Hack Repair Master 3D Mod 4.1.6 (Mua sắm Free, Không quảng cáo)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 79M
Phiên Bản 4.1.6
Phát Hành
Cập Nhật: 08/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi mô phỏng ngày càng trở nên phổ biến hơn khi thời gian trôi qua. Ai có thể trách họ, rất nhiều người thích các loại trò chơi! Có vẻ như trò chơi càng điên rồ thì càng được chơi nhiều hơn! Ngay cả khi bạn làm một trò chơi mô phỏng cách sửa chữa thiết bị, mọi người vẫn sẽ chơi nó!

Repair-master-3d-mod-apk

Đó chính xác là những gì mà Repair Master 3D hướng đến! Trò chơi mô phỏng này cho phép bạn trở thành một thợ sửa chữa mà không cần phải có chuyên môn kỹ thuật. Chỉ cần để trò chơi hướng dẫn bạn để bạn có thể sửa các thiết bị khác nhau. Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi này là nhàm chán, hãy suy nghĩ lại! Có rất nhiều thiết bị cần được sửa và các cấp độ sẽ khó hơn ngoài giờ! Đọc tiếp để biết thêm về trò chơi thú vị này.

Repair Master 3D là gì?

Thật hấp dẫn khi các thiết bị của chúng ta có thể dễ dàng được sửa chữa bởi các thợ sửa chữa ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng điều đó là không thể? Bạn không chỉ ngạc nhiên về kỹ năng của họ trong việc sửa chữa các thiết bị yêu thích của chúng tôi mà thậm chí không mất quá nhiều thời gian? Nếu bạn trả lời có cho cả hai điều này, thì bạn có thể thích trò chơi này!

Repair Master 3D là một trò chơi mô phỏng 3D cho thấy cách sửa chữa các thiết bị bị hỏng. Trong trò chơi này, ngay cả khi bản chất bạn không phải là một thợ sửa chữa, bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác trở thành một người như thế nào! Điều hành cửa hàng của riêng bạn, sửa chữa các thiết bị khác nhau với các vấn đề khác nhau và kiếm tiền! Đó là ngày bình thường của một người thợ sửa chữa và bạn có thể trải nghiệm tất cả trong trò chơi tuyệt vời này.

Repair-master-3d-apk-phiên bản mới nhất

Về đồ họa, nền được thiết kế tốt. Và quan trọng nhất, các công cụ, thiết bị và sự trôi chảy của hoạt hình đã làm nên thành công của trò chơi này. Trong Repair Master 3D, trò chơi gần với thực tế nhất có thể để mang đến cho bạn cảm giác chân thực. Bạn sẽ sửa chữa màn hình bị hỏng, soundcard, LCD và hơn thế nữa! Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có thể dùng nhiều tiền hơn để mua thêm dụng cụ và thiết bị cho xưởng của mình. Mua bàn, ghế và thậm chí cả tranh. Không có gì là không thể trong trò chơi này! Sửa thiết bị của mọi người để làm cho chúng mới trở lại. Bạn sẽ học được rất nhiều điều mà nếu không bạn sẽ không biết!

Tính năng của Repair Master 3D

Repair Master 3D không phải là trò chơi điển hình của bạn. Đây là một trò chơi mô phỏng tập trung vào việc cho phép bạn sửa chữa các thiết bị có các vấn đề khác nhau! Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng của nó, hãy đọc tiếp!

Các loại thiết bị khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có thể sửa các loại thiết bị khác nhau. Ban đầu, bạn sẽ sửa chữa điện thoại thông minh. Sau đó, máy tính xách tay và sau đó là một bảng điều khiển cầm tay. Bạn chỉ có thể mở khóa từng thiết bị bằng cách sửa chữa những thiết bị trước đó. Bạn sẽ thấy phần trăm hoàn thành cho mỗi cấp độ bạn sẽ chơi. Mở khóa tất cả các thiết bị bằng cách chơi liên tục!

Repair-master-3d-apk-free-download

Rất nhiều vấn đề cần khắc phục – Trong Repair Master 3D, bạn sẽ cần sửa những thứ khác nhau trong các thiết bị khác nhau. Có những lúc bạn sẽ sửa màn hình bị hỏng hoặc thay thế một số thành phần của thiết bị. Nếu bạn cần thay thế một số thành phần, bạn có thể cần phải tháo các vít trước rồi lắp lại sau khi hoàn tất. Đối với hầu hết các phần, các vấn đề rất dễ sửa chữa, đặc biệt là vì có hướng dẫn cho các cấp độ đầu tiên.

Điều khiển dễ dàng – Vì đây là một trò chơi mô phỏng nên các điều khiển khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm, kéo, giữ theo hướng dẫn. Khi bắt đầu, bạn có thể hơi bối rối. Đừng lo lắng, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn hiểu rõ. Các điều khiển sẽ lặp đi lặp lại khi bạn tiến bộ! Ngoài ra, màn hình của bạn sẽ rung khi bạn tháo các vít để mang lại cho bạn cảm giác chân thực.

tải xuống-sửa chữa-chủ-3d-cho-android

Đồ họa đáng kinh ngạc – Đồ họa của trò chơi này là tuyệt vời. Mọi thứ đều ở dạng 3D và bạn thực sự có thể cảm thấy như đang làm việc trong một xưởng. Các thiết bị được thiết kế cũng như các thành phần của chúng. Không có gì cảm thấy khó chịu khi bạn sửa chữa các thiết bị khác nhau. Bạn thậm chí có thể kiểm tra camera của thiết bị để đảm bảo chúng hoạt động!

Tùy chỉnh hội thảo của bạn – Repair Master 3D không chỉ dừng lại ở việc sửa chữa. Để làm cho bạn cảm thấy như đây là một trò chơi sửa chữa thực sự, họ cho phép bạn tùy chỉnh xưởng của mình! Điều này có nghĩa là bạn có thể mua bàn, ghế mới và rất nhiều kiểu dáng để biến không gian của bạn thành của riêng bạn. Nhưng bạn cần tiền để làm như vậy! Thu nhiều tiền hơn bằng cách sửa nhiều thiết bị hơn và xem quảng cáo!

Repair Master 3D là một trò chơi mô phỏng sửa chữa đáng kinh ngạc. Nhưng nếu bạn không muốn xem quảng cáo video chỉ để kiếm thêm tiền, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!