chơi chiến thắng khi bạn đạt được sự ổn định 100% ở tất cả các khu vực. Trò chơi sẽ bị thua nếu thanh danh tiếng của bạn bằng 0 – và điều đó có thể xảy ra khá nhanh nếu bạn không kiểm soát được sự bất ổn và tham nhũng.

Để giữ danh tiếng của mình ở mức an toàn, bạn sẽ muốn đầu tư vào các dịch vụ dân sự và công cộng để mọi người có thể thấy rằng bạn đứng về phía họ. Bạn cũng sẽ muốn đầu tư vào các biện pháp chống tham nhũng và kiểm soát các phần tử nổi dậy. Đừng để bất cứ điều gì vượt quá tầm kiểm soát, và tốt hơn hết, hãy giữ mọi người hạnh phúc và đứng về phía bạn để không gặp thất bại.

Nổi dậy-inc-cho-android

Hãy dành thời gian của bạn khi tiêu tiền. Có rất nhiều cách để bạn có thể phân phối tiền mặt – nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn đầu tư quá nhiều tiền vào một lĩnh vực quá sớm thì lạm phát sẽ tăng vọt và bạn sẽ gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Cố gắng cân bằng chi tiêu trong các lĩnh vực khác nhau và đừng tiêu hết tiền quá sớm. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần tiền để ổn định các khu vực và hoàn thành nhiệm vụ và đôi khi các sự kiện sẽ xảy ra và bạn sẽ cần tiền để giải quyết những vấn đề này.

Đầu tư vào quân đội. Có rất nhiều điều có thể khiến sự bất ổn gia tăng, nhưng vấn đề chính là lực lượng nổi dậy. Cách duy nhất để bạn có thể thực tế chiến đấu với quân nổi dậy là với những người lính, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư vào quân đội. Đây là con át chủ bài của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ bê nó.

Rebel-inc-mod-apk-phiên bản mới nhất

Hãy nhanh chóng tiêu diệt quân nổi dậy. Mối đe dọa lớn nhất trong trò chơi là quân nổi dậy, vì vậy việc tiêu diệt các trại và nhóm nổi dậy trước khi chúng có thể lan rộng là điều tối quan trọng. Tiêu diệt những kẻ nổi loạn một cách nhanh chóng và ngăn chặn chúng gây ra hỗn loạn.

Cách tốt nhất để làm điều này là bao vây chúng và cắt đường thoát của chúng – nếu không chúng sẽ rơi trở lại núi và quay trở lại sau đó với sự báo thù. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn gọi hỗ trợ trên không để loại bỏ tàn dư của các nhóm nổi dậy sau khi đánh bại chúng trong trận chiến.

Những đường gân của chiến tranh? Tiền không giới hạn. Đó là câu nói của một vị tướng già – và điều này chắc chắn đúng. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn cho Rebel, Inc. để chơi trò chơi với nhiều tài nguyên hơn. Bạn có thể dễ dàng huấn luyện binh lính và đánh bại quân nổi dậy, cũng như đầu tư nhiều hơn vào các dịch vụ công cộng để mang lại sự ổn định hơn cho khu vực với bản mod này. Hãy thử nó ngay bây giờ. Thưởng thức!

Download ( V1.11.2 )
4/5 - (1 vote)