Rival Stars Horse Racing iOS Mod 1.38 (Tiền/Vàng không giới hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 84M
Phiên Bản 1.38
Phát Hành
Cập Nhật: 21/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong nhiều năm, game đua xe đã thống trị thị trường game di động. Chúng là một trong những thể loại có lợi nhuận cao nhất trong tất cả các trò chơi trên thiết bị di động vì một thực tế đơn giản – mọi người thích đua xe! Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trò chơi đua xe đã thành công ngay cả trước khi chơi game trên thiết bị di động.

tải xuống-đối thủ-sao-ngựa-đua-cho-android

Rival Stars Horse Racing là gì?

Nhưng trong những năm gần đây, dường như có một xu hướng trong đó rất nhiều trò chơi đua xe mới hiện đang bổ sung thêm các trò chơi của riêng họ vào trò chơi của họ. Mọi người dường như cảm thấy mệt mỏi với các trò chơi đua xe truyền thống ngày nay vì vậy họ tìm kiếm một cái gì đó mới.

Điều này cho phép các nhà phát triển như PIKPOK tạo ra một số trò chơi ngớ ngẩn nhưng cực kỳ hay, chẳng hạn như Rival Stars Horse Racing. Nếu nó không rõ ràng từ tiêu đề, đây là một trò chơi đua ngựa. Nếu bạn yêu thích trò chơi này, hãy đọc để tìm hiểu thêm!

Không phải trò chơi đua xe điển hình của bạn

Khi bạn nghĩ về đua xe, chúng ta thường liên tưởng đến xe hơi. Chúng ta không thể tự trách mình, đó là phương tiện phổ biến nhất để đua. Nhưng trên thực tế, có nhiều kiểu đua hơn ngoài kia. Một trong số đó là đua ngựa.

Rival Stars Horse Racing là một trò chơi đua ngựa đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải xuống! Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi Into the Dead, bạn sẽ thích trò này vì chúng đến từ cùng một nhà phát triển – PIKPOK. Tất cả những gì bạn tưởng tượng về đua ngựa là, tất cả đều có trong trò chơi này. Bạn sẽ thích mọi thứ trong trò chơi này nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của ngựa.

kình địch-sao-ngựa-đua-apk-miễn phí-tải-về

Nhưng trò chơi này không chỉ là về đua ngựa. Bạn cũng sẽ lai tạo, huấn luyện và nâng cấp ngựa của mình! Trải nghiệm đầy đủ là cần thiết để bạn thưởng thức trò chơi, vì vậy các nhà phát triển đã không chỉ tập trung vào phần đua xe. Cuối cùng, đồ họa tuyệt đẹp và bạn sẽ nhận ra điều đó khi chơi trò chơi này.

Đặc điểm của Rival Stars Horse Racing

Rival Stars Horse Racing không phải là trò chơi đua xe tiêu biểu của bạn. Nó có rất nhiều thứ để cung cấp! Dưới đây là các tính năng:

Cuộc đua – Nếu bạn tải xuống trò chơi này, đây có lẽ là một tính năng mà bạn mong đợi nhất. Không thể nào khác được; trò chơi trông hoàn toàn tuyệt đẹp chỉ từ các đoạn giới thiệu. Và một khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm đua xe như chưa từng có.

Mọi chuyển động đều có cảm giác chân thực và chiến thắng không hề dễ dàng. Bạn có thể thuê một người cưỡi ngựa hoặc tự mình cưỡi ngựa để cạnh tranh giành chiến thắng – sự lựa chọn là của bạn.

đối thủ-sao-ngựa-đua-apk-phiên bản mới nhất

Nhân giống – Ngoài đua, có nhiều cuộc đua ngựa hơn là chính cuộc đua. Trước cuộc đua, bạn cũng cần phải nuôi ngựa và giữ cho chúng khỏe mạnh. Điều này có nghĩa là bạn nên thuê một người quản lý ổn định, người sẽ giúp bạn khi mua, lai tạo và bán ngựa mới. Mỗi con ngựa là duy nhất với số liệu thống kê, đặc điểm, ngoại hình, lịch sử phả hệ, v.v. Một phần của chiến thắng trong cuộc đua là có nền tảng phù hợp.

Đào tạo – Ngoài việc quản lý những chú ngựa của bạn, bạn cũng cần huấn luyện chúng để trở thành những nhà vô địch thế giới. Bạn có thể thuê một huấn luyện viên để giúp bạn điều này. Bằng cách huấn luyện ngựa của bạn, bạn có thể tăng tốc độ, năng lượng chạy nước rút và khả năng tăng tốc của chúng. Huấn luyện chúng cũng giúp chúng quen với việc đua xe, giống như trong cuộc sống thực. Mọi thứ ở đây đều được thiết kế giống như thật nên đừng coi đây chỉ là một trò chơi đơn giản!

đối thủ-sao-ngựa-đua-apk-mới-cập nhật

Nâng cấp – Sau mỗi cuộc đua, con ngựa của bạn bị kiệt sức khá nhanh. Sử dụng số tiền thắng cược của bạn để mua các vật phẩm nâng cấp như thêm chuồng và nhiều nhà hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp cơ sở huấn luyện của mình để cho phép những con ngựa của bạn tiến bộ hơn. Cuối cùng, mục tiêu là làm cho con ngựa của bạn tiến bộ và nhanh hơn nữa.

Đồ họa – Đồ họa hoàn toàn tuyệt đẹp trong trò chơi này. Đồ họa 3D chỉ có thể sánh ngang với lối chơi chân thực! Không có gì nhẹ nhàng và thư giãn hơn những con ngựa và đường đua được thiết kế đẹp mắt. Nó giống như bạn đang thực sự cưỡi ngựa chứ không chỉ chơi một trò chơi.

kình địch-sao-ngựa-đua-mod-apk

Kiểm soát – Đối với người mới bắt đầu, các điều khiển có thể mất một lúc để làm quen. Nhưng nó không quá phức tạp. Mọi thứ đều đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào các mũi tên để đi sang trái hoặc phải, sau đó chạm vào nút chạy nước rút và chạy chậm nếu cần.

Rival Stars Horse Racing thực sự là một trò chơi đua ngựa bậc thầy dành cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn cần nhiều tiền để mua nâng cấp. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để thu thập tiền, hãy tải xuống bản mod kẻ thù yếu ngay!

5/5 - (2 votes)