Rescue Machine iOS Mod 1.0.3 (Coins/Mở khóa tất cả Skins)

TênRescue Machine
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước75M
Phiên Bản1.0.3
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều khó khăn và vấn đề được đặt ra cho người đàn ông vô tội trong trò chơi. Đó là vào bạn để giải cứu và hỗ trợ anh ta. Tải xuống Máy cứu hộ để có một trò chơi giải đố vui nhộn và rèn luyện trí não.

Cách chơi Rescue Machine

Khái niệm về trò chơi Máy cứu hộ đã khá đơn giản để hiểu – nó nằm ở cái tên. Có rất nhiều người đang bị mắc kẹt trong những tình huống khó khăn khác nhau, họ cần bạn giúp đỡ. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng máy của mình để giải cứu họ khỏi tất cả các vấn đề mà họ gặp phải.

Rescue-machine-mod-apk

Một đầu của máy được gắn vào vật chìa khóa, trong khi phần còn lại của cơ chế đang chờ khởi động. Đây là lúc khía cạnh trò chơi xuất hiện. Bạn sẽ cần thực hiện các lệnh và tác vụ khác nhau để máy hoạt động. Các phương pháp này có thể bao gồm từ bánh răng khởi động, đòn bẩy kéo và có thể nhiều phương pháp khác nhau.

Ngoài ra, hoàn thành mỗi cấp độ sẽ thưởng cho bạn tiền xu. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mua các loại da khác nhau cho công dân của mình. Có một số giao diện hấp dẫn và thú vị để bạn lựa chọn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có càng nhiều xu càng tốt.

Các loại bẫy

Có rất nhiều bẫy khác nhau và cuồng loạn mà người dân của bạn sẽ tự tìm thấy. Đối với một, cái bẫy cơ bản nhất là một tảng đá. Hơn nữa, chúng hoặc sẽ bị mắc kẹt dưới tảng đá, hoặc tảng đá sẽ cần được sử dụng để bảo vệ chúng khỏi một cái bẫy khác.

cứu-máy-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra, các khía cạnh khác có thể được sử dụng hoặc chống lại người ngoài cuộc của bạn có thể là:

  • Hộp TNT chờ phát nổ khi sử dụng. Điều này sẽ chờ đợi để giết người đàn ông bất lực của bạn, hoặc nó có thể cứu họ bằng cách phá hủy một thứ khác.
  • Một sát thủ sẽ bắn hạ người của bạn khi có cơ hội.
  • Những đám cháy dữ dội khiến bất cứ ai không thể chạm đất.
  • Ngoài ra, những chiếc gai chết người đang chờ để đâm xuyên qua nạn nhân. Một lần nữa, chúng có thể là một trở ngại hoặc một tài sản, tùy thuộc vào vị trí của chúng trong cấp độ.

Cách điều khiển

Ngoài khái niệm dễ hiểu, các điều khiển của Máy cứu hộ cũng rất dễ sử dụng. Vâng, nếu bạn thậm chí có thể gọi chúng là điều khiển. Mọi hành động đều được thực hiện thông qua những cử chỉ đơn giản của ngón tay.

Rescue-machine-apk-free-download

Trên thực tế, trò chơi cũng có thể được chơi bằng một tay, nếu bạn thực sự muốn. Chạm và giữ vào các đối tượng khác nhau để mở rộng và điều khiển chúng. Từ thời điểm này, bạn có thể kéo chúng vào vị trí bạn muốn.

Đồ họa & Âm thanh

Máy cứu hộ được hiển thị bằng đồ họa 2D hoạt hình. Công dân của bạn đang bùng nổ với cá tính, đơn giản bởi vẻ ngoài trên khuôn mặt của anh ấy. Mọi đối tượng và khía cạnh khác của trò chơi đều được hiển thị dưới dạng 2D.

Các hình ảnh động cũng được phát triển tốt. Mọi chuyển động đều cảm thấy tự nhiên và dựa trên vật lý. Do đó, ngay cả với đồ họa trẻ con, trò chơi cho cảm giác chân thực khi chơi qua.

tải xuống-cứu-máy-cho-android

Đối với âm thanh… âm thanh gì? Trò chơi khá yên tĩnh. Không có bất kỳ âm thanh hoặc âm nhạc nào để giúp bạn giải trí. Với điều đó đã được nói, chúng tôi khuyên bạn nên chơi danh sách phát yêu thích của riêng bạn trong khi chơi trò chơi. Nếu không, bạn nên chuẩn bị cho một trải nghiệm sẽ trở nên yên tĩnh nhanh chóng, trừ khi bạn đã đa nhiệm.

Ngoài mọi thứ khác, bạn cũng có thể tải Rescue Machine Mod phiên bản mới nhất dành cho Android để nhận thêm một số lợi ích. Trò chơi nhỏ với ít tính năng, vì vậy không có nhiều thứ để thêm vào trò chơi. Bên cạnh các tính năng iOS rõ ràng: Sử dụng dữ liệu và dung lượng nhỏ hơn và cài đặt nhanh hơn.

Download ( V1.0.3 )
5/5 - (1 vote)