Romance Club iOS Mod 1.0.13900 (Vé/Kim cương không giới hạn)

TênRomance Club
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.0.13900
Phát Hành
Cập Nhật:23/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Romance Club, từ Your Story Interactive, là một tập hợp các câu chuyện dựa trên sự lãng mạn độc đáo với đầy đủ các lựa chọn có ảnh hưởng đến cốt truyện.

Khi bạn chơi qua các tập phim, bạn được đưa ra các lựa chọn khác nhau có tác động đến toàn bộ cốt truyện, khi bạn làm việc theo cách của mình thông qua các câu chuyện lãng mạn, câu chuyện tán tỉnh và thậm chí cả câu chuyện trinh thám.

Romance Club là gì?

Bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện, thiết kế trang phục và sau đó bước vào thế giới phiêu lưu kể chuyện. Thay đổi số phận của bạn bằng cách lựa chọn và xem câu chuyện đưa bạn đến đâu! Tải Romance Club để tìm người yêu của bạn ngay bây giờ.

Romance Club

Your Story Interactive là nhà phát triển hàng đầu về trò chơi lựa chọn dựa trên câu chuyện trên iPhone với các trò chơi bao gồm mọi thể loại. Romance Club kết hợp một số câu chuyện hoặc tập phim khác nhau, có chủ đề về tình yêu và sự lãng mạn. Bạn phát triển mối quan hệ với các nhân vật yêu thích của mình và cuối cùng khám phá liệu họ sẽ là bạn hay kẻ thù.

Có rất nhiều thế giới khác nhau để bạn đắm mình vào, từ tình yêu, kịch tính đến phiêu lưu và giả tưởng cao siêu. Các lựa chọn là của bạn, và bạn có thể đưa ra bất cứ lựa chọn nào bạn đưa ra để giúp phát triển câu chuyện, cho dù nó dẫn đến sự lãng mạn hay trả thù. Chọn câu chuyện bạn muốn bắt đầu và sau đó chọn.

Các tính năng tốt nhất của Romance Club

Romance Club là một trò chơi được lựa chọn cẩn thận từ một nhà phát triển có kinh nghiệm với các loại trò chơi này. Bạn có thể mong đợi những câu hỏi về cốt truyện hấp dẫn, những lựa chọn và sự phát triển quan trọng thực sự khiến bạn phải đặt câu hỏi về điều gì tiếp theo cho mình. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu với một nhân vật, hay sự lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến sự ngờ vực? Mỗi câu chuyện là duy nhất và bạn có thể đọc tiếp bên dưới để đọc về những tính năng hay nhất nhưng cũng có thể khám phá tất cả những câu chuyện khác nhau trong phần tải xuống trò chơi duy nhất này của Romance Club.

Romance Club

Câu chuyện Hollywood của tôi – Câu chuyện đang phát triển của những giấc mơ và sự lãng mạn

Một điều bạn nên biết ở trò chơi Your Story Interactive là chúng thường nằm trong một bộ truyện, vì vậy câu chuyện này là phần tiếp theo của câu chuyện từ một trò chơi trước đó. Romance Club kết hợp một số câu chuyện khác nhau thành một gói, vì vậy bạn có thể chơi qua các tập khác nhau và rút ra câu chuyện để kết thúc.

Trong My Hollywood Story, bạn sẽ đóng vai một nữ diễn viên bước những bước đầu tiên vào thế giới hỗn loạn của Hollywood, nơi nổi tiếng với những giấc mơ tàn phá và làm tan nát trái tim mọi người.

Là người đưa ra quyết định, tùy thuộc vào bạn để đưa ra những lựa chọn đúng đắn để đưa nhân vật của mình đến với danh tiếng và sự nổi tiếng – câu chuyện này kết hợp cả hài kịch và lãng mạn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Moonborn – Câu chuyện về ma cà rồng gợi cảm, Còn gì tuyệt hơn?

Ma cà rồng và sự lãng mạn, đặt tên cho một cặp đôi tốt hơn. Câu chuyện này là tất cả về những hậu quả to lớn, cứu nhân loại, trong khi tìm thời gian cho một số trò vui tán tỉnh ma cà rồng trong khi mọi thứ đang khởi động.

Bạn cần phải tìm ra sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối trong bản thân và các nhân vật, đồng thời khám phá ra lời tiên tri bí ẩn về cái gọi là Moonborn. Đây cũng là một câu chuyện từ một loạt phim khác, và bạn có thể chơi các tập trước đó và mong đợi những tập mới nếu bí ẩn đô thị gợi cảm đầy lôi cuốn này thu hút bạn.

Romance Club

Cánh buồm trong sương mù – Cướp biển, Tình yêu, Lời nguyền…

Cướp biển, chính sách và lãng mạn – điều gì có thể tốt hơn thế? Nhân vật của bạn được một nhóm cướp biển giúp đỡ, được cứu. Việc chứng tỏ bản thân trước những tên cướp biển này và mang lại danh dự cho gia đình mình là tùy thuộc vào bạn.

Bạn phải săn lùng kẻ thù của mình và trả thù, đồng thời giúp bọn cướp biển làm sáng tỏ lời nguyền Aztec mạnh mẽ và kỳ lạ đã giáng xuống họ. Đây là một câu chuyện lãng mạn lớn với những khoảnh khắc nhạy cảm, ra quyết định đầy hành động và tất cả những lựa chọn quan trọng mà Your Story Interactive nổi tiếng.

Nữ hoàng trong 30 ngày – Bạn có phẩm chất hoàng gia?

Câu chuyện này xoay quanh một phụ nữ trẻ bắt đầu câu chuyện lãng mạn và hoàng gia. Cô ấy đi một quãng đường xa để đến thăm một vương quốc ở một vùng đất xa xôi, và cô ấy đang tìm kiếm tình yêu và cơ hội trở thành một phần của giai cấp thống trị.

Đây là bộ phim đầy hài hước, lời thoại hài hước và rất nhiều lựa chọn có thể dẫn bạn đến một chàng hoàng tử đẹp trai đã yêu bạn một cách tuyệt vọng. Những cách thông thường của bạn là một lợi thế ở đây và hoàng gia thấy tính cách của bạn hoàn toàn quyến rũ. Bạn sẽ chọn ai làm bạn của mình?

Romance Club

Trò chơi dựa trên câu chuyện trên iPhone

Your Story Interactive đã phát hành rất nhiều trò chơi này, mỗi trò chơi đều có những câu chuyện và câu chuyện độc đáo của chúng. Nó hơi giống như đọc một cuốn tiểu thuyết, nhưng bạn là người đưa ra quyết định và xác định câu chuyện sẽ dẫn đến đâu.

Bạn kiểm soát hoàn toàn tất cả các tình huống lãng mạn và các lựa chọn quan trọng, và điều này có nghĩa là mỗi câu chuyện có thể diễn ra theo những cách khác nhau. Khi bạn đã hoàn thành một câu chuyện, bạn luôn có thể quay lại và phát lại để xem các lựa chọn của bạn diễn ra như thế nào, cho dù đó là chọn một cốt truyện lãng mạn khác hay từ chối một người mà bạn đã từng yêu!

Romance Club Mod – Không giới hạn kim cương, cà phê và trà

Nhận các lựa chọn trả phí miễn phí và không có quảng cáo để tiếp tục câu chuyện miễn phí khi bạn tải xuống phiên bản mới nhất của Romance Club được mod apk cho iPhone.

Download ( V1.0.13900 )
5/5 - (1 vote)