Tải Rescue Cut – Rope Puzzle V2.1.18 (Mod Xu/Xóa quảng cáo)

TênRescue Cut – Rope Puzzle
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước58M
Phiên Bản2.1.18
Phát Hành
Cập Nhật:14/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đôi khi, bạn muốn được thử thách. Một trò chơi giải đố vững chắc trên thiết bị di động của bạn sẽ cho phép bạn đẩy bộ não của mình đến giới hạn của nó mà không thực sự phải đứng dậy và làm bất cứ điều gì. Ai cần Sudoku khi bạn có tùy chọn trò chơi giải đố vô cùng thú vị hơn trên điện thoại của mình?

Rescue Cut – Rope Puzzle là gì?

Rescue Cut – Rope Puzzle là một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ. Nó rất đơn giản nhưng oh, rất gây nghiện! Mục đích của trò chơi là giải phóng người đàn ông nhỏ bé khỏi sự trói buộc và giúp anh ta thoát khỏi căn phòng mà anh ta đang bị giam cầm mà không bị gấu ăn thịt hoặc bị bọn côn đồ bắn. Nghe có vẻ thú vị hơn một chút rồi phải không?

giải cứu-cắt-dây-câu đố

Tuy nhiên, hãy cẩn thận – nếu bạn cắt dây không đúng lúc thì bạn sẽ không chặn được kẻ thù đang cố giết bạn. Mục đích của trò chơi là cắt dây vào đúng thời điểm để đảm bảo rằng bạn có thể đánh bại những con gấu và xã hội đen bằng cách đặt chúng vào nhau thay vì vào bạn.

Điều này có nghĩa là bạn phải tập trung và chú ý đến từng chi tiết. Bạn sẽ nhận thấy khá sớm rằng trò chơi này thực sự khó hơn rất nhiều so với vẻ ngoài và để tiến bộ qua từng giai đoạn đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và luyện tập.

Cách chơi Rescue Cut – Rope Puzzle

Nếu bạn sắp thành công trong trò chơi này, thì bạn sẽ muốn chú ý đến một số mẹo hàng đầu để không bị thất vọng trong giai đoạn đầu. Đây là một trò chơi của sự kiên nhẫn và thận trọng – bạn sẽ cần phải đánh giá cẩn thận khu vực xung quanh mình và tìm hiểu xem có bất cứ điều gì bị giữ lại bởi sợi dây đang treo bạn không. Những kẻ bắt giữ bạn không chỉ để bạn trốn thoát dễ dàng.

giải cứu-cắt-dây-câu đố-apk-miễn phí-tải xuống

Thận trọng. Thông thường, sẽ có một cái bẫy được giữ lại với nhau bằng sợi dây của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bẫy những con gấu và bọn côn đồ sẽ giết bạn trước khi chúng có cơ hội. Sử dụng những cái bẫy này một cách khôn ngoan, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ rơi vào bẫy – hãy kiên nhẫn và đợi kẻ thù di chuyển xung quanh để bạn có thể quyết định cách hiệu quả nhất để bẫy chúng.

Sử dụng vật lý. Đôi khi bạn có thể sử dụng các định luật vật lý để có lợi cho mình. Trò chơi tuân theo các quy luật logic này, do đó nhân vật của bạn có thể sử dụng dây để đu qua các chướng ngại vật nếu bạn cắt chúng đúng. Hãy chú ý đến tất cả các cách có thể mà bạn có thể tạo sợi dây để giúp nhân vật của mình trốn thoát.

Hãy cẩn thận với tên lửa đẩy. Đôi khi, bạn sẽ thấy một bộ tăng áp đặc biệt – đôi khi là một lò xo mà bạn có thể sử dụng để nhảy khắp phòng. Những thứ này có thể rất cần thiết để trốn thoát, nhưng những lúc khác, chúng lại bất lợi. Ví dụ, đôi khi sẽ có những chiếc gai trên trần nhà và lò xo sẽ ​​ném bạn vào chúng … không có ích gì cả.

giải cứu-cắt-dây-câu-đố-cho-android

Bạn rơi xuống dốc. Nhân vật của bạn không thể leo dốc – anh ta chỉ có thể rơi xuống chúng. Vì vậy, hãy cẩn thận tránh hạ cánh xuống dốc nếu bạn đang cố gắng đi vòng qua chúng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải xoay

và cắt dây vào thời điểm thích hợp để đảm bảo rằng nhân vật của bạn có thể trốn thoát dễ dàng và không chỉ là thức ăn cho gấu.

Rescue Cut – Rope Puzzle Mod – Không giới hạn xu, Không có quảng cáo

Sẵn sàng để kiểm tra não của bạn? Tải xuống Rescue Cut – Rope Puzzle cho Android để tham gia vào hành động giải đố. Có rất nhiều cấp độ để chơi qua, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán sớm. Chúc may mắn!

Download ( V2.1.18 )