Retro Garage - Mechanic Simulator Mod 2.10.1 (Tiền vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 75M
Phiên Bản 2.10.1
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android

Retro Garage – Mechanic Simulator không chỉ là một trò chơi mà còn là trò chơi mới nhất về thể loại giả lập cơ khí. Có đồ họa chi tiết đáng kinh ngạc với hình vẽ và sự nhấn mạnh vào các chi tiết nhỏ. Bạn sẽ phải lắp ráp và tháo rời những chiếc xe của ngành công nghiệp xe hơi Nga. Tất cả các trò chơi sẽ diễn ra trong một căn phòng lớn.

Retro Garage - Mechanic Simulator

Đây là một loại nhà để xe, được chế tạo đặc biệt để sửa chữa nhiều loại ô tô. Nó được chia thành hai phần. Trong cái đầu tiên có các xưởng, và trong cái thứ hai có các hộp chỉ dành cho những chiếc xe đã được sửa chữa. Mục tiêu của bạn là lấy rác của Liên Xô, tập hợp một đội có bàn tay vàng và khôi phục các mảnh kim loại, cho họ cơ hội thứ hai.

Những chiếc xe sẽ được đưa đến với bạn gần như từ dưới báo chí, vì vậy hầu hết trong số họ sẽ ở trong trạng thái cực kỳ buồn. Chính từ đống sắt vụn này, bạn sẽ phải xâu chuỗi lại lịch sử. Ngoài ra, đôi khi chủ sở hữu xe hơi sẽ đến gặp bạn để chẩn đoán và sửa chữa không tốn kém. Sẽ không mất nhiều thời gian để sửa chữa những chiếc xe như vậy, và do đó bạn sẽ nhận được một ít tiền cho công việc như vậy.

Retro Garage - Mechanic Simulator Mod

Trong game Retro Garage – Mechanic Simulator, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bạn cần phải sửa chữa hoàn toàn những chiếc xe của Liên Xô. Trò chơi sẽ cho bạn biết bắt đầu từ đâu, vì phương tiện giao thông được chia thành ba phần. Đầu tiên là thân xe, thứ hai là khung xe, và thứ ba là động cơ. Mỗi người trong số họ bao gồm năm mươi phần.

Tất cả chúng sẽ cần được kiểm tra cẩn thận để biết được bộ phận nào đã lỗi thời và cần thay thế, bộ phận nào có thể sửa chữa đơn giản. Việc sửa chữa một số bộ phận có thể tốn một xu khá lớn, nhưng sử dụng một bản mod với số tiền lớn, bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi vấn đề này và tận hưởng trọn vẹn thời gian trong trò chơi.